TiếngViệt

Boomplay: music & live stream Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 7.1.05

Cập nhật: 09/04/2024 07:28

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

25

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Boomplay: music & live stream
 • Nhà phát hành
  Transsnet Music Limited
 • Thể loại
  Âm nhạc & Âm thanh
 • Dung lượng game
  48.47 MB
 • Phiên bản hiện tại
  7.1.05
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

"Boomplay: music & live streaming" là ứng dụng nghe nhạc được phát triển bởi Transsnet Music Limited, có dung lượng 48,47 MB, mang đến cho người dùng một thế giới âm nhạc phong phú và đầy màu sắc. Ứng dụng không chỉ có hơn 95 triệu bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau mà còn cho phép người dùng theo kịp các xu hướng âm nhạc hot hàng ngày và tận hưởng trải nghiệm âm nhạc không ngừng nghỉ.

Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời nhất của các gói đăng ký miễn phí

Thông qua Boomplay, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng cao cấp mà ban đầu yêu cầu đăng ký miễn phí. Điều này bao gồm tải xuống không giới hạn, phát lại không có quảng cáo và chất lượng âm thanh UHD lên tới 320kbps. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống bản nhạc bạn thích bao nhiêu tùy thích và thưởng thức các buổi hòa nhạc riêng tư mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về việc tiêu thụ dữ liệu hoặc gián đoạn quảng cáo. Boomplay cũng cung cấp danh sách phát độc quyền cho người đăng ký, để bạn luôn có thể khám phá những kiệt tác âm nhạc mới nhất.

Kho tàng âm nhạc thỏa mãn mọi mong muốn của bạn

Là người dùng lâu năm, tôi vô cùng ngạc nhiên trước nguồn tài nguyên âm nhạc phong phú mà Boomplay cung cấp. Cho dù đó là giai điệu trầm lắng của nhạc cổ điển hay nhịp điệu năng động của nhạc pop, luôn có hơn 95 triệu bài hát đáp ứng nhu cầu âm nhạc của bạn, khiến mọi khám phá đều đầy bất ngờ.

Cập nhật xu hướng hàng ngày để theo kịp xu hướng âm nhạc

Cập nhật xu hướng hàng ngày là điểm nổi bật của Boomplay, nó giống như một hướng dẫn âm nhạc, đưa bạn tìm hiểu các bảng xếp hạng âm nhạc mới nhất, khám phá những ngôi sao mới và kho báu ẩn giấu. Điều này không chỉ giúp danh sách phát của bạn luôn mới mẻ mà còn đảm bảo thế giới âm nhạc của bạn luôn sôi động.

Nghe offline, âm nhạc sẽ không bao giờ vắng bóng

Tính năng nghe offline của Boomplay cho phép tôi thưởng thức âm nhạc ngay cả khi không có kết nối internet. Cho dù tôi đang đi du lịch xa hay tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh một mình, tôi có thể đắm mình trong âm nhạc mọi lúc, mọi nơi bằng cách tải xuống các bản nhạc và podcast yêu thích của mình.

Podcast, dinh dưỡng cho tâm hồn

Ngoài âm nhạc, Boomplay còn cung cấp rất nhiều chương trình podcast. Các chương trình này bao trùm nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, triết học, khoa học,… Mỗi tập phim là một hành trình khám phá kiến thức và trí tuệ, hướng dẫn tôi hiểu thế giới và bản thân sâu sắc hơn.

Cộng đồng năng động, giao lưu và chia sẻ niềm vui

Boomplay không chỉ là một ứng dụng âm nhạc, tính năng cộng đồng của nó cho phép tôi làm quen với những người yêu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, chúng tôi chia sẻ danh sách phát, trao đổi ý tưởng và xây dựng tình bạn xuyên biên giới. Cộng đồng này không chỉ mang đến cho tôi sự cộng hưởng âm nhạc mà còn mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc.

"Boomplay: music & live streaming" không chỉ là một ứng dụng mà nó còn là người bạn đồng hành trung thành của những người yêu âm nhạc, đồng hành cùng bạn trong mọi bước đi của cuộc đời. Mời bạn cùng hòa vào thiên đường du dương này và hòa mình vào bản giao hưởng đầy màu sắc của cuộc sống.

Boomplay: music & live stream MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Boomplay: music & live stream MOD v7.1.05 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Boomplay: music & live stream về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Boomplay: music & live stream Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Boomplay: music & live stream, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Boomplay: music & live stream Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến