TiếngViệt

Design Match Mod Apk (tiền không giới hạn) 1.62.0

Cập nhật: 29/04/2024 08:48

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

13

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Design Match
 • Nhà phát hành
  Bigcool Games
 • Thể loại
  Bình thường
 • Dung lượng game
  139M
 • Phiên bản hiện tại
  1.62.0
 • Tính năng MOD
  tiền không giới hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Tiền tăng khi chi tiêu!

Giới thiệu chi tiết

Nếu bạn là một người chơi yêu thích trò chơi match-3 nhưng đã chán phong cách cổ điển thì "Design Match" chắc chắn sẽ trở thành trò chơi át chủ bài khiến bạn ngập tràn hạnh phúc. Trong trò chơi này, bạn có thể ghép ba hoặc nhiều viên kẹo giống nhau theo ý muốn. Sau khi thành công, người chơi có thể kiếm được những vật phẩm ngẫu nhiên thú vị, làm cơ sở để bạn xây dựng và thiết kế ngôi nhà hoàn hảo cho người bà thân yêu của mình.

Điểm nóng phiên bản mới nhất

Ở phiên bản mới nhất, người chơi dường như đã bước vào một thế giới mới, với hơn 20 cấp độ mới được bổ sung. Không chỉ vậy, tại đây người chơi còn nhận được một trợ thủ đặc biệt mới - lọ thuốc nhuộm thần kỳ, có thể thay đổi màu sắc của căn phòng, từ trang trí nội thất cho đến màu tường. Ngoài ra còn có phòng mới, sân hiên lãng mạn bên bờ biển, nơi bạn có thể vừa thưởng thức bữa tối ngon miệng vừa tận hưởng làn gió biển tuyệt vời.

thiết kế nhà

Chúng tôi thu hút người chơi thông qua cốt truyện hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp bà ngoại thiết kế ngôi nhà theo sở thích của bà. Bạn có thể mang đến cho ngôi nhà cũ của mình một diện mạo hoàn toàn mới bằng cách trao đổi sự kết hợp hoàn hảo của những viên kẹo. Điều này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc trên khuôn mặt của người bà thân yêu của bạn.

sưu tầm tiền xu

Trò chơi này có nhiều cấp độ khó, từ dễ đến phức tạp, sẽ khiến bạn nghiện. Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều cấp độ mới độc đáo, khó hơn bạn có thể tưởng tượng. Bằng cách thử thách các cấp độ này, người chơi có thể thu thập thêm nhiều đồng bạc, điều này sẽ trở thành cơ sở để người chơi thiết kế những ngôi nhà mới và mở khóa những căn phòng mới tráng lệ hơn.

Mở rộng ngôi nhà của bạn

Trong Design Match, bạn có cơ hội sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn của mình để thiết kế một ngôi nhà với nhiều phòng khác nhau. Phòng khách có thể được trang trí đầy màu sắc, ấm áp và sang trọng với bàn ghế sắt rèn. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thêm lò sưởi, TV hay chậu hoa làm điểm nhấn. Bạn cũng có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo căn bếp, phòng ngủ của mình…

hoàng gia may mắn

Sau khi ghép và đổi kẹo thành công, người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn do Design Match cung cấp. Đây sẽ là công cụ thực hiện mong muốn xây dựng một ngôi nhà mới của bạn như tên lửa, bom và thậm chí là chúng ta có kẹo cầu vồng. Tận hưởng những ngày thưởng thú vị của bạn trong trận chiến hàng ngày này. Nếu may mắn, bạn có thể thử vận may tại Vòng Quay May Mắn và thắng lớn.

Hệ thống nhắc nhở

Design Match hỗ trợ bạn trong suốt trò chơi và giúp bạn tìm phần thưởng. Cụ thể, nếu bạn không tìm được gợi ý ở một màn chơi không tìm được mục tiêu thì hệ thống gợi ý sẽ là chìa khóa thành công của bạn. Khi gặp vấn đề hãy sử dụng hệ thống gợi ý ngay lập tức nhưng nó cũng có những hạn chế nên chỉ sử dụng khi cảm thấy cần thiết. Nếu không, khi cần bạn sẽ không có được, đồng thời bạn sẽ phải từ bỏ ước mơ còn dang dở là xây dựng và thiết kế một ngôi nhà cho bà ngoại.

Tham gia trận chiến match-3 huyền thoại

- Hoán đổi và ghép ba viên kẹo huyền thoại.

- Thu thập tiền xu cho mỗi mục tiêu để thực hiện ước mơ giúp đỡ người bà thân yêu của bạn.

- Nhiệm vụ của bạn là thiết kế và cải tạo nhiều căn phòng trong nhà và mang đến cho chúng một diện mạo mới.

- Kiểm tra vận may của bạn khi quay Vòng quay may mắn ấn tượng.

- Nếu gặp khó khăn, bạn có thể sử dụng hệ thống nhắc nhở thông minh của chúng tôi để nhanh chóng thăng cấp.

Design Match MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Design Match MOD v1.62.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa tiền không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Design Match về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Design Match Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Design Match, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Design Match Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến