TiếngViệt

Getcontact Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp, không có quảng cáo) 6.6.1

Cập nhật: 25/04/2024 18:13

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

29

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Getcontact
 • Nhà phát hành
  Getverify LDA.
 • Thể loại
  Giao tiếp
 • Dung lượng game
  203 MB
 • Phiên bản hiện tại
  6.6.1
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa cao cấp, không có quảng cáo
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Truy cập không có quảng cáo

Giới thiệu chi tiết

Getcontact là một ứng dụng đang thu hút được sự chú ý. Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích hơn bạn mong đợi. Cả già lẫn trẻ đều có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả. Không có định nghĩa cụ thể cho việc sử dụng nó và cũng không có giới hạn độ tuổi. Tại đây bạn có thể nhanh chóng xem tên đã đăng ký của các số liên lạc của mình. Dù là bạn bè hay người thân thì mọi người đều có thể sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể xem cách họ đăng ký chi tiết liên lạc của bạn. Trước khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể đảm bảo rằng tính bảo mật của ứng dụng được đảm bảo hoàn toàn. Điều này có nghĩa là không có thông tin nào của bạn sẽ bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. Bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào trong ứng dụng này mà không gây ra bất kỳ tác hại nào cho điện thoại của mình. Ứng dụng này sẽ hoạt động theo nhu cầu của bạn. Bản cập nhật cuối cùng của "Getcontact" là vào năm 2016, sau đó là bản cài đặt và cập nhật phiên bản của "get verify LDA".

tin khẩn

Ứng dụng Getcontact cho phép bạn gửi và nhận một số loại tin nhắn nhất định. Điều này có nghĩa là bạn có thể chia sẻ thông tin của mình thông qua ứng dụng. Tận dụng cơ hội này để tìm hiểu thêm về những gì ứng dụng này có thể làm. Nếu bạn cần gửi thông tin quan trọng, bạn có thể thực hiện tại đây. Một thực tế ai cũng biết rằng giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Theo nghĩa này, ứng dụng đang làm cho hệ thống trở nên đúng đắn. Nó có các tính năng bảo mật cho phép bạn chỉ gửi tin nhắn cho một người. Với ứng dụng này bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu về chúng. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra tên liên lạc đã đăng ký của bạn. Hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới đang sử dụng quy trình "liên hệ" đẳng cấp thế giới này. Bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi trao đổi tin nhắn với người mình yêu. Mọi trải nghiệm đều dạy cho con người những bài học cuộc sống quý giá. Thông qua đó, bạn có thể chia sẻ nhiều kỷ niệm vui vẻ.

nhận dạng người gọi

Ứng dụng "Getcontact" là bộ xử lý giúp tìm nhanh ID người gọi. Điều này có nghĩa là có rất nhiều loại người khác nhau trên thế giới. Ai có nhu cầu liên hệ với mình nhé. Điều này có nghĩa là bạn không biết những người liên hệ này là ai. Với bộ xử lý này, bạn biết bạn đang nói chuyện với ai. Không chỉ vậy, bạn còn biết được tên của họ thông qua quá trình này. Với bộ xử lý này, bạn có thể tìm thấy bất kỳ tên nào bạn muốn cho bạn bè và người thân của mình. Nếu bạn cho rằng mình cần thu thập thông tin về bạn bè và những người khác, bạn có thể làm điều đó với bộ xử lý này. Nếu bạn nhận được bất kỳ cuộc gọi nào, nó sẽ cho biết rõ ai đang gọi cho bạn bên dưới số điện thoại. Sau đó, bạn có thể chọn có trả lời các cuộc gọi này hay không. Nó cũng cho bạn biết các liên hệ của bạn đã đăng ký tên của bạn như thế nào. Bạn sẽ có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng từng phần.

Sự bảo vệ SPAM

Tính năng chống thư rác của ứng dụng Getcontact cho phép bạn tránh các cuộc gọi không mong muốn thông qua bộ lọc thư rác. Bằng cách này, bạn có thể tránh được tất cả các cuộc gọi không mong muốn. Điều này có nghĩa là một loại điện thoại cụ thể sẽ tiếp tục xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của mọi người. Bạn có thể tránh chúng hoàn toàn bằng cách sử dụng bộ xử lý này. Tính năng chống thư rác giúp cuộc gọi của bạn được an toàn. Điều này có nghĩa là các cuộc gọi trên điện thoại của bạn sẽ được giữ nguyên khi sử dụng phần này. Đó là, giao cho bạn một cách an toàn. Với bộ xử lý này, bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Nếu ai đó gửi cho bạn những tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tránh họ. Theo nghĩa này, khả năng người dùng tạo ứng dụng này một cách thích hợp là rất ấn tượng. Tất cả các bản ghi âm cuộc gọi của bạn đều được tùy chỉnh, khiến nó trở thành một hệ thống tuyệt vời.

phương tiện truyền thông

Ứng dụng Getcontact cho phép bạn dễ dàng gửi bất kỳ video nào dưới dạng âm thanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình thông qua nó. Điều này có nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để sử dụng ứng dụng. Có được trải nghiệm tốt nhất từ các ứng dụng miễn phí này. Điều này sẽ giúp bạn bày tỏ quan điểm của mình dễ dàng hơn. Thông qua đó, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần nào của ứng dụng Getcontact. Bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào cho khu vực này. Ứng dụng này hoạt động nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng nó theo sở thích của bạn. Trong thế giới hiện đại ngày nay, người dùng đã tạo ra nhiều loại ứng dụng khác nhau.

An ninh và sự riêng tư

Getcontact là một hệ thống giúp giữ an toàn cho các liên hệ của bạn. Bạn có thể lưu bất kỳ số liên lạc nào trong ứng dụng cong đó. Khi bạn sử dụng ứng dụng này, tất cả thông tin của bạn sẽ được giữ an toàn. Tất cả các số liên lạc bạn sử dụng sẽ được giữ kín. Bạn có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào thông qua ứng dụng này. Không ai có thể giám sát những gì bạn làm. Bạn không thể chặn số liên lạc của mình. Thông thường, khi bạn sử dụng điện thoại, sẽ có nhiều nhóm khác nhau được thành lập để giám sát và giám sát hoạt động của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong ứng dụng này, bạn sẽ được trả lời. Nếu được yêu cầu một câu hỏi có tên đăng nhập tài khoản trên điện thoại, bạn sẽ cung cấp thông tin của mình. Tin tặc sẽ theo dõi tất cả thông tin này và chuyển nó cho người khác. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này khi sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể giữ an toàn trong khu vực Getcontact.

Getcontact MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Getcontact MOD v6.6.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cao cấp, không có quảng cáo cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Getcontact về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Getcontact Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Getcontact, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Getcontact Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến