TiếngViệt

Battle Disc Mod Apk (Hướng tới thực đơn) 1.7.25

Cập nhật: 02/04/2024 20:04

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

36

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Battle Disc
 • Nhà phát hành
  Black Mobile Games
 • Thể loại
  Mô phỏng
 • Dung lượng game
  67.08 MB
 • Phiên bản hiện tại
  1.7.25
 • Tính năng MOD
  Hướng tới thực đơn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

1. THỜI TRANG TỐT

2. MENU MOD

Giới thiệu chi tiết

"Battle Disc" là một game di động chiến lược hành động được tạo ra một cách cẩn thận bởi công ty phát triển game nổi tiếng Black Mobile Games. Trò chơi có dung lượng nhẹ, chỉ 67,08 MB, cung cấp cho người chơi nền tảng chiến đấu ảo đầy thử thách và thú vị. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cơ chế chiến đấu ném đĩa độc đáo và các yếu tố chiến lược phong phú, khiến chúng trở nên gây nghiện.

Tính năng trò chơi

Lối chơi cốt lõi của "Battle Disc" xoay quanh việc ném và bắt đĩa nhựa. Người chơi cần phải khéo léo điều khiển quỹ đạo bay của chiếc đĩa nhựa để xuyên thủng hàng phòng ngự của đối thủ. Trò chơi không chỉ kiểm tra tốc độ phản ứng và độ chính xác của người chơi mà còn kiểm tra khả năng bố trí chiến thuật và dự đoán. Mỗi cuộc tấn công hoặc phòng thủ thành công đều có thể mang lại cho người chơi cảm giác thành tựu vô song.

Phiên bản tiền vàng không giới hạn: tận hưởng niềm vui của trò chơi

Để người chơi có thể hòa mình vào niềm vui của trò chơi hơn, "Battle Disc" đã tung ra phiên bản tiền vàng không giới hạn. Trong phiên bản này, người chơi có thể mua tất cả các vật phẩm trong trò chơi mà không bị hạn chế, cho dù đó là đĩa bay mạnh mẽ hay các đạo cụ phụ trợ khác nhau, chúng đều có thể dễ dàng thu thập được. Thiết kế này cho phép người chơi tự do khám phá các khả năng khác nhau của trò chơi và tận hưởng trải nghiệm chơi game không bị cản trở.

Trận chiến trực tuyến: Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới

"Đĩa chiến đấu" hỗ trợ các trận chiến trực tuyến và người chơi có thể cạnh tranh quyết liệt với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới. Dù ở phòng khách ở nhà hay khi rảnh rỗi trên đường, chỉ cần có kết nối Internet, bạn có thể tham gia trận chiến mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm cảm giác thú vị của trận chiến.

Cài đặt đơn giản: bắt đầu dễ dàng

Quá trình cài đặt trò chơi rất đơn giản. Người chơi chỉ cần tải xuống tệp APK từ trang web chính thức và thưởng thức trò chơi ngay sau khi cài đặt. Không cần phải đăng ký tài khoản mạng xã hội hay lo lắng về việc chơi game trực tuyến hay ngoại tuyến có được hỗ trợ hay không. Trò chơi không yêu cầu quyền Root hay bất kỳ hình thức giấy phép nào, cho phép người chơi dễ dàng bắt đầu và bắt đầu chiến đấu ngay lập tức.

Lời nhắc nhở ấm áp: chú ý đến cú đánh trả của đĩa bay

Trong game người chơi cần chú ý đến cơ chế giật ngược của chiếc Frisbee. Khi bạn ném đĩa nhựa thành công và đánh trúng đối thủ, bạn phải luôn sẵn sàng đón chiếc đĩa bay do đối thủ phản công trả lại. Điều này không chỉ làm tăng tính chiến lược của trò chơi mà còn tăng tính thử thách của trò chơi. Người chơi cần tìm sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ để nổi bật trong những trận chiến khốc liệt.

"Battle Disc" là một trò chơi di động kết hợp chiến lược, hành động và cạnh tranh. Việc mua miễn phí số tiền vàng không giới hạn, chế độ chiến đấu trực tuyến toàn cầu và quy trình cài đặt đơn giản và thuận tiện khiến trò chơi này trở thành điểm nhấn trên thị trường game di động. Tham gia "Battle Disc" ngay bây giờ và thể hiện trí tuệ cũng như kỹ năng của bạn trên chiến trường Frisbee!

Battle Disc MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Battle Disc MOD v1.7.25 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Hướng tới thực đơn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Battle Disc về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Battle Disc Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Battle Disc , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Battle Disc Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

Home Base
Home Base
852.91M
MOD
Idle Moon Rabbit
Idle Moon Rabbit
190 MB
MOD
Pizza Ready
Pizza Ready
168.56M
MOD

MOD mới nhất

Idle Fitness Gym Tycoon

88M

tiền không giới hạn

4.1
Commando War Army

56M

chế độ thần thánh/một đòn/đạn

4.1
Knights and Glory

69M

vàng/tốc độ không giới hạn

4.1
Block Toy Wars Racing 2

118.56 MB

Tiền không giới hạn

4.2
Titan Strike

616.40M

tài nguyên không giới hạn

4.0
Home Base

852.91M

Tải xuống miễn phí

4.0
Lies Under Ice

6.97 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.4
Retail Store Simulator

143.09M

tài nguyên không giới hạn

4.1
Amour: Love & Romance stories

71.43 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
ASolver - show me the puzzle,

42.56M

không quảng cáo

4.0

Phổ biến