TiếngViệt

CreativeApp Mod Apk (Đã mở khóa) 3.2.3

Cập nhật: 11/04/2024 02:00

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

23

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  CreativeApp
 • Nhà phát hành
  Studio Kubix
 • Thể loại
  Cá nhân hóa
 • Dung lượng game
  23.71 MB
 • Phiên bản hiện tại
  3.2.3
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Khi xây dựng CreativeApp, chúng tôi nhận thức rõ mong muốn của người dùng về trải nghiệm được cá nhân hóa. Chúng tôi cung cấp vô số mẫu bố cục để người dùng lựa chọn, cho phép mọi người điều chỉnh giao diện của ứng dụng theo sở thích của họ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều hình nền và nhãn dán để phù hợp với phong cách cụ thể của người dùng. Chỉ với một khoảng thời gian đếm ngược ngắn, người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu hành trình cá nhân hóa của mình. Chọn một bức ảnh cá nhân và quá trình tải lên chỉ mất vài giây, giúp việc này trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng cũng có thể thêm bất kỳ nội dung nào vào các ứng dụng khác và đặt quyền chia sẻ.

Khả năng sáng tạo không giới hạn và tính năng vượt trội

CreativeApp mở rộng về thiết kế nội dung, làm cho dự án này trở nên nổi bật. Nếu người dùng có thể dễ dàng có được các công cụ cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh khi tạo ứng dụng thì trải nghiệm người dùng sẽ được cải thiện rất nhiều. Chúng tôi cung cấp thêm các khung văn bản, nhãn dán và hiệu ứng để giúp người dùng có nhiều không gian hơn trong quá trình sáng tạo. Người dùng thậm chí có thể đặt nhạc chuông cho thiết bị do họ thiết kế, tải lên và chia sẻ các bản nhạc. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể tạo không gian độc quyền của riêng mình và biến một ứng dụng duy nhất thành một nền tảng giúp nâng cao trải nghiệm của họ một cách toàn diện.

Sự lựa chọn tốt nhất, độc đáo

Khu vực sáng tạo của CreativeApp là tập hợp các ứng dụng tự do giúp người dùng tận dụng tối đa trải nghiệm của họ. Cho dù đó là chọn chủ đề nền phù hợp với phong cách cá nhân của bạn hay thay đổi nhạc chuông và hiển thị thông báo mặc định, các ứng dụng này đều bổ sung các tính năng mới cho Ứng dụng sáng tạo và mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Người dùng có thể tự do đăng các điều chỉnh liên quan đến hình ảnh và làm mới khung nền trên diễn đàn và chia sẻ chúng với người khác nếu được phép. Sự sáng tạo luôn mang đến cho bạn cơ hội khám phá tài năng của mình.

Điểm nổi bật của sản phẩm, chức năng phong phú

- Chức năng gia hạn tự động năm ngày

- Kết cấu chắc chắn và bền bỉ

- Một lần sạc, chia sẻ với nhiều thiết bị

Các chủ đề và hình nền mới giúp tăng cường đáng kể hoạt động của hệ thống. Người dùng có thể điều chỉnh các bài hát yêu thích của mình làm nhạc chuông bằng cách tải nhạc chuông mới trong ứng dụng. Thêm hiệu ứng, văn bản và nhãn dán để điều chỉnh hình ảnh theo sở thích cá nhân của người dùng. Tận dụng các công cụ hiện có để tạo khung mới, chia sẻ tác phẩm của bạn và tương tác với mọi người trong diễn đàn. Những ứng dụng này có thể dễ dàng chuyển đổi thành hình ảnh hiển thị thực tế trên màn hình chính cho các ứng dụng khác trên thiết bị.

Nhiều loại sản phẩm

Với CreativeApp, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi hình nền, nhạc chuông, màn hình chính và các tính năng khác của điện thoại. Bạn cũng có thể tham gia cộng đồng người sáng tạo để chia sẻ tác phẩm của mình, đánh dấu các dự án hấp dẫn bạn hoặc sử dụng tác phẩm của người khác. Ứng dụng này miễn phí cho các thiết bị Android và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi phát hành để đảm bảo người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Việc tạo nội dung thông qua CreativeApp cho phép người dùng truy cập vào nhiều công cụ chất lượng cao để tạo ra kết quả tối ưu. Điều này bao gồm tạo hình nền, tạo nhạc chuông và các tùy chọn tạo màn hình chính.

Dễ sử dụng, tạo nhanh

"CreativeApp" rất dễ sử dụng và có nhiều chức năng khác nhau. Sau khi tải xuống ứng dụng, người dùng có thể truy cập các tính năng của ứng dụng bằng cách nhấn vào các nút trên màn hình. Với quy trình đơn giản này, họ có thể tạo ra bất kỳ phần tử nào họ muốn. Sau khi chọn một tùy chọn từ danh sách, tất cả các công cụ cần thiết sẽ xuất hiện trên màn hình. Những công cụ này bao gồm thay đổi âm thanh, hình ảnh và khả năng tương tác, tạo hình nền và nhạc chuông cũng như tham gia cộng đồng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hoặc tương tác với những người dùng CreativeApp khác trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể chọn và lưu trữ phương tiện từ bất kỳ nội dung nào thu hút sự chú ý của bạn trên Màn hình chính để bạn có thể truy cập và chia sẻ nội dung phương tiện mà bạn quan tâm dễ dàng hơn.

Nội dung chất lượng cao, trình bày chân thực

CreativeApp cho phép bạn tải xuống và tạo các tệp hình ảnh và âm thanh HD chất lượng cao nhất. Bằng cách chọn những hình ảnh đẹp nhất trên nền tảng này, tác phẩm nghệ thuật cuối cùng của bạn sẽ có chất lượng vượt trội. Khi tạo file âm thanh, bạn có thể chọn giữa hai định dạng có chất lượng âm thanh tốt nhất. Tất cả các tính năng nêu trên đều có sẵn thông qua ứng dụng này. "CreativeApp" cung cấp nền tảng được cập nhật liên tục, cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để tạo nội dung và mang đến cho họ trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nền tảng.

Chuyển đổi sáng tạo, nâng cấp giao diện

Chọn Mod "CreativeApp" để thay đổi giao diện điện thoại. Nếu bạn muốn có bất kỳ hiệu ứng nền hoặc âm thanh nào trên điện thoại của mình thì việc chọn từ một số lượng lớn kiểu máy là cần thiết. Ngoài ra còn có các đề xuất để đặt báo thức bằng các nút trên thiết bị. Hiện tại, người dùng đang sử dụng "CreativeApp". Đây là một ứng dụng mới ra mắt gần đây cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hình nền tùy chỉnh. CreativeApp có rất nhiều tính năng và hình ảnh mà mọi người không ngừng tìm kiếm. Nhiều tính năng đa dạng của nó khiến nó trở nên lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm hình ảnh. CreativeApp mang đến cho điện thoại của bạn vẻ ngoài bóng bẩy bằng cách loại bỏ những điểm không hoàn hảo về âm thanh, hình ảnh, màn hình, v.v. Nó cũng tối ưu hóa mọi khía cạnh của điện thoại, bao gồm cả tính cách của nó.

Cài đặt nhạc chuông, thay đổi theo ý muốn

Nhạc chuông điện thoại di động là âm thanh mà điện thoại của bạn phát khi bạn nhận được tin nhắn mới hoặc cảnh báo từ các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể thay đổi nhạc chuông bằng ứng dụng bên thứ ba có tên CreativeApp. Chọn một bài hát yêu thích và thay đổi nó làm nhạc chuông. CreativeApp cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để thay đổi cao độ của âm nhạc. Những công cụ này có thể được trộn và kết hợp để tạo ra các tông màu khác nhau. Việc tùy chỉnh âm nhạc của bạn không cần đến tài năng và có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ được tích hợp trong ứng dụng. Âm thanh thông báo cũng có thể dễ dàng thay đổi bằng ứng dụng. Ngoài ra còn có tùy chọn tắt nhạc chuông nếu muốn. Bạn sẽ điều chỉnh trình chỉnh sửa nhạc chuông với tốc độ nhanh nhất. Khi nhạc chuông phát ra, âm thanh và giai điệu rất hay.

CreativeApp MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản CreativeApp MOD v3.2.3 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của CreativeApp về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK CreativeApp Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của CreativeApp , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

CreativeApp Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến