TiếngViệt

Blinkist Mod Apk (Phần thưởng) 10.1.9

Cập nhật: 22/04/2024 21:35

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

38

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Blinkist
 • Nhà phát hành
  Blinks Labs GmbH.
 • Thể loại
  Giáo dục
 • Dung lượng game
  25 MB
 • Phiên bản hiện tại
  10.1.9
 • Tính năng MOD
  Phần thưởng
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày để có quyền truy cập đầy đủ

Giới thiệu chi tiết

Blinkist, ứng dụng đã giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận nhờ ý tưởng độc đáo, là một ứng dụng rất cần thiết và phổ biến trên thị trường. Nó cung cấp nhiều loại sách nổi tiếng và những hiểu biết cốt lõi từ các nhà văn chuyên nghiệp, chuyên gia trong ngành và các tác giả nổi tiếng thế giới. Tại đây, bạn có thể nắm bắt được bản chất của toàn bộ cuốn sách với những ý chính và nội dung quan trọng chỉ trong vài phút. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về cuốn sách bằng cách nghe podcast và phần diễn giải âm thanh từ các diễn giả nổi tiếng và diễn giả TED. Blinkist đưa bạn vào thế giới của động lực, sự hoàn thiện bản thân, học hỏi các kỹ năng và khóa học, kinh doanh và văn hóa, tôn giáo và triết học, chính trị và xã hội, v.v. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn từ nhiều chủ đề và danh mục khác nhau.

Ứng dụng này tập hợp hàng triệu người dùng để cùng nhau tương tác, học hỏi và phát triển. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn cuốn sách phi hư cấu, tập trung vào lối sống để hiểu rõ hơn về mọi thứ và cuộc sống. Sách được tuyển chọn cẩn thận để hoàn thiện bản thân, tạo động lực và phát triển nghề nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cuốn sách bán chạy nhất và những hiểu biết cốt lõi của chúng. Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều khóa học và khóa học cấp tốc, sách bao gồm hàng trăm danh mục và chủ đề cũng như các đề xuất tài nguyên được tuyển chọn và cá nhân hóa. Tận hưởng trải nghiệm học tập và phát triển tốt nhất do ứng dụng này mang lại, được hàng triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng, bao gồm đọc và nghe ngoại tuyến, tích hợp Kindle, v.v.

Tham gia cộng đồng hàng triệu người dùng

Blinkist được giới phê bình đánh giá cao nhờ tuyển chọn sách, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những ai muốn cải thiện cuộc sống của mình. Hãy tham gia cùng chúng tôi và dành thời gian rảnh của họ ở đây với hàng triệu người dùng khác và phát triển trong cuộc sống một cách dễ dàng. Không cần đầu tư và lãng phí lượng lớn thời gian, thông tin và hiểu biết phù hợp chỉ mất vài phút.

Lập kế hoạch và giới thiệu nhiều cuốn sách khác nhau

Blinkist cung cấp nhiều lựa chọn sách bán chạy nhất cũng như các sách được đề xuất đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tại đây bạn có thể đọc một số cuốn sách hay nhất từ các tác giả bán chạy nhất, diễn giả TED, các chuyên gia thành công và chuyên gia kỹ năng. Dựa trên phản hồi của bạn, bạn sẽ nhận được những cuốn sách được đề xuất để mở rộng quan điểm của bạn về thế giới cũng như phát triển và cải thiện một cách dễ dàng.

Phiên bản không có quảng cáo, trải nghiệm đọc mượt mà

Tận hưởng phiên bản ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo mà không có bất kỳ quảng cáo gây mất tập trung và khó chịu nào. Ứng dụng này có quy trình vượt trội và trải nghiệm đọc mượt mà chỉ mất vài phút để hoàn thành. Bạn có thể đọc xong một cuốn sách trong gần 15 phút. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để tận hưởng trải nghiệm đọc cao cấp và nghe những cuốn sách và sách nói nổi tiếng miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo khó chịu nào làm gián đoạn trải nghiệm của bạn.

Mở khóa hàng ngàn cuốn sách cao cấp để đọc và nghe miễn phí

Ở phiên bản sửa đổi này, người dùng sẽ được truy cập miễn phí hàng nghìn cuốn sách chất lượng cao và bán chạy nhất của các nhà văn và tác giả nổi tiếng trên khắp thế giới. Tất cả các cuốn sách đều được mở khóa và cung cấp miễn phí với những hiểu biết độc quyền, mang đến cho người dùng sự tiện lợi hàng đầu cũng như những chi tiết tốt nhất và trải nghiệm học tập suôn sẻ.

Cập nhật thường xuyên và sách mới

Blinkist được biết đến với bộ sưu tập sách nổi tiếng và được công nhận rộng rãi, cũng như sách nói và podcast được đọc bởi các diễn giả và chuyên gia nổi tiếng với giọng nói to và rõ ràng. Đây là cách thực sự tiếp thêm sức mạnh cho bạn trước những trở ngại trong cuộc sống và công việc. Tại đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có cơ hội học hỏi mọi thứ bạn muốn biết về triết học, hoàn thiện bản thân, kinh doanh, v.v.

Đọc nhanh, hiểu biết chính

Tại đây, bạn có thể đọc và nghe những cuốn sách yêu thích của mình cũng như nhận được thông tin chi tiết quan trọng chỉ trong vài phút. Nó bao gồm hơn 5.000 cuốn sách và hơn 30 chuyên mục, hãy lựa chọn và học mọi lúc mọi nơi. Hãy tận hưởng ứng dụng hàng đầu này với tất cả các công cụ và trải nghiệm mà bạn mong đợi để có được trải nghiệm đọc tuyệt vời. Nó cho phép bạn đọc nhanh và đọc sách trọn vẹn mà không lãng phí quá nhiều thời gian vào những điều vô nghĩa.

Ứng dụng này thật tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó nhận được nhiều giải thưởng lớn vì tính độc đáo của nó. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và có thể nâng cao các khía cạnh và khía cạnh trong cuộc sống của mình thông qua các chủ đề thảo luận và nội dung học tập được sắp xếp khác nhau. Chỉ cần chọn và tìm kiếm những gì bạn muốn biết và bắt đầu tìm hiểu mà không lãng phí nhiều thời gian. Nhận phiên bản sửa đổi miễn phí mà không cần đầu tư một xu nào.

Blinkist MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Blinkist MOD v10.1.9 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Phần thưởng cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Blinkist về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Blinkist Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Blinkist, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Blinkist Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến