TiếngViệt

Cast to TV - XCast Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp) 2.3.3.5

Cập nhật: 26/04/2024 16:02

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

21

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Cast to TV - XCast
 • Nhà phát hành
  InShot Inc.
 • Thể loại
  Công cụ Video
 • Dung lượng game
  10M
 • Phiên bản hiện tại
  2.3.3.5
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa cao cấp
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

Truyền tới TV - XCast là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép người dùng dễ dàng kết nối thiết bị di động của họ với TV bằng đầu vào analog. Bằng cách điều khiển trực tiếp trên điện thoại, người dùng có thể thưởng thức các nội dung giải trí một cách thuận tiện hơn. Tất cả các hướng dẫn được thực hiện thông qua các điều khiển tích hợp rất thông minh. Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các nguồn kết nối hợp lệ và tự động kết nối đáp ứng nhu cầu đầu vào của người dùng. Những cải tiến khác của ứng dụng cũng nâng cao trải nghiệm người dùng.

Những cải tiến trong phiên bản mới

"Truyền tới TV - XCast" cải thiện hệ thống làm việc bằng cách giới thiệu các tính năng mới. Giờ đây người dùng có thể tương tác với các ứng dụng bằng kết nối điểm phát sóng. Việc bật tính năng này yêu cầu sử dụng điểm phát sóng di động. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng thử các tính năng mới hơn. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã sửa các lỗi giải quyết lỗi kết nối Roku để cải thiện kết nối giữa hai thiết bị. Hiệu suất ứng dụng cũng được cải thiện, giúp quá trình khởi động mượt mà hơn so với các phiên bản trước. Khi một số tài nguyên nhất định được tối ưu hóa, hệ thống sẽ chiếm ít không gian hơn. Mọi thứ đã được sắp xếp hợp lý để ứng dụng chạy trơn tru hơn khi có yêu cầu của người dùng.

đối tượng kết nối hệ thống

Dịch vụ kết nối điện thoại của chúng tôi hỗ trợ nhiều đầu vào và cho phép phát sóng tới màn hình lớn. Người dùng có thể truyền nội dung tới Chromecast thông qua "Truyền tới TV", bao gồm nhạc, video hoặc tài liệu hình ảnh. Nội dung do người dùng yêu cầu cũng có thể được phát trên TV thông minh. Samsung, LG và Sony đều là những lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Bạn cũng có thể kết nối thiết bị của mình với Xbox One và Xbox 360 để nâng cao trải nghiệm. Bạn cũng có thể chọn Amazon Fire TV và Cast to Fire Stick cho lựa chọn giải trí tiếp theo của mình. Trong những lần truy cập mới, các đối tượng kết nối khác có thể được mở ra cho bạn.

Các tính năng được người dùng hỗ trợ

Truyền tới TV - XCast không chỉ làm được nhiều việc hơn là chỉ kết nối thiết bị của bạn với TV mà còn cho phép người dùng kiểm soát mọi hoạt động. Điều khiển tích hợp này cho phép người dùng tạm dừng, điều chỉnh âm lượng và tua đi/tua lại bất kỳ nội dung nào. Những gì trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện trực tiếp trên màn hình TV của bạn. Video địa phương sẽ được hiển thị với trường nhìn rộng hơn. Sau khi được ủy quyền, các thiết bị có thể kết nối sẽ xuất hiện trong danh sách và tự động kết nối. Đối với các đối tượng mới, chúng tôi sẽ đợi lựa chọn của bạn trước khi hiển thị chúng. Người dùng có thể thay đổi chế độ phát lại, tốc độ khung hình hoặc tốc độ chuyển hình ảnh. Phim hỗ trợ hiển thị chất lượng cao để có độ rõ nét tối ưu.

"Cast to TV - XCast" đóng vai trò trung gian, giúp người dùng kết nối điện thoại di động của mình với các thiết bị màn hình lớn. Mọi hoạt động sẽ được điều khiển trực tiếp từ điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ đánh giá cao các tính năng nâng cao trong phiên bản nâng cấp để có trải nghiệm tốt hơn. Hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn đầu vào có thể kết nối. Bạn có thể điều chỉnh chất lượng khung hình và hình ảnh ở từng chế độ phát sóng. Mỗi khi bạn sử dụng Dịch vụ, cả yếu tố âm thanh và hình ảnh đều được xem xét. Sau khi điều chỉnh hoàn tất, video, nhạc và ảnh sẽ phát nhanh chóng.

Cast to TV - XCast MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Cast to TV - XCast MOD v2.3.3.5 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cao cấp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Cast to TV - XCast về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Cast to TV - XCast Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Cast to TV - XCast, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Cast to TV - XCast Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến