TiếngViệt

Dancing Ballz Mod Apk (Mạng sống không giới hạn, giao diện được mở khóa) 2.5.2

Cập nhật: 26/04/2024 08:43

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

28

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Dancing Ballz
 • Nhà phát hành
  AMANOTES PTE LTD
 • Thể loại
  Trò chơi khác
 • Dung lượng game
  40M
 • Phiên bản hiện tại
  2.5.2
 • Tính năng MOD
  Mạng sống không giới hạn, giao diện được mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Mạng sống không giới hạn (nhấp vào phần thưởng quà tặng để nhận).

Giới thiệu chi tiết

Nếu bạn yêu thích âm nhạc và thậm chí có niềm yêu thích đặc biệt với môn múa bóng thì siêu phẩm “Dancing Ballz” không thể bỏ qua sẽ là sản phẩm yêu thích mới của bạn. Trò chơi âm nhạc độc đáo này cho phép bạn điều khiển một viên bi tròn để di chuyển đúng hướng. Mỗi cấp độ có một con đường khác nhau và khi cấp độ tăng lên, độ khó sẽ tăng dần. Người chơi cũng cần thành thạo các kỹ năng di chuyển cơ bản và chạm vào màn hình để tạo ra những đường cong cơ bản nhất khi đi qua các khúc cua khác nhau.

Chọn âm nhạc yêu thích của bạn

Người chơi có quyền lựa chọn những bản nhạc thú vị để thỏa mãn nhu cầu khiêu vũ đam mê của mình. Luôn có những bài hát mới được thêm vào trò chơi, bao gồm nhiều nhịp điệu khác nhau để chúng ta có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo. Đối với những người mới chơi, nên bắt đầu với những giai điệu đơn giản vì tiết tấu chậm và những bài hát đơn giản luôn chiếm ưu thế. Đồng thời, những bài hát có thời gian chơi dài sẽ dễ kiểm soát hơn những bài hát ngắn.

Điều đáng chú ý là âm nhạc luôn truyền cảm hứng cho chúng ta. Người chơi cũng có thể chọn bản nhạc yêu thích của mình và Dancing Ballz sẽ giúp bạn biến nó thành một trò chơi hoàn toàn mới. Người chơi sẽ thấy điều gì đó độc đáo trong mỗi con đường và đó là thử thách chúng ta cần vượt qua. Người chơi sẽ điều khiển viên bi tròn di chuyển theo đúng hướng mà trò chơi đã hoạch định và cẩn thận để đối phó với những ngã rẽ bí ẩn.

Vượt qua trở ngại

Các chướng ngại vật khác nhau sẽ được thiết lập trong mỗi vòng và người chơi cần sử dụng khả năng của mình để giải quyết chúng. Nếu xem xét kỹ, chúng ta sẽ thấy rằng mỗi chướng ngại vật đều có hình mẫu riêng, đó chính xác là những gì chúng ta cần. Người chơi sẽ di chuyển các viên bi đến các góc và chạm vào màn hình để nhanh chóng đến khối tiếp theo. Nhờ thiết kế khéo léo này, việc rẽ không còn là gánh nặng trong quá trình chinh phục.

Đôi khi sẽ có những đoạn đường bị ngắt và bạn cần phải làm cho viên bi của mình nhảy lên. Sau khi nhảy, viên bi sẽ rơi vào giữa vạch an toàn. Phần này đòi hỏi sự tập trung của chúng ta. Một khoảnh khắc thiếu chú ý cũng có thể khiến viên bi bị rơi hoặc lỡ nhịp, có thể buộc bạn phải quay lại điểm xuất phát và bắt đầu lại. Thời gian luôn trôi qua và các viên bi sẽ di chuyển nhanh hơn trước.

chiến thắng toàn diện

Chúng ta phải chinh phục và chứng tỏ mình là vua của làng múa. Đặc biệt hơn, bạn nên tận dụng những tính năng có giá trị của trò chơi như lộ trình để tìm hiểu về các chướng ngại vật và sử dụng mạng sống mới. Chúng ta sẽ giành chiến thắng về mọi mặt để đạt được số điểm cao nhất.

Tại đây, Dancing Ballz mang đến cho người chơi một bầu không khí mới. Người chơi sẽ theo từng cấp độ cụ thể, chinh phục các chướng ngại vật dọc theo con đường đó. Mỗi người chơi sẽ nhận được số điểm tương ứng, người đạt số điểm tuyệt đối sẽ được đi thẳng vào vòng tiếp theo. Trở thành người giành điểm tuyệt đối và trở thành bậc thầy tài năng trong trò chơi độc đáo, hấp dẫn và vui nhộn này.

Chấp nhận thử thách trong trò chơi và tìm ra con đường đúng đắn.

Trò chơi cung cấp cho bạn bản đồ để bạn có thể lường trước những thử thách phía trước và chuẩn bị cho chúng.

Sử dụng kỹ năng nhảy hiện đại để vượt qua những khu vực trống và nhảy lên để tránh bị ngã bất cứ lúc nào.

Khám phá các tính năng độc đáo có sẵn trong trò chơi và giành những phần thưởng ấn tượng.

Đạt điểm cao nhất trong mỗi vòng để giành tấm vé mạnh vào thẳng vòng chung kết và giành những giải thưởng danh giá.

Hãy tính thời gian cho các slide độc đáo của bạn và cố gắng tập trung cho đến hết vòng chơi.

Dancing Ballz MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Dancing Ballz MOD v2.5.2 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Mạng sống không giới hạn, giao diện được mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Dancing Ballz về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Dancing Ballz Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Dancing Ballz, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Dancing Ballz Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến