TiếngViệt

Everyday Mod Apk (đã mở khóa chuyên nghiệp) 18.1.0

Cập nhật: 04/04/2024 17:31

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

26

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Everyday
 • Nhà phát hành
  Pranav Pandey
 • Thể loại
  Năng suất
 • Dung lượng game
  10M
 • Phiên bản hiện tại
  18.1.0
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa chuyên nghiệp
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

đã mở khóa chuyên nghiệp

Giới thiệu chi tiết

Ứng dụng "Everyday" do Pranav Pandey phát triển chỉ chiếm 10 MB nhưng là một tiện ích máy tính để bàn tất cả trong một được thiết kế để giúp người dùng theo dõi và hoàn thành các công việc cá nhân trong nhiều môi trường khác nhau. Ứng dụng này không chỉ có thể đồng bộ hóa với các thông tin khác như lịch, danh bạ, v.v. để nâng cao trải nghiệm cá nhân mà còn có tất cả các chức năng của một ứng dụng gốc và có thể mở rộng quy mô linh hoạt theo tương tác của người dùng, giúp thuận tiện và nhanh chóng.

Giao diện sáng tạo, tùy biến cá nhân

Giao diện của Everyday được thiết kế linh hoạt và hấp dẫn, nhằm tối ưu hóa hoạt động của người dùng và sắp xếp nội dung cần thiết cho mỗi ngày. Giao diện cung cấp nhiều tiện ích mở rộng, cho phép người dùng thực hiện những khám phá ấn tượng hơn nữa khi sắp xếp mọi thứ. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện và thay đổi phong cách đặc trưng để tối đa hóa trải nghiệm cá nhân trong khi tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Tiện ích đa năng với các chức năng tuyệt vời

Tiện ích này hoàn toàn khép kín và có tính tương tác cao, cho phép người dùng sắp xếp lượng lớn nội dung theo thời gian thực đồng thời sắp xếp mọi thứ một cách hoàn hảo. Họ cũng có thể chọn hiển thị tổng quan hoặc đồng bộ hóa với tất cả dữ liệu trong lịch của mình để có thể theo dõi mọi thứ mà không cần phải kiểm tra thủ công. Tiện ích này cho phép mọi người dễ dàng thực hiện các thay đổi hoặc tạo ra những khả năng mới trong việc lập kế hoạch cho ngày, tuần và tháng của mình.

Nhiều chế độ xem khác nhau, lịch trình mượt mà

Việc thay đổi quan điểm liên tục rất hữu ích với người dùng luôn di chuyển hoặc cần thông tin chính xác liên quan đến công việc hoặc các yếu tố quan trọng. May mắn thay, các thay đổi về chế độ xem cũng đồng bộ hóa với tiến trình của người dùng, cho phép họ theo kịp mọi lịch trình được ghi trong hồ sơ, với vô số tùy chọn tùy chỉnh. Mỗi ngày sẽ thường xuyên ra mắt các chế độ xem mới với nhiều chủ đề xem khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để tùy chỉnh bố cục của bất kỳ tổng quan nào.

Những việc quan trọng, nhắc nhở kịp thời

Thông qua lịch tích hợp của hệ thống, người dùng có thể thêm những ghi nhớ quan trọng và cần thiết mỗi ngày để lập kế hoạch. Ứng dụng sẽ ngay lập tức nhắc nhở hoặc báo động khi đến điểm hẹn, giúp mọi người theo kịp mọi lịch trình hoặc sắp xếp công việc ổn định hơn. Điều tuyệt vời nhất là mọi người có thể tùy chỉnh cơ chế nhắc nhở hoặc cảnh báo thông qua các tùy chọn trong hệ thống, phát huy tối đa khả năng sáng tạo không giới hạn mà ứng dụng mang lại.

Thông tin tổ chức và lịch trình

Ngoài việc lập kế hoạch mỗi ngày, người dùng có thể sắp xếp mọi dữ liệu hoặc làm việc thông qua các bộ lọc tích hợp của hệ thống để có hiệu suất tối ưu. Lợi ích của tổ chức là nó bổ sung thêm nội dung cần thiết cho từng hoạt động đồng thời cho phép người dùng sử dụng trực tiếp âm thanh hoặc các phương thức nhập dữ liệu khác. Việc sắp xếp mọi công việc trong Everyday còn có rất nhiều tiện ích khác mà người dùng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Tạo nhiều tiện ích cho các nhiệm vụ cụ thể

Ứng dụng không hạn chế người dùng tạo nhiều widget cùng lúc, kể cả việc tạo nhiều cửa sổ trên màn hình chính cùng lúc. Bằng cách này, mọi người có thể theo dõi các dự án khác nhau được đồng bộ hóa theo thời gian thực trên lịch của họ hoặc trên các nền tảng khác thông qua trợ lý ảo. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để tối đa hóa hiệu quả công việc hoặc đa dạng hóa nội dung cần thiết để theo dõi mọi công việc của mình một cách có tổ chức.

"Mỗi ngày" là một trong những tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn, đặc biệt đối với những người dùng không thể theo dõi tiến độ một cách bình thường. Tiện ích này có khả năng tùy chỉnh rộng rãi và luôn đi kèm nhiều tiện ích mở rộng, luôn mang đến những tính năng hoặc công cụ cần thiết mà bạn cần để cá nhân hóa lịch của mình. Trên hết, sự đa dạng về thiết kế, bố cục và tính năng đều đặc biệt và tinh tế, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi người.

Một số tính năng đặc biệt:

- Một ứng dụng giống như widget chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng theo dõi lịch trình của mình trong khi tạo hoặc đa dạng hóa nội dung cho các sự kiện trong tương lai.

- Tùy chỉnh hoặc sắp xếp các tiện ích có nội dung tích hợp để quản lý tốt hơn mọi hành động hoặc lịch trình của bạn hàng ngày.

- Nhận thông báo hoặc cảnh báo về những thời điểm quan trọng gần đây nhất và thậm chí tùy chỉnh thời gian cần thiết cho các sự kiện cụ thể.

- Nhiều chủ đề và chế độ xem cho nhiều tiện ích, giúp lịch trình của bạn ngăn nắp hơn và có đầy đủ các điều chỉnh tối ưu.

- Lọc các mục quan trọng khỏi các sự kiện trong tương lai đồng thời quản lý chúng một cách gọn gàng để có vị trí xem tốt hơn trên màn hình chính.

Everyday MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Everyday MOD v18.1.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa chuyên nghiệp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Everyday về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Everyday Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Everyday, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Everyday Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến