TiếngViệt

Demon Hunter: Metrovania RPG Mod Apk (Godmode, Giết một phát) 0.8.3

Cập nhật: 02/04/2024 11:22

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

21

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Demon Hunter: Metrovania RPG
 • Nhà phát hành
  MGIF
 • Thể loại
  Câu đố
 • Dung lượng game
  202 MB
 • Phiên bản hiện tại
  0.8.3
 • Tính năng MOD
  Godmode, Giết một phát
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

Hãy tham gia "Demon Hunter: Metrovania RPG", một game nhập vai hành động trên thiết bị di động được phát triển bởi MGIF. Dung lượng game là 202 MB. Bạn sẽ vào vai một chiến binh đến từ tương lai, gánh vác nhiệm vụ quan trọng là giải cứu thế giới, chiến đấu chống lại các thế lực tà ác và ngăn chặn chúng giải phóng năng lượng hủy diệt thế giới. Trong thế giới rộng lớn đầy thách thức và bí ẩn này, mọi quyết định và trận chiến đều quan trọng.

Trong thế giới đầy bất công và cái chết ở khắp mọi nơi, bạn cần liên tục cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình và chuẩn bị đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh. Với thanh kiếm trong tay, hãy khám phá sâu hơn những bí mật của Lực lượng Bóng tối và nỗ lực khôi phục lại sự cân bằng cho vũ trụ trước khi nó sụp đổ. Mỗi cú chém và chặn đều đưa bạn đến gần hơn với chiến thắng và sự thật đằng sau những truyền thuyết cổ xưa.

Bạn sẽ đi qua nhiều vùng lãnh thổ khác nhau, mỗi vùng lãnh thổ đều có những thách thức và cơ hội chiến lược riêng. Cho dù bạn chọn giải phóng cơn thịnh nộ vô tận bằng một cuộc tấn công tàn nhẫn hay áp dụng chiến lược phòng thủ thận trọng hơn, số phận của thế giới đều nằm trong tay bạn. Rèn luyện vận mệnh anh hùng của bạn bằng cách nâng cấp nhân vật, vũ khí và áo giáp để trở thành chiến binh cuối cùng chống lại bóng tối.

Trong "Demon Hunter: Metrovania RPG", bạn sẽ trải nghiệm những cuộc chạm trán thú vị và đối đầu với nhiều tên trùm sẽ kiểm tra kỹ năng và quyết tâm của bạn. Từ hang động dung nham đến mê cung dưới lòng đất, mỗi cấp độ đều mang đến những thử thách và phần thưởng mới. Lối chơi nền tảng mượt mà và đầy thử thách của trò chơi được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động đảm bảo mang lại những giờ phút phấn khích và vui vẻ mãnh liệt, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Vì vậy, hãy cầm thanh kiếm của bạn lên và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu huyền thoại để cứu thế giới khỏi thảm họa sắp xảy ra!

Demon Hunter: Metrovania RPG MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Demon Hunter: Metrovania RPG MOD v0.8.3 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Godmode, Giết một phát cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Demon Hunter: Metrovania RPG về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Demon Hunter: Metrovania RPG Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Demon Hunter: Metrovania RPG, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Demon Hunter: Metrovania RPG Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

Idle Fitness Gym Tycoon

88M

tiền không giới hạn

4.1
Commando War Army

56M

chế độ thần thánh/một đòn/đạn

4.1
Knights and Glory

69M

vàng/tốc độ không giới hạn

4.1
Block Toy Wars Racing 2

118.56 MB

Tiền không giới hạn

4.2
Titan Strike

616.40M

tài nguyên không giới hạn

4.0
Home Base

852.91M

Tải xuống miễn phí

4.0
Lies Under Ice

6.97 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.4
Retail Store Simulator

143.09M

tài nguyên không giới hạn

4.1
Amour: Love & Romance stories

71.43 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
ASolver - show me the puzzle,

42.56M

không quảng cáo

4.0

Phổ biến