TiếngViệt

EOBD Facile Mod Apk (cộng với đã mở khóa) 3.60.1022

Cập nhật: 02/05/2024 21:33

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

27

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  EOBD Facile
 • Nhà phát hành
  Outils OBD Facile
 • Thể loại
  Ôtô & Xe cộ
 • Dung lượng game
  40M
 • Phiên bản hiện tại
  3.60.1022
 • Tính năng MOD
  cộng với đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

cộng với đã mở khóa

Giới thiệu chi tiết

EOBD Facile là một ứng dụng chẩn đoán xe tiên tiến được thiết kế dành riêng cho các phương tiện hiện đại, cung cấp trình quản lý phương tiện tinh vi và chuyên sâu với các tính năng chuyên nghiệp phong phú và khả năng tương thích rộng rãi với các nguyên mẫu xe hiện đại. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể hiểu biết toàn diện về mọi vấn đề và tình trạng chung của xe như một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. “EOBD Facile” còn đưa ra nhiều hướng dẫn chuyên sâu và các bước cụ thể giúp người dùng khắc phục sự cố một cách hiệu quả và an toàn nhất, từ đó tiết kiệm chi phí.

Kết nối ô tô thông minh và bắt đầu khám phá không giới hạn

Khả năng của EOBD Facile được cho là vô tận và nó có nhiều công dụng thú vị, giúp người dùng theo dõi mọi thứ diễn ra trên ô tô của họ một cách chi tiết. Điều này bao gồm sự thân thiện với giao diện người dùng và nhiều yếu tố phức tạp để tất cả thông tin được hiển thị chính xác theo thời gian thực thay vì được cập nhật thường xuyên. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh mọi thứ trong hệ thống theo sở thích cá nhân để có hiệu suất tối ưu.

Kiểm tra tính toàn vẹn của xe, hệ thống và các lỗi cơ khí

Hầu như tất cả các thiết bị cơ khí đều có thể được quét bởi hệ thống thông minh và tích hợp các chức năng tích hợp để người dùng có thể thay đổi hiệu suất của nó. Điều này giúp việc quét ứng dụng trở nên thuận tiện hơn đồng thời cập nhật thông tin cần thiết cho từng bộ phận của xe để người dùng dễ dàng bảo trì. Bằng cách duy trì mọi thứ trong khả năng của mình, họ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cần thiết hoặc có được những kiến thức cần thiết để tối ưu hóa nền kinh tế nhằm khôi phục một chiếc xe.

Hiệu suất xe chính khi đang di chuyển

Ngoài việc cung cấp báo cáo độ bền cho các phụ kiện, EOBD Facile còn giúp người dùng theo dõi các thông số của xe theo những cách mới. Tùy thuộc vào khả năng cập nhật theo thời gian thực của ứng dụng, nó có thể tiết lộ các thông số ẩn khác mà chúng có thể được điều khiển an toàn trong khi bị theo dõi. Lợi ích là họ có thể khám phá khả năng hiển thị mới để có trải nghiệm lái xe tốt hơn, mặc dù việc theo dõi nhiều quầy tính tiền cùng lúc có thể gây mất tập trung.

Kiểm tra nhanh xe sau chuyến đi dài

Sau một chuyến đi dài, việc lo lắng cho chiếc xe của mình là điều đương nhiên nên người dùng có thể sử dụng EOBD Facile để kiểm tra nhanh, kiểm tra hệ thống hoặc những thứ khác. Với khả năng liên kết trong phạm vi, mọi người có thể theo dõi những thống kê quan trọng ngay cả khi không ở trên xe để dễ dàng đáp ứng nhu cầu bên ngoài của mình. Tất nhiên, họ có thể tùy chỉnh một số tính năng tự động để giúp chiếc xe thông minh hơn và tối ưu hóa hệ thống một cách hoàn hảo, bất kể hành trình có dài bao nhiêu.

Xem mô tả báo cáo chi tiết hơn

Hầu hết các báo cáo mà người dùng nhận được từ EOBD Facile đều chứa nhiều thuật ngữ kỹ thuật khác nhau mà các kỹ thuật viên mới hiểu để thực hiện sửa chữa. Hệ thống sẽ cung cấp thêm mô tả hoặc thông tin hữu ích để mọi người hiểu được vấn đề và lần sau mọi lỗi đều có thể được khắc phục trực tiếp một cách hiệu quả nhất. Hệ thống có thể tự động tìm cách khắc phục hiệu quả cho nhiều bộ phận hoặc sự cố và cung cấp hỗ trợ bất kỳ lúc nào khi người dùng gặp trục trặc.

In báo cáo và trực quan hóa dữ liệu cho kỹ thuật viên

Nếu người dùng gặp phải vấn đề phức tạp hơn ngoài tầm hiểu biết của họ, họ có thể in báo cáo hoặc ảnh chụp màn hình để kỹ thuật viên hiểu rõ mọi chuyện. Dữ liệu động cơ có thể được hiển thị dưới dạng biểu đồ chi tiết với nhiều thông số mà các kỹ thuật viên thường sử dụng để khắc phục sự cố. Với những thông tin như vậy, xe có thể được sửa chữa dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian quay trở lại đường và tận hưởng trải nghiệm lái xe êm ái.

"EOBD Facile" là công cụ đa chức năng giúp người dùng giám sát hoặc bảo dưỡng xe của mình với hiệu suất vượt trội và giải quyết các vấn đề nhỏ thường xảy ra trên xe. Các tính năng tùy chỉnh đi kèm cực kỳ hữu ích và hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi theo dõi chiếc xe của mình thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

một số tính năng

- Kết nối nhanh chóng với chiếc xe thông minh của bạn và khởi động hệ thống để có trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi quản lý chiếc xe của bạn một cách chuyên nghiệp.

- Kiểm tra tính toàn vẹn của xe và sửa các lỗi lớn hoặc nhỏ đồng thời tiết kiệm tiền và tránh gian lận.

- Theo dõi hiệu suất của xe một cách nhanh chóng, sử dụng các thông số tốc độ hoặc các bộ đếm khác trong khi sử dụng các vật dụng để đảm bảo trải nghiệm lái xe an toàn.

- Tiến hành kiểm tra nhanh để hiểu các trạng thái khác nhau và phản hồi nhanh chóng nếu xe bị hỏng mà không yêu cầu cung cấp các quy trình quan trọng.

- In dữ liệu lỗi và hiển thị trực quan tình trạng hoạt động của động cơ để kỹ thuật viên sửa chữa chi tiết, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

EOBD Facile MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản EOBD Facile MOD v3.60.1022 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa cộng với đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của EOBD Facile về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK EOBD Facile Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của EOBD Facile, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

EOBD Facile Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến