TiếngViệt

AR Ruler App: Tape Measure Cam Mod Apk (Đã mở khóa) 2.7.8

Cập nhật: 21/04/2024 10:47

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

6

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  AR Ruler App: Tape Measure Cam
 • Nhà phát hành
  Grymala
 • Thể loại
  Công cụ
 • Dung lượng game
  89.6 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.7.8
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

"Ứng dụng AR Ruler: Tape Measure Cam" là tiện ích dựa trên camera cho phép người dùng đo chính xác bất kỳ đối tượng nào bằng cách quay video hoặc chọn thủ công. Ứng dụng tính toán kích thước chính xác của đối tượng được phát hiện bằng cách phân tích góc chụp, khoảng cách của máy ảnh và các biến số liên quan khác. Bằng cách tăng kích thước hình ảnh và trường nhìn, ứng dụng có thể tự động tăng độ phân giải của camera, giúp camera trở nên hữu ích hơn trong việc ghi và đo vật thể.

Đo bất kỳ đối tượng nào một cách dễ dàng

Cho dù đó là tường, đồ nội thất hay đồ trang trí trong phòng, máy ảnh đều có thể xác định kích thước của chúng một cách tự động hoặc thủ công. Người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ tự động và thủ công để làm nổi bật các đối tượng cụ thể, chẳng hạn như đồ nội thất hoặc đồ trang trí hoặc sử dụng chế độ tự động để loại bỏ các hiệu ứng môi trường như ánh sáng hoặc bóng tối.

Máy tính tích hợp cho kết quả nhanh chóng

Ứng dụng AR Ruler có thể tính toán chu vi, diện tích, thể tích và chiều cao của bất kỳ vật thể nào mà nó chạm vào. Nó thậm chí có thể tính toán các vật thể có hình dạng bất thường bằng cách phân tích góc, chiều rộng và các phép đo khác của chúng. Trí tuệ nhân tạo được sử dụng để tính toán các số liệu thống kê này luôn được cập nhật và sẵn sàng để người dùng xem xét. Nếu muốn, người dùng cũng có thể tắt các phép tính hiển thị hoặc sử dụng chế độ khác vô hiệu hóa phép tính.

Nhiều công cụ khác nhau để đo lường thuận tiện

Vì đo vật thể là một công việc tế nhị nên người dùng có thể chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau để đo bất kỳ vật thể nào tốt hơn. Mỗi công cụ cung cấp các phép đo chính xác cho các lý do hoặc loại đối tượng khác nhau. Ví dụ: họ có thể sử dụng la bàn có đơn vị đo lường để đo chu vi của một quả trứng hoặc một quả bóng kim loại. Người dùng chỉ cần chọn đúng công cụ, tương tác với một vài điểm và có được số đo chính xác.

Kế hoạch đo lường cần được ghi lại để tham khảo trong tương lai

Thoạt nhìn, Ứng dụng AR Ruler trông giống như một bộ não không thiên vị. Nó tự động thu thập dữ liệu và quay video giống như một bộ não bình thường. Nó cũng bao gồm các tính năng quay video như quét video và chuyển động 360 độ, giúp cải thiện độ chính xác. Ấn tượng hơn nữa, Ứng dụng AR Ruler có thể tính toán chính xác các phép đo dựa trên phân tích và quét video.

Theo dõi hồ sơ của bạn

Đối với người dùng làm việc trong ngành xây dựng hoặc thiết kế nội thất, việc lưu dữ liệu có thể mang lại lợi ích. Điều này là do họ có thể thay đổi chức năng lưu trữ để nó tự động lưu tất cả dữ liệu đo liên quan đến kích thước của từng đối tượng hoặc khu vực được chỉ định. Mỗi hồ sơ chỉ tập trung vào một đối tượng hoặc khu vực cụ thể chứ không phải toàn bộ căn phòng. Mỗi hồ sơ bao gồm tất cả các số liệu liên quan nhưng chỉ tập trung vào một phần cụ thể của phòng. Mọi dự án thiết kế đều yêu cầu một ứng dụng di động có tên AR Ruler App. Nó thay thế nhu cầu về bất kỳ công cụ vật lý nào và tăng tốc mọi quá trình tính toán hoặc đo lường.

Các tính năng của Ứng dụng AR Ruler: Tape Measure Cam bao gồm:

- ARuler: Ứng dụng đo lường thực tế tăng cường đầu tiên và tốt nhất dành cho Android.

- Đo các vật thể khác nhau trên thế giới thông qua camera trên điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng thực tế tăng cường (AR).

- Đơn giản chỉ cần nhắm vào mức được phát hiện và bắt đầu đo.

- Rất nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm:

- Thước: Đo kích thước tuyến tính tính bằng cm, mét, milimét hoặc inch.

- Máy đo khoảng cách: Đo khoảng cách từ camera của thiết bị đến một điểm cố định.

- Angle: Đo góc của góc.

- Diện tích và chu vi: Bạn muốn đo diện tích của một căn phòng? Chọn khu vực, lần lượt đặt các nút sao cho trùng với các góc của căn phòng, AR Ruler sẽ tự động tính diện tích và chu vi.

- Volume: cho phép đo kích thước của vật thể 3D. Vẽ chu vi của đối tượng đo và điều chỉnh vị trí của mặt phẳng phía trên bằng cách di chuyển mục tiêu lên xuống.

- Thước trên màn hình: cung cấp số đo chính xác cho các vật thể nhỏ.

AR Ruler App: Tape Measure Cam MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản AR Ruler App: Tape Measure Cam MOD v2.7.8 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của AR Ruler App: Tape Measure Cam về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK AR Ruler App: Tape Measure Cam Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của AR Ruler App: Tape Measure Cam , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

AR Ruler App: Tape Measure Cam Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến