TiếngViệt

AutoResponder for VB Mod Apk (Đã mở khóa) 3.5.5

Cập nhật: 05/04/2024 22:37

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

27

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  AutoResponder for VB
 • Nhà phát hành
  Autoresponder Ai
 • Thể loại
  Giao tiếp
 • Dung lượng game
  11.9 MB
 • Phiên bản hiện tại
  3.5.5
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Trong cuộc sống bận rộn, chúng ta thường không thể trả lời mọi tin nhắn Viber ngay lập tức. Giờ đây, với AutoResponder cho VB, một ứng dụng trả lời tự động thông minh do Autoresponder Ai phát triển, có dung lượng nhẹ chỉ 11,9 MB, bạn có thể dễ dàng trả lời tự động các tin nhắn Viber đến, tiết kiệm thời gian quý báu và duy trì tính liên tục của liên lạc.

Tính năng nổi bật:

-Trả lời tự động : "AutoResponder for VB" có thể tự động trả lời tin nhắn Viber bạn nhận được, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào ngay cả khi bạn đang bận.

-Có khả năng tùy chỉnh cao : Mỗi câu trả lời tự động có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn để đáp ứng các chiến lược trả lời khác nhau.

-Công cụ tự động hóa phong phú : Ứng dụng có nhiều công cụ tự động hóa tích hợp giúp bạn quản lý phản hồi tin nhắn hiệu quả hơn.

-Thay thế câu trả lời theo thời gian thực : Với các biến như thời gian, tên, v.v., bạn có thể tạo các câu trả lời tự động được cá nhân hóa và tự nhiên hơn.

-Quy tắc trả lời nhiều : Có thể đặt nhiều câu trả lời theo một quy tắc để tăng tính đa dạng và phong phú của câu trả lời.

- Quản lý liên hệ và nhóm : Bạn có thể chỉ định liên hệ và nhóm để trả lời tự động hoặc chọn bỏ qua các liên hệ và nhóm cụ thể.

-Tự động lên lịch và trì hoãn : Với chức năng lên lịch tự động, bạn có thể đặt thời gian trả lời trễ cho tin nhắn và quản lý thời gian của mình linh hoạt hơn.

-Tích hợp công nghệ AI : Ứng dụng hỗ trợ tích hợp với Dialogflow.com (trước đây là api.ai), sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để nâng cao tính thông minh của các câu trả lời.

- Hỗ trợ plug-in Tasker : Là một plug-in cho Tasker, bạn có thể kết hợp trả lời tự động với các tác vụ tự động hóa khác để đạt được các hoạt động tự động hóa nâng cao hơn.

-Sao lưu và khôi phục : Ứng dụng cung cấp chức năng sao lưu quy tắc giúp bạn nhanh chóng khôi phục cài đặt khi thay đổi thiết bị hoặc đặt lại ứng dụng.

-Đại lý cá nhân thương mại : Đối với người dùng doanh nghiệp, "AutoResponder for VB" có thể đóng vai trò là đại lý cá nhân của bạn để giúp bạn duy trì mối quan hệ khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tải xuống và sử dụng:

"AutoResponder for VB" hiện có sẵn để tải xuống miễn phí. Hãy nhấp để tải xuống và tạo ngay trải nghiệm giao tiếp tốt nhất cho các liên hệ của bạn! Xin lưu ý rằng công cụ này triển khai tính năng trả lời tự động bằng cách truy cập thông báo của Android và không truy cập trực tiếp vào Viber. Ứng dụng này yêu cầu phiên bản Pro để mở khóa đầy đủ chức năng.

Ghi chú và Tuyên bố pháp lý:

Vì "AutoResponder for VB" chỉ sử dụng API gốc của Android nên không thể loại trừ hoàn toàn khả năng xảy ra lỗi vận hành. Ứng dụng này không liên quan đến Viber, nhãn hiệu đã đăng ký của Viber Media S.à rl. Để biết thêm thông tin pháp lý, vui lòng truy cập autoresponder.ai/legal.

Hãy tải xuống "AutoResponder for VB" ngay bây giờ và để tính năng trả lời tự động trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn giao tiếp hiệu quả!

AutoResponder for VB MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản AutoResponder for VB MOD v3.5.5 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của AutoResponder for VB về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK AutoResponder for VB Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của AutoResponder for VB , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

AutoResponder for VB Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến