TiếngViệt

Facemoji Emoji Keyboard Mod Apk (đã mở khóa vip) 3.3.5.2

Cập nhật: 10/04/2024 17:18

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

32

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Facemoji Emoji Keyboard
 • Nhà phát hành
  EKATOX APPS
 • Thể loại
  Cá nhân hóa
 • Dung lượng game
  49M
 • Phiên bản hiện tại
  3.3.5.2
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa vip
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

Bàn phím biểu tượng cảm xúc Facemoji là một tiện ích mạnh mẽ có thể giúp ích rất nhiều cho bạn khi gửi tin nhắn văn bản hoặc gõ tài liệu. Ứng dụng này giúp người dùng tạo ra những nội dung phong phú như biểu tượng cảm xúc, nhãn dán đặc biệt,… khi giao tiếp với nhóm đông người. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ có vô số hình nền dễ thương được cập nhật thường xuyên từ giao diện. Ứng dụng này còn mang đến cho bạn nhiều chủ đề bàn phím khác nhau, đảm bảo phù hợp với sở thích của bạn.

Cá nhân hóa giao diện bàn phím

Khi sử dụng Bàn phím biểu tượng cảm xúc Facemoji, người dùng sẽ có quyền truy cập vào kho tàng giao diện bàn phím hoặc hình nền với nhiều kiểu dáng hoặc màu sắc sặc sỡ. Nhưng đôi khi, hình nền được thiết kế trong ứng dụng của chúng tôi có thể không đáp ứng được sở thích hoặc nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Đừng lo lắng, bạn có thể tự thiết kế hình nền bàn phím đẹp hoặc tải nó lên từ thư viện của mình.

Biểu cảm phong phú và đoán cảnh

Ứng dụng này mang đến cho bạn nhiều tính năng đặc biệt và hữu ích, trong đó có nhiều biểu tượng cảm xúc giúp bạn thể hiện cảm xúc khi nhắn tin. Cụ thể hơn, Bàn phím biểu tượng cảm xúc Facemoji tự động đề xuất biểu tượng cảm xúc phù hợp khi bạn giao tiếp với người khác. Nếu bạn không chắc biểu tượng cảm xúc nào phù hợp với câu của mình, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có được tính năng kiểm tra chính tả khi sử dụng ứng dụng này.

Người dùng không còn phải lo lắng mắc lỗi chính tả khi nhắn tin với mọi người, đặc biệt là khi giao tiếp với cấp trên. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất, một trong số đó là việc kiểm tra chính tả chính xác nhất. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thể hiện cảm xúc của mình khi giao tiếp với bất kỳ ai; chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn và lời khuyên. Tiện lợi không kém là các biểu tượng cảm xúc.

Gửi tin nhắn bằng nhãn dán hoặc ảnh gif

Hàng nghìn chủ đề giao diện được đề cập trong ứng dụng giúp bạn thay đổi giao diện thường xuyên và tránh sự nhàm chán. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được Bàn phím biểu tượng cảm xúc Facemoji có thể độc đáo và thú vị như thế nào. Không cần lãng phí thời gian tìm kiếm nhãn dán tâm trạng hoặc ảnh gif vui nhộn để phù hợp với cuộc trò chuyện của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể biến tin nhắn của mình thành ảnh GIF mà bạn chọn khi trò chuyện. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích, chưa kể đến những hiệu ứng chữ bùng nổ khi gõ các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội.

Bàn phím nhỏ độc đáo đang chờ bạn thử

Ngoài các biểu tượng cảm xúc hoặc giao diện bàn phím phong phú mà bạn có thể thay đổi, còn có nhiều tính năng hữu ích khác mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm các công cụ khác trong khi nhắn tin, Bàn phím biểu tượng cảm xúc Facemoji sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào các phím tắt bổ sung. Khi muốn nhập dữ liệu nhanh, bạn có thể vuốt màn hình thiết bị để hiển thị chúng. Ngoài ra còn có nhiều phím tắt độc đáo để cắt, sao chép hoặc dán tài liệu bạn đã chọn.

Đảm bảo an ninh thông tin

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân hoặc cuộc trò chuyện bạn tạo thông qua ứng dụng này sẽ được bảo mật. Từ thông tin cá nhân bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng đến thông tin thẻ tín dụng của bạn, chúng tôi đảm bảo 100% rằng sẽ không có vấn đề bảo mật.

Các tính năng chính

- Biểu tượng cảm xúc, nhãn dán hoặc hình ảnh động phong phú để sử dụng khi gõ.

- Việc phân bổ giao diện bàn phím có thể thay đổi theo màu sắc hoặc bố cục sao cho hợp lý nhất.

- Bàn phím cung cấp nhiều hình nền khác nhau và bạn cũng có thể tải những bức ảnh yêu thích của mình lên từ thư viện.

- Hơn 1500 chủ đề đầy màu sắc, được cập nhật hàng tuần, để áp dụng cho bàn phím của bạn.

- Nhân vật đa dạng, độc đáo và dễ thương như nét mặt.

Facemoji Emoji Keyboard MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Facemoji Emoji Keyboard MOD v3.3.5.2 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa vip cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Facemoji Emoji Keyboard về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Facemoji Emoji Keyboard Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Facemoji Emoji Keyboard, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Facemoji Emoji Keyboard Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến