TiếngViệt

Audify Player Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp) 1.156.2

Cập nhật: 03/04/2024 19:17

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

15

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Audify Player
 • Nhà phát hành
  Audify Music Player
 • Thể loại
  Âm nhạc & Âm thanh
 • Dung lượng game
  40M
 • Phiên bản hiện tại
  1.156.2
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa cao cấp
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

"Audify Player" là một ứng dụng nghe nhạc được đội ngũ Audify Music Player xây dựng cẩn thận, có dung lượng nhẹ, chỉ 40MB, nhằm mục đích mang đến cho người dùng một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời. Ứng dụng không chỉ có bộ chỉnh âm và khả năng tìm kiếm ấn tượng mà còn giúp bạn dễ dàng phát bất kỳ bài hát nào mà ứng dụng nhận dạng và thực hiện tìm kiếm đa tiêu chí. Đồng thời, người dùng cũng có thể thay đổi chủ đề để làm mới giao diện ứng dụng theo sở thích cá nhân, sử dụng tiện ích để dễ dàng chọn nhiều bài hát.

Tải nhạc từ Google Drive

"Audify Player" giới thiệu một tính năng mới độc đáo, đó là người dùng có thể tải bài hát trực tiếp từ Google Drive. Đối với những tệp âm thanh được tải lên Google Drive, đôi khi cần phải tải xuống cục bộ để dễ dàng lưu trữ và sử dụng. Bằng cách kết nối với nền tảng lưu trữ đám mây này, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào nhiều vị trí lưu trữ âm thanh hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng file âm thanh của mình.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc chất lượng cao và chủ đề đẹp mắt

Trong "Audify Player", người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm nghe hoàn toàn đắm chìm. Ứng dụng có nhiều công cụ tích hợp giúp việc phát nhạc mượt mà và phù hợp với sở thích của người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài hát yêu thích của mình và sử dụng các chủ đề do ứng dụng cung cấp để làm đẹp giao diện. Không còn nghi ngờ gì nữa, những giao diện này được thiết kế sáng sủa và thoáng đãng sẽ thu hút sự chú ý của tất cả người dùng.

Dễ dàng tìm kiếm bài hát theo nhiều chiều

Sau khi cài đặt "Audify Player", bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài hát được lưu trên thiết bị của mình. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm dựa trên các tiêu chí khác nhau như danh sách phát, thể loại, thư mục, v.v. để có được kết quả tìm kiếm chính xác. Bạn cũng có thể xem các thư mục chứa file âm thanh và mở chúng một cách dễ dàng.

Dễ dàng tạo danh sách nhạc và đặt nhạc chuông

Khi sử dụng "Audify Player", bạn sẽ nhận thấy những chức năng thiết thực mà nó mang lại. Đặc biệt, số lượng danh sách phát mà bạn có sẽ tiếp tục tăng theo thời gian vì bạn sẽ liên tục cập nhật chúng với các bài hát mới. Bạn có thể tạo bất kỳ danh sách phát nào dựa trên tâm trạng và nhu cầu giải trí của mình. Đồng thời, đừng quên cài những bài hát khiến bạn ấn tượng làm nhạc chuông, hoặc sử dụng trình cắt nhạc chuông để tạo nhạc chuông cá nhân hóa.

Nghe bài hát qua tính năng xếp hàng

Một lợi ích của việc sử dụng ứng dụng này để nghe nhạc là bạn có thể dễ dàng nghe nhiều bài hát khác nhau mỗi khi tìm thấy một bài hát thú vị phù hợp với tâm trạng của mình. Điều này trở nên khả thi bằng cách sử dụng chức năng xếp hàng. Cụ thể, các bài hát liên tục được bổ sung vào danh sách của ứng dụng để người dùng trải nghiệm ngay. Bạn có nhiều cách để nghe những bài hát yêu thích của mình.

Sử dụng bộ chỉnh âm để điều chỉnh bài hát theo ý thích của bạn

Tính năng bộ chỉnh âm thường được chú trọng khi sử dụng các ứng dụng phát nhạc vì đây là một trong những công cụ hữu ích để đảm bảo người dùng có được trải nghiệm chất lượng. Người dùng có thể điều chỉnh một số yếu tố liên quan đến âm thanh của bài hát để phù hợp với nhiều đối tượng người nghe và giúp họ có thể nghe bài hát đó trong thời gian dài hơn. Đồng thời, bạn sẽ nhận thấy ba yếu tố chính: Âm trầm, Âm lượng và Virtualizer.

Tiện ích tiện dụng giúp lựa chọn nhạc dễ dàng hơn

Ứng dụng hỗ trợ sử dụng các widget mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể thử đặt nhanh trên màn hình chính của họ. Họ có thể điều chỉnh một số tính năng từ tiện ích này mà không cần phải liên tục vào bên trong ứng dụng. Đồng thời, widget của ứng dụng hỗ trợ đầy đủ danh sách bài hát nên bạn có thể an tâm lựa chọn bài hát yêu thích thay vì chọn ngẫu nhiên một bài hát để nghe.

- Người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn bài hát yêu thích theo các tiêu chí khác nhau trên thiết bị của mình và tải bài hát từ Google Drive.

- Ứng dụng cung cấp nhiều chủ đề đa dạng và người dùng có thể điều chỉnh âm thanh theo ý muốn bằng cách sử dụng bộ chỉnh âm.

- Người dùng có thể tạo danh sách bài hát phù hợp với từng khoảnh khắc tâm trạng hoặc thêm bất kỳ bài hát nào vào hàng đợi phát.

- Trong ứng dụng người dùng có thể sử dụng chức năng cài bài hát làm nhạc chuông, hoặc sử dụng trình cắt nhạc chuông để có được bản nhạc chuông phù hợp.

- Người dùng có thể đặt các widget trên màn hình chính để điều khiển phát lại nhạc bằng cách chọn từ danh sách đầy đủ các bài hát.

Audify Player MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Audify Player MOD v1.156.2 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cao cấp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Audify Player về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Audify Player Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Audify Player, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Audify Player Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến