TiếngViệt

Banner Maker Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp) 62.0

Cập nhật: 03/04/2024 18:19

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

26

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Banner Maker
 • Nhà phát hành
  Digital Marketing Tools
 • Thể loại
  Việc kinh doanh
 • Dung lượng game
  40M
 • Phiên bản hiện tại
  62.0
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa cao cấp
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

"Trình tạo biểu ngữ" là một ứng dụng di động được Digital Marketing Tools tạo ra một cách cẩn thận. Kích thước chỉ 40MB nhưng chứa đựng các chức năng mạnh mẽ và không gian sáng tạo không giới hạn. Ứng dụng này không chỉ là công cụ tạo hình thu nhỏ tuyệt vời của YouTube mà còn là nền tảng tạo quảng cáo trên mạng xã hội và ảnh bìa kênh lý tưởng. Digital Marketing Tools cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà và dễ chịu hơn thông qua các bản cập nhật tính năng liên tục và tối ưu hóa hiệu suất.

Chức năng cơ bản: tùy chỉnh cá nhân, sáng tạo không giới hạn

Chức năng cốt lõi của "Trình tạo biểu ngữ" là sản xuất quảng cáo biểu ngữ và hình thu nhỏ được cá nhân hóa. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước theo nhu cầu và chọn kiểu phù hợp nhất với phong cách của mình từ hơn 1.000 mẫu được thiết kế đẹp mắt. Những mẫu này không chỉ dễ sử dụng mà chất lượng hình ảnh còn sắc nét và rõ ràng, khiến mỗi mẫu trở nên độc đáo. Ứng dụng này cũng cung cấp các mẫu banner có kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các tình huống khác nhau.

Chức năng chỉnh sửa của ứng dụng cũng rất mạnh mẽ, người dùng có thể chèn hình ảnh, chỉnh sửa văn bản, thêm hình dạng và chữ nghệ thuật, v.v. và mọi thao tác có thể được hoàn thành chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều nổi bật nhất là ứng dụng hỗ trợ chức năng lưu tự động, cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ tác phẩm của mình lên các nền tảng xã hội lớn bất cứ lúc nào.

Ưu điểm ứng dụng: thiết kế và khuyến mãi, dịch vụ một cửa

"Trình tạo biểu ngữ" không chỉ là một công cụ sản xuất mà nó còn cung cấp cho người dùng các giải pháp thiết kế phù hợp với khả năng sáng tạo của họ, giúp người dùng cảm nhận được cảm hứng thiết kế tốt nhất trong quá trình trải nghiệm. Cho dù đó là sản xuất quảng cáo hay quảng bá thương hiệu, ứng dụng này đều cung cấp các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp và các công cụ tạo đồ họa hiện đại.

Tạo ra sản phẩm chất lượng cao: chơi miễn phí, hỗ trợ chuyên nghiệp

Trong thời đại kỹ thuật số này, người dùng có thể tự do tạo ra nhiều mô hình khác nhau tùy theo sở thích của mình. Bộ phận ứng dụng của Banner Maker hỗ trợ nhiệt tình giúp người dùng không chỉ tạo ra hình ảnh bắt mắt mà còn cả nội dung video. Người dùng có thể truy cập miễn phí các mẫu cao cấp để tạo bản trình bày thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ đầu. Điều đặc biệt đáng nói là ứng dụng này được tải xuống miễn phí và người dùng có thể tạo các tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp để quảng bá sản phẩm của mình mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

"Trình tạo biểu ngữ" là ứng dụng tất cả trong một tích hợp thiết kế sáng tạo, sản xuất quảng cáo và quảng bá thương hiệu. Nó không chỉ cung cấp các mẫu phong phú và chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ mà còn đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm tốt nhất thông qua các bản cập nhật và tối ưu hóa liên tục. Đối với những nhà tiếp thị kỹ thuật số theo đuổi sự sáng tạo và hiệu quả, đây chắc chắn là một trợ thủ đắc lực và hiếm có.

Banner Maker MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Banner Maker MOD v62.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cao cấp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Banner Maker về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Banner Maker Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Banner Maker, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Banner Maker Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến