TiếngViệt

Bloomberg Mod Apk (Đã mở khóa đăng ký) 6.18.0.43…

Cập nhật: 02/04/2024 09:26

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

16

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Bloomberg
 • Nhà phát hành
  Bloomberg LP CM
 • Thể loại
  Tin tức & Tạp chí
 • Dung lượng game
  55M
 • Phiên bản hiện tại
  6.18.0.4303658.ef1f7e2de
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa đăng ký
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa đăng ký

Giới thiệu chi tiết

Ứng dụng "Bloomberg" được phát triển bởi Bloomberg LP CM, nhà cung cấp thông tin tài chính nổi tiếng, có kích thước chỉ 55M và cung cấp cho người dùng một nền tảng thông tin tài chính gọn nhẹ. Ứng dụng này được dành riêng để cung cấp cho người dùng những tin tức nóng hổi và thông tin chính xác về những thay đổi của thị trường và kinh tế, bao gồm các chi tiết và báo giá phong phú. Đồng thời, nó có thiết kế giao diện tinh tế và hoàn hảo, được thiết kế riêng cho doanh nhân và kết hợp với nhiều chức năng tùy chỉnh được cá nhân hóa, cho phép người dùng khám phá chuyên sâu.

Giao diện được thiết kế tốt

Giao diện tổng quan của ứng dụng Bloomberg cho phép người dùng dễ dàng tương tác với tất cả các tính năng đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nội dung mới nhất sẽ được hiển thị tại đây để mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc tốt nhất và linh hoạt nhất. Dù trên thiết bị di động hay máy tính để bàn, người dùng đều có thể dễ dàng truy cập thông tin họ cần.

Kiểm soát tương tác

Sự thuận tiện trong việc kiểm soát của người dùng là rất quan trọng khi đọc tin tức và ứng dụng này giúp việc kiểm soát bài viết rất linh hoạt, phù hợp với điều kiện đọc của mỗi người. Người dùng có thể thay đổi một số phương thức tương tác và kiểm soát toàn bộ ứng dụng theo cách được cá nhân hóa và tùy chỉnh.

Tin tức toàn cầu trong tầm tay bạn

Ngoài tính linh hoạt thân thiện với người dùng, các cập nhật tin tức toàn cầu của Bloomberg còn theo thời gian thực và có phạm vi phủ sóng rộng rãi. Mặc dù chủ yếu cập nhật các tin tức liên quan đến kinh tế nhưng nó cũng bao gồm nhiều chuyên mục khác để làm phong phú thêm lựa chọn đọc của người dùng.

Theo dõi tin tức và biên tập viên

Người dùng có thể theo dõi nhiều chuyên mục tin tức hoặc người biên tập để nhận thông báo về các bài viết mới nhất. Họ có thể sắp xếp hoặc ưu tiên các danh mục tin tức theo sở thích, từ đó thông báo cho hệ thống gửi nội dung phù hợp hơn.

Dữ liệu toàn cầu trong tầm tay bạn

Mọi dữ liệu liên quan đến thị trường chứng khoán hay các thông tin kinh tế khác sẽ được tích hợp với biểu đồ thời gian thực. Thông qua các biểu đồ này, người dùng có thể hiểu sâu hơn về sự thay đổi của từng mặt hàng hoặc cổ phiếu trong các sự kiện kinh tế toàn cầu.

Tin tức truyền hình trực tiếp trong thời gian thực

Nếu đọc báo là chưa đủ thì xem tin tức truyền hình trực tiếp cũng là một cách hiệu quả để có được những thông tin mới nhất. May mắn thay, ứng dụng Bloomberg có một hệ thống kênh truyền hình rộng lớn, nơi người dùng có thể khám phá và tìm hiểu thêm về những tin tức mới nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng "Bloomberg" là một cách thuận tiện để người dùng hiểu tin tức trong các ngành khác nhau trong thời gian thực. Độ chính xác và độ tin cậy của từng bài viết đều được đảm bảo, hứa hẹn cung cấp cho người dùng đủ thông tin cần thiết để luôn cập nhật mọi diễn biến. Ứng dụng này cũng cung cấp cho các nhà giao dịch các bảng dữ liệu chi tiết, cho phép họ theo dõi giá trị thị trường của nhiều tài sản khác nhau.

Bloomberg MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Bloomberg MOD v6.18.0.4303658.ef1f7e2de cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa đăng ký cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Bloomberg về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Bloomberg Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Bloomberg, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Bloomberg Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

The Guardian

27M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.0
Gaming Mode

8.95M

Không có quảng cáo Phần thưởng miễn phí/Đã mở khóa

4.3
Blinkist

25 MB

Phần thưởng

4.1
Send files to TV

7.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
KillApps: Close Running Apps

10.79 MB

Đã mở khóa

4.3
iCallScreen

8M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Medisafe

142M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Crypto DOGE - Get Token

99.4 MB

Tốc độ mod

4.1
AutoResponder for Instagram

11 MB

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.3
Balance: Meditation & Sleep

89.46 MB

Đã mở khóa

4.1

Phổ biến