TiếngViệt

Canva Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 2.258.0

Cập nhật: 20/04/2024 20:17

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

23

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Canva
 • Nhà phát hành
  Canva.
 • Thể loại
  Thiết kế mỹ thuật
 • Dung lượng game
  30 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.258.0
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Premium Một số tính năng đã được mở khóa

Đã mở khóa cao cấp

Đăng nhập bằng Email

Giới thiệu chi tiết

Canva là một công cụ chỉnh sửa nội dung tuyệt vời và mạnh mẽ cho phép người dùng tùy chỉnh ảnh, tài liệu quảng cáo, video, logo, v.v. Ứng dụng này rất phù hợp cho thiết kế đồ họa và cung cấp các phương pháp thiết kế đỉnh cao cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm giống như Picasso trên nền tảng này. Trong thời đại Internet nơi thông tin là vua, mọi người cần chia sẻ nội dung để có được mọi loại thông tin, khiến việc chia sẻ nội dung trở nên phổ biến. Nhiều công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội có hàng tỷ người dùng từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ nội dung thông qua các định dạng phổ biến như video, ảnh, trích dẫn, âm thanh, v.v. Những định dạng nội dung này cần phải rõ ràng và chuyên nghiệp, và Canva là một trong những công cụ giúp chúng trông đẹp mắt và chuyên nghiệp. Canva có nhiều công cụ và phương pháp chỉnh sửa để chỉnh sửa nội dung được tạo sẵn thông qua các bộ lọc, cài đặt trước, lớp phủ, v.v. Có sẵn nhiều mẫu phong cách để sử dụng cho nội dung, cùng với các thiết kế bắt mắt dành cho logo, tài liệu quảng cáo, v.v. Ngoài ra còn có các phông chữ và kiểu dáng phong cách, thư viện ảnh phong phú để bạn lựa chọn và áp dụng văn bản, các công cụ chỉnh sửa nâng cao, v.v., cho phép bạn tạo lời mời, lời chào, bản trình bày, đồ họa thông tin, tài liệu quảng cáo, áp phích, mẫu thú vị.

canva

Canva là phiên bản được sửa đổi xác thực và có thể sử dụng 100% của ứng dụng gốc, cho phép người dùng tạo nội dung chuyên nghiệp vượt trội bằng cách sử dụng các công cụ và tùy chọn chỉnh sửa nâng cao. Bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi của ứng dụng từ liên kết được cung cấp bên dưới và cập nhật nó trên trang web của chúng tôi. Phiên bản sửa đổi này cung cấp cho người dùng trải nghiệm chỉnh sửa không thể nhận dạng được, mở khóa các công cụ và tính năng nâng cao; các lợi ích và tính năng chuyên nghiệp có sẵn miễn phí. Đồ họa, thiết kế, tài liệu quảng cáo, thư viện ảnh đã được mở khóa, v.v., miễn phí mua nội dung chuyên nghiệp để sử dụng và sáng tạo. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng nó mà không bị gián đoạn và không có chính sách quảng cáo chặn bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trong ứng dụng. Nó không yêu cầu quyền root để cài đặt, vì vậy nó cung cấp các tính năng chống cấm và chống vi-rút. Không có sự chậm trễ và tất cả các lỗi đã được sửa, đảm bảo bản phát hành an toàn và đáng tin cậy.

Đặc trưng

Canva cung cấp các công cụ chỉnh sửa nâng cao và các yếu tố bổ sung để cung cấp cho người dùng một cửa hàng tổng hợp. Dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận về một số tính năng này để giải thích chi tiết cho người dùng thân yêu của chúng tôi:

Thiết kế từ đầu đến chuyên nghiệp

Canva cũng cung cấp phiên bản web nơi người dùng có thể tạo ra tác phẩm thiết kế và đồ họa thú vị của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn một trang trống và bắt đầu tạo ra những tác phẩm đáng kinh ngạc của mình với sự trợ giúp của nhiều công cụ có sẵn. Tận dụng các tài nguyên có sẵn trong thư viện như hình ảnh, logo phong cách, thiết kế, phông chữ, mẫu sáng tạo và hơn thế nữa. Bằng cách sử dụng những công cụ và phương pháp cổ điển, tối ưu này, bạn có thể tạo nội dung chuyên nghiệp mà mọi người sẽ đánh giá cao. Tạo các bài thuyết trình và đồ họa thông tin hay nhất để thu hút sự chú ý đến sự phát triển và tài năng của bạn.

Thư viện và kho lưu trữ vật liệu tiên tiến khổng lồ

Canva cung cấp cho người dùng một kho lưu trữ hoành tráng. Chọn từ vô số hình ảnh, logo, kiểu cao cấp, phông chữ, cài đặt trước và lớp phủ để tạo ra những kiệt tác đồ họa và thiết kế của bạn trên nền tảng. Bằng cách sử dụng những công cụ và phương pháp cổ điển, tối ưu này, bạn có thể tạo nội dung chuyên nghiệp mà mọi người sẽ đánh giá cao. Tạo các bài thuyết trình và đồ họa thông tin hay nhất để thu hút sự chú ý đến sự phát triển và tài năng của bạn.

Tạo ảnh và video hoàn hảo

Người dùng có thể sử dụng tốt hơn các công cụ và phương pháp có sẵn để chỉnh sửa nội dung của mình sao cho nội dung đó trông đẹp mắt ở mọi kích thước. Sử dụng các bộ lọc, cài đặt trước, hiệu ứng, chuyển tiếp, lớp phủ, đường viền, điều khiển chuyển động, tường thuật và hơn thế nữa có sẵn, người dùng có thể tạo video và ảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai và trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Việc tạo ra những điều kỳ diệu như vậy với hiệu quả hoàn toàn sẽ làm tăng cơ hội nội dung của bạn lan truyền trên internet.

Cung cấp lời chào, biển hiệu và khẩu hiệu đặc biệt

Canva cho phép người dùng tạo nhiều kiểu trình bày và thiết kế đồ họa khác nhau ở nhiều định dạng trao đổi thông tin. Giống như bạn có thể tạo ra một diện mạo tuyệt vời và thiết kế tuyệt vời cho thời kỳ chuyên nghiệp của mình cho chính bạn hoặc người khác. Tạo biểu tượng vững chắc cho thương hiệu và những người có ảnh hưởng khác, tạo lời chào cho các dịp khác nhau và chia sẻ, tạo nhiều loại và danh mục thiệp khác nhau như thiệp chúc mừng, v.v. Để hành động ngay lập tức, bạn có thể tạo các biểu trưng và khẩu hiệu nổi bật bằng hình ảnh hoành tráng và văn bản tối ưu ở nền.

Tường thuật và minh họa của các công cụ và biên tập viên

Canva có một hệ thống tích hợp để mô tả cách sử dụng một số công cụ nhất định thông qua việc viết. Nền tảng giải thích và đề xuất các tùy chọn chỉnh sửa khả thi nhất cho người dùng để biến chúng trở nên tốt nhất có thể. Tất cả các công cụ chỉnh sửa đều cho phép bạn thực hiện một số thay đổi và để đề xuất các phương án tốt nhất, nền tảng này có hệ thống minh họa dựa trên AI.

Hơn 60000 mẫu để áp dụng và tận hưởng tinh thần đồng đội

Canva cung cấp cho người dùng khoảng hơn 60.000 mẫu để lựa chọn và áp dụng cho mọi định dạng trực quan cũng như nội dung thiết kế được cá nhân hóa đi kèm. Nền tảng này cũng bổ sung thêm khả năng làm việc nhóm để thiết kế và sáng tạo hiệu quả và nhanh chóng; hãy chọn tùy chọn làm việc nhóm để bắt đầu chỉnh sửa với nhóm của bạn.

Tải xuống Canva để chỉnh sửa và tùy chỉnh tất cả các định dạng nội dung như video, hình ảnh, ảnh, trích dẫn, v.v. Nó cho phép bạn truy cập miễn phí vào các công cụ nâng cao để tạo đồ họa, thiết kế, logo, tài liệu quảng cáo, bản trình bày, đồ họa thông tin, áp phích, mẫu tuyệt đẹp, v.v. Trong phiên bản sửa đổi, mọi thứ đều được mở khóa để sử dụng miễn phí, vì vậy người dùng có thể tận hưởng miễn phí các dịch vụ và lợi thế của phiên bản cao cấp để tạo nội dung của riêng mình.

Canva MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Canva MOD v2.258.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Canva về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Canva Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Canva, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Canva Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến