TiếngViệt

Facetune 2 Mod Apk (đã mở khóa cao cấp/vip) 2.35.0-fr…

Cập nhật: 28/04/2024 23:08

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

17

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Facetune 2
 • Nhà phát hành
  Lightricks Ltd.
 • Thể loại
  Nhiếp ảnh
 • Dung lượng game
  220 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.35.0-free
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa cao cấp/vip
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Đã mở khóa VIP

Giới thiệu chi tiết

Facetune 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được thiết kế dành cho người dùng để giúp làn da của họ trông mịn màng hơn. Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh để bạn lựa chọn trên Cửa hàng Google Play, mỗi ứng dụng đều có các tính năng độc đáo và các công cụ mạnh mẽ. Facetune 2 nổi bật với những tính năng độc đáo. Khi chụp ảnh bằng camera điện thoại, bạn sẽ nhận thấy các dấu vết trên khuôn mặt trong ảnh. Các vết hằn trên khuôn mặt và mụn nhọt có thể khiến ảnh của người dùng trông tệ hơn. Hãy thử sử dụng các công cụ chỉnh sửa của Facetune 2 để làm đẹp làn da của bạn trong ảnh.

Công nghệ AI mới

"Facetune 2" sử dụng công nghệ tối ưu hóa AI mới, có thể giúp người dùng dễ dàng giải quyết các vấn đề về da mặt. Khi bạn nhập hình ảnh từ tùy chọn nhập hình ảnh, ứng dụng sẽ bắt đầu phát hiện hình ảnh đó. Công nghệ AI nhanh chóng quét và phân tích những bức ảnh do người dùng cung cấp, từ đó hiện ra những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt bạn. Không còn phải lo lắng về việc chọn vết vì nó cũng phát hiện các vết trên khuôn mặt, mụn nhọt, v.v.

Mọi tính năng của "Facetune 2" đều bao gồm công nghệ AI mới được giới thiệu. Hầu hết người dùng đều mong muốn quá trình chỉnh sửa được hoàn thành nhanh hơn. Không có ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào giúp quá trình chỉnh sửa nhanh như Facetune 2. Ứng dụng này có công nghệ AI nhanh hơn để chỉnh sửa ảnh của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không còn thời gian dành cho giai đoạn cuối của quá trình xử lý video. Cảm ơn các nhà phát triển ứng dụng đã giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều công sức.

Trượt để loại bỏ nhược điểm

Facetune 2 cung cấp các công cụ làm mịn cho mọi người. Hầu hết phụ nữ không thích mụn trứng cá, vết thâm và vết thâm trên khuôn mặt. Các nhà phát triển ứng dụng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa da mặt của người dùng. Khi bạn bắt đầu chụp ảnh bằng máy ảnh thông thường, các vết chi tiết trên khuôn mặt và những điểm không hoàn hảo sẽ xuất hiện trong mỗi lần chụp. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng khi nhìn vào khuôn mặt trong ảnh. Đối với những người dùng muốn trở nên xinh đẹp hơn, có sẵn các công cụ để điều chỉnh độ mịn của da mặt. Người dùng sẽ không còn nhìn thấy các dấu vết đã chỉnh sửa trên da mặt đã chỉnh sửa.

Facetune 2 hiện cung cấp bốn công cụ tuyệt vời để loại bỏ các nhược điểm, mụn và vết thâm trên khuôn mặt: Công cụ Smooth, Smoother, Detail và Erase. Công cụ làm mịn có thể giúp bạn làm mịn tông màu da một chút. Nếu làn da của bạn đã mịn màng rồi thì bạn có thể sử dụng công cụ làm mịn này. Điều này sẽ làm tăng độ mịn màng của da một chút. Nếu ảnh của bạn có làn da cứng hơn, bạn sẽ muốn sử dụng công cụ mượt mà hơn để thêm tông màu da. Công cụ Chi tiết sẽ loại bỏ một số tông màu chi tiết khỏi hình ảnh. Công cụ xóa giúp ích trong quá trình chỉnh sửa xóa. Nếu không muốn áp dụng các vùng mịn, mượt và chi tiết hơn, bạn có thể sử dụng cục tẩy để xóa quy trình đã áp dụng.

Định hình lại khuôn mặt nhanh chóng và dễ dàng

Facetune 2 cung cấp tính năng tuyệt vời này cho tất cả người dùng. Khi người dùng khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, họ cần một số kỹ năng để sử dụng bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào. Tuy nhiên, các nhà phát triển ứng dụng này đã cung cấp tính năng định hình lại nhanh chóng cho phép người dùng hoàn tất quá trình chỉnh sửa nhanh hơn. Người dùng phải nhập hình ảnh từ thiết bị Android. Sau khi nhập hình ảnh, nhấp vào Quick Fix và ứng dụng sẽ bắt đầu xử lý. Nó sẽ hoàn tất quá trình chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng vài giây.

Facetune 2 cung cấp các công cụ chỉnh sửa ở cuối màn hình. Mọi người dùng đều có thể sử dụng các công cụ có sẵn được cung cấp ở cuối màn hình. Nhấp vào công cụ khuôn mặt và một số tùy chọn quan trọng sẽ bật lên, chẳng hạn như tùy chọn nụ cười và cằm. Bấm vào biểu tượng nụ cười và nụ cười trong ảnh đã nhập sẽ được thêm vào. Sử dụng biểu tượng chiếc cằm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cằm cho khuôn mặt chỉ trong vài giây. Người dùng không bao giờ cần thủ thuật để điều chỉnh nụ cười và cằm. Công cụ mắt giúp thêm nhiều thấu kính màu hơn và giúp điều chỉnh kích thước mắt. Các công cụ mũi và lông mày cũng được cung cấp ở phía dưới màn hình. Sử dụng những công cụ này giúp bạn điều chỉnh khuôn mặt dễ dàng hơn.

Bộ lọc độc đáo

Facetune 2 cung cấp nhiều bộ lọc màu độc đáo cho mọi người. Mọi người dùng đều muốn bức ảnh của mình có nhiều màu sắc. Ứng dụng này cung cấp các bộ lọc độc đáo miễn phí. Người dùng chỉ cần tìm các tùy chọn bộ lọc từ cuối màn hình. Chọn tùy chọn bộ lọc và áp dụng bộ lọc cho hình ảnh của bạn chỉ trong vài giây. Chỉ mất vài giây để áp dụng bộ lọc cho hình ảnh của bạn. Bộ lọc màu làm cho bức ảnh của bạn hấp dẫn hơn. Bạn sẽ không còn mất đi sự hấp dẫn của bức ảnh sau khi sử dụng các bộ lọc.

Điều chỉnh màu sắc

Facetune 2 đi kèm với các công cụ điều chỉnh màu sắc. Khi người dùng chụp ảnh ở nhà hoặc ở các khu vực ngoài trời, họ phải đối mặt với vấn đề chỉnh sửa màu sắc của ảnh chụp. Ứng dụng yêu cầu các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp để chỉnh sửa màu sắc hình ảnh. Khi sử dụng đèn, người dùng sẽ thấy ảnh chụp bị sáng quá mức. Đừng lo. Các nhà phát triển ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để sửa màu sắc của hình ảnh. Nó không chỉ có thể được sử dụng trong quá trình chỉnh sửa khuôn mặt, bạn còn có thể sử dụng lại hình ảnh của mình thông qua ứng dụng này.

Facetune 2 cung cấp tính năng chiếu sáng lại đặc biệt cho mọi người. Mọi người đều biết sức mạnh của việc đối diện lại và định hình lại. Nhưng lần đầu tiên, các nhà phát triển ứng dụng đã giới thiệu khả năng điều chỉnh ánh sáng này. Nó sẽ giúp người dùng sửa lỗi ánh sáng của hình ảnh đã nhập bằng cách sử dụng các tùy chọn thanh trượt để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản lớn, v.v. Nhìn chung, ứng dụng này kiểm soát hiệu ứng đổ bóng của hình ảnh và chỉnh sửa các phần tối của hình ảnh.

Facetune 2 MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Facetune 2 MOD v2.35.0-free cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa cao cấp/vip cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Facetune 2 về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Facetune 2 Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Facetune 2, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Facetune 2 Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến