TiếngViệt

Bitdefender Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 3.3.234.2…

Cập nhật: 18/04/2024 11:15

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

13

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Bitdefender
 • Nhà phát hành
  Bitdefender.
 • Thể loại
  Công cụ
 • Dung lượng game
  35 MB
 • Phiên bản hiện tại
  3.3.234.2404
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Truy cập không có quảng cáo

Giới thiệu chi tiết

Trong xã hội ngày nay, quyền riêng tư và dữ liệu của chúng ta dễ bị lừa đảo trực tuyến, tin tặc và nhiều mối đe dọa khác. Điều này chủ yếu là do sự rộng rãi và đa dạng của hoạt động Internet cũng như sự tương tác thường xuyên của chúng tôi trên nhiều trang web khác nhau. Các sự cố như ứng dụng độc hại, dữ liệu bị hạn chế, kết nối mạng và Wi-Fi không bảo mật có thể dẫn đến các cuộc tấn công vào thiết bị của chúng ta, khiến chúng ta có nguy cơ bị rò rỉ thông tin và quyền riêng tư. Trong những trường hợp này, chúng tôi không chỉ có thể mất dữ liệu quan trọng và quyền riêng tư mà còn có thể bị tổn thất tài chính. Vậy chúng ta nên ứng phó thế nào trước nguy cơ thiết bị của mình có thể bị người khác hack hoặc truy cập trái phép?

Bitdefender là một ứng dụng trực tuyến mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị của mình và tận hưởng các tùy chọn bảo mật Ukraina tích hợp để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi mọi cuộc tấn công từ bên ngoài và các mối đe dọa độc hại. Nó hoàn hảo 100%, mang đến cho bạn sự bảo vệ an ninh mạng cốt lõi chống lại tin tặc, kẻ gửi thư rác, tổ chức, vi phạm dữ liệu và các cuộc tấn công độc hại. Khi bạn trao quyền cho Bitdefender bảo vệ mọi thông tin của bạn, điều đó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và vi rút. Bitdefender cho phép bạn duyệt bất kỳ nội dung nào một cách an toàn và ẩn danh mà không phải lo lắng về các cuộc tấn công vào thông tin cá nhân và quyền riêng tư của bạn. Tính năng Autopilot của nó giúp bảo vệ cá nhân trở thành tiêu chuẩn trên thiết bị mà không cần phải kích hoạt thủ công mọi lúc; nó cung cấp nhiều khóa tài khoản và ứng dụng có độ bảo mật cao. Khóa thông minh cho phép bạn truy cập miễn phí vào tất cả thông tin của mình trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật, kết nối internet tốc độ cao và bảo vệ khỏi nội dung web độc hại và các hành vi xâm nhập mạng khác.

Tính năng của Bitdefender

Bitdefender cung cấp bảo mật và bảo vệ đặc trưng cho thiết bị của bạn và thiết bị đeo Android bằng cách tiếp cận nâng cao. Giờ đây, với ứng dụng này, bạn có quyền tự bảo vệ mình khỏi mọi cuộc tấn công và nội dung web độc hại có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể tự do áp dụng khóa và ghim thông minh trên mọi nền tảng có thể truy cập và chúng sẽ mã hóa mọi tin nhắn, cho phép bạn tận hưởng web một cách thoải mái. Nó kiểm tra mọi ứng dụng bạn tải xuống thiết bị của mình thông qua nhiều cấp độ, cho phép bạn tận hưởng sự tự do của mình một cách an toàn.

Bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn

Bitdefender vượt trội với các giao thức bảo mật và bảo vệ, tích hợp dễ dàng và mang lại tính bảo mật đặc trưng cho thiết bị của bạn. Nó bảo vệ bạn khỏi tất cả các cuộc tấn công từ bên ngoài, nội dung web độc hại, tin tặc và kẻ gửi thư rác, các tổ chức và lừa đảo. Bạn sẽ có được sự bảo mật thực tế khi duyệt bất kỳ nội dung nào mà không bị đặt câu hỏi nào. Tận hưởng trải nghiệm duyệt web và lướt web an toàn; ứng dụng bảo vệ bạn khỏi mọi loại vi-rút và phần mềm độc hại. Ứng dụng này luôn cứu người dùng khỏi các cuộc tấn công và sự cố độc hại khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi các giao thức bảo mật của nó trên tất cả các thiết bị và thiết bị đeo Android.

Bitdefender luôn bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng và chưa bao giờ có lỗ hổng. Vì việc duyệt web khiến chúng ta dễ bị tấn công bởi những cuộc tấn công này nên nó giúp bạn ẩn danh trên thế giới internet bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn và kết nối bạn với các máy chủ khác nhau. Bạn có thể truy cập một cách an toàn tất cả các loại nội dung bị kiểm duyệt và bị chặn. Áp dụng khóa thông minh và khóa vân tay trên ứng dụng, ID và tài khoản. Bạn có thể tự do áp dụng nhiều loại khóa và biện pháp bảo vệ khác nhau trên ứng dụng và thiết bị của mình. Tận hưởng khả năng bảo vệ dữ liệu và bảo mật cải tiến chưa từng có bằng cách cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Đảm bảo quyền riêng tư và dữ liệu của bạn được bảo vệ và bảo mật

Với các công cụ tích hợp cổ điển và nâng cao, Bitdefender bảo vệ tất cả quyền riêng tư và dữ liệu tài khoản của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại và vi rút. Thông tin và dữ liệu của bạn sẽ có nhiều lớp bảo vệ mọi lúc, mọi nơi bạn truy cập, vì vậy không có trình theo dõi hoặc tin tặc nào có thể giải mã thông tin của bạn. Nó giúp bạn an toàn trước nhiều vấn đề khác nhau khi nói đến vấn đề bảo mật trên web. Tận hưởng tất cả các lợi ích và dịch vụ hạng cao cấp trong ứng dụng khi bạn mở khóa Công cụ chuyên nghiệp trong phiên bản sửa đổi tại đây.

Tải xuống Bitdefender và tận hưởng các tùy chọn bảo vệ và bảo mật nâng cao trên thiết bị của bạn. Nó bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tin tặc, kẻ gửi thư rác, các cuộc tấn công độc hại và bên ngoài, vi rút và phần mềm độc hại, v.v. Tận hưởng các tùy chọn bảo mật tuyệt vời và các công cụ nâng cao để khóa ứng dụng và tài khoản của bạn nhằm duy trì hoạt động bảo vệ tối ưu. Bạn sẽ không dễ bị tổn thương trong bất kỳ trường hợp nào với ứng dụng cao cấp này và trong phiên bản sửa đổi, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng đã được mở khóa miễn phí. Đây là dịch vụ VPN tốt nhất sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Bitdefender MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Bitdefender MOD v3.3.234.2404 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Bitdefender về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Bitdefender Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Bitdefender, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Bitdefender Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến