TiếngViệt

BeSoccer Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 5.5.0

Cập nhật: 29/04/2024 06:52

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

36

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  BeSoccer
 • Nhà phát hành
  BeSoccer Apps
 • Thể loại
  Các môn thể thao
 • Dung lượng game
  70M
 • Phiên bản hiện tại
  5.5.0
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Các môn thể thao

Giới thiệu chi tiết

"BeSoccer" là một ứng dụng di động được thiết kế dành riêng cho những người đam mê bóng đá. Nó cung cấp một nền tảng toàn diện để người dùng dễ dàng có được thông tin quan trọng về bóng đá, cầu thủ và trò chơi. Ứng dụng không chỉ giúp người dùng cập nhật thông tin về các trận đấu sắp tới để có thể sắp xếp thời gian xem cùng bạn bè mà còn cung cấp số liệu thống kê liên quan đến các đội và cầu thủ cũng như các chi tiết như chuyển nhượng cầu thủ và nhận xét từ những người dùng khác.

Nhận thông tin bóng đá dễ dàng

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá thì không thể bỏ qua những thông tin được cung cấp bởi "BeSoccer". Thông tin này bao gồm nhiều khía cạnh như thông tin về cầu thủ và chuyển nhượng, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin mới nhất. Đồng thời, ứng dụng còn cho phép người dùng cập nhật và xem những thông tin mới nhất bất cứ lúc nào để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ trò chơi hấp dẫn nào.

Cập nhật thời gian bắt đầu trò chơi yêu thích của bạn

Trong BeSoccer bạn có thể tìm thấy thông tin liên quan đến các giải đấu mà bạn quan tâm. Cụ thể, bạn sẽ biết khi nào các trận đấu này bắt đầu để bạn có thể sắp xếp thời gian và theo dõi để tận hưởng những khoảnh khắc ghi bàn thú vị đó. Ứng dụng này cũng cung cấp thông tin phát sóng của trò chơi, vì vậy bạn có thể chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ với bạn bè và mong chờ trò chơi thú vị.

Nhận tin tức mới nhất và thông tin chuyển nhượng

Những thông tin quan trọng trong bóng đá luôn hấp dẫn người đọc và trong BeSoccer những thông tin mới liên tục được giới thiệu tới người dùng. Bạn có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết mọi lúc, mọi nơi và theo dõi tất cả thông tin một cách thuận tiện trong một ứng dụng. Đồng thời, hầu hết mọi người đều tập trung vào hợp đồng và tình hình chuyển nhượng của cầu thủ nên mỗi thông tin mới sẽ gây sốc cho người hâm mộ.

Tìm và theo dõi các vận động viên yêu thích của bạn

Nếu bạn thích một cầu thủ cụ thể, đừng ngần ngại sử dụng BeSoccer để biết thông tin về họ. Bạn có thể kiểm tra phong độ hiện tại của họ, số bàn thắng ghi được và những điểm nổi bật trong các trận đấu mà họ đã tham gia. Những danh hiệu mà họ nắm giữ cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm nên bạn có thể nhanh chóng cập nhật những thông tin này và theo thời gian bạn sẽ hiểu được những điều cơ bản về bóng đá.

Sử dụng số liệu thống kê ứng dụng

Có thể nói ứng dụng có nguồn dữ liệu khổng lồ và cung cấp thông tin một cách có hệ thống đến người đọc. Nó không chỉ cung cấp tin tức mà còn dữ liệu để báo cáo thích hợp. Những số liệu chủ chốt được trình bày rõ ràng cho người đọc, giúp họ nắm bắt được những yếu tố thiết yếu của tin tức mình khám phá. Quả thực, thông tin dễ hiểu luôn được đánh giá cao, đặc biệt khi ứng dụng luôn được cập nhật thông tin về các cầu thủ và câu lạc bộ nổi tiếng.

Dễ dàng tìm thấy đánh giá cuộc thi

Một tính năng mà nhiều người sẽ thích là khả năng bình luận về các trận đấu đang diễn ra trong ứng dụng vì ứng dụng này cung cấp một cộng đồng lớn. Cộng đồng này có thể bình luận về các trận đấu và cung cấp thông tin chi tiết về bóng đá của họ để dự đoán kết quả có thể xảy ra. Đồng thời, sẽ không có cuộc thi đối kháng nào hoàn thành nếu không có sự đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ có thể hiểu quan điểm của người dùng khác.

Giao diện dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu người dùng

Ngoài lượng thông tin khổng lồ mà ứng dụng có, người dùng cũng sẽ tìm thấy một giao diện hoàn toàn dễ sử dụng. Họ có thể nhanh chóng nắm bắt chức năng và bắt đầu tìm kiếm thông tin họ muốn. Đồng thời, khi đọc những tin tức này, người dùng có thể thoải mái chuyển sang chế độ tối tùy theo hoàn cảnh riêng, điều này sẽ giúp thiết bị tiết kiệm năng lượng. Quả thực đây là công cụ mà những người yêu bóng đá không thể bỏ qua.

Khi sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ tìm được những thông tin bóng đá hữu ích:

- Những thông tin mới nhất từ thế giới bóng đá sẽ được cập nhật liên tục tới người dùng, bao gồm nhiều nội dung khác nhau.

- Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của các cầu thủ mà bạn quan tâm, đặc biệt là tình trạng trận đấu và chuyển nhượng cầu thủ.

- Một trận đấu tuyệt vời luôn là điều bắt buộc và bạn sẽ có thể biết khi nào trận đấu bắt đầu và nó được phát trên kênh nào.

- Bình luận giữa những người dùng trong ứng dụng là không thể thiếu vì nó cho phép người dùng chia sẻ kiến thức và niềm đam mê bóng đá.

- Giao diện ứng dụng trực quan với nhiều người và tùy theo nhu cầu mà họ có thể thay đổi giao diện sang chế độ tối.

BeSoccer MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản BeSoccer MOD v5.5.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của BeSoccer về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK BeSoccer Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của BeSoccer, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

BeSoccer Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

Score Match
Score Match
89 MB
MOD
AiScore
AiScore
25 MB
MOD
FIFA Mobile
FIFA Mobile
385 MB
MOD
Fantastic Baseball
Fantastic Baseball
384.85M
MOD
Aim Master
Aim Master
10 MB
MOD

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến