TiếngViệt

Ghost Paid VPN - Safe VPN Mod Apk (Được trả tiền miễn phí) 1.7

Cập nhật: 28/03/2024 13:57

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

21

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Ghost Paid VPN - Safe VPN
 • Nhà phát hành
  Snowberry
 • Thể loại
  Công cụ
 • Dung lượng game
  24.77 MB
 • Phiên bản hiện tại
  1.7
 • Tính năng MOD
  Được trả tiền miễn phí
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

● Ngôn ngữ được hỗ trợ: af, am, ar, as, az, be, bg, bn, bs, ca, cs, da, de, el, en-AU, en-CA, en-GB, en-IN, en- XC, Es, Es-419, Es-US, Et, Eu, Fa, Fi, Fr, Fr-CA, Gl, Gu, Hi, Hr, Hu, Hy, In, Is, It, Iw, Ja, Ka, kk, km, kn, ko, ky, lo, lt, lv, mk, ml, mn, mr, ms, my, nb, ne, nl, or, pa, pl, pt, pt-BR, pt-PT, ro, ru, si, sk, sl, sq, sr, sr-Latn, sv, sw, ta, te, th, tl, tr, uk, ur, uz, vi, zh, zh-CN, zh-HK, zh-TW, rượu

● Kiến trúc Cpu được hỗ trợ: Armeabi-v7a, Arm64-v8a, X86, X86_64

● Dpi màn hình được hỗ trợ: Ldpi, Mdpi, Tvdpi, HDPI, XHDPI, XxHDPI, XxxHDPI.

● Apk trả phí chưa được chạm tới với chữ ký băm gốc.

● Thông báo MD5 chứng chỉ: 0acf517dac8ee6d5dc975638852be656.

Giới thiệu chi tiết

Trong thế giới kỹ thuật số này, quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng. Để bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi bị theo dõi và can thiệp, "Ghost Paid VPN - Safe VPN" đã ra đời. Ứng dụng do Snowberry phát triển này cung cấp cho người dùng Android dịch vụ VPN mạnh mẽ và hiệu quả với kích thước nhẹ 24,77 MB.

Kết nối siêu VPN: Sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo mật và tốc độ

"VPN trả phí ma - VPN an toàn" không chỉ là một ứng dụng VPN thông thường, nó là một siêu VPN được thiết kế để cung cấp kết nối an toàn nhất. Bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến, ứng dụng này đảm bảo rằng tất cả các kết nối trực tuyến của bạn đều được an toàn, cho dù bạn đang duyệt web, gửi email hay mua sắm trực tuyến. Nó có thể bảo vệ hiệu quả thông tin cá nhân và dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi tin tặc và con mắt tò mò của bên thứ ba.

Mở khóa nội dung toàn cầu: tận hưởng cuộc sống trực tuyến không biên giới

Sử dụng "VPN trả phí ma - VPN an toàn", bạn có thể dễ dàng truy cập tài nguyên mạng trên toàn thế giới. Cho dù đó là video, âm nhạc bị giới hạn theo khu vực hay các dịch vụ trực tuyến bị hạn chế khác, ứng dụng VPN này có thể giúp bạn vượt qua các hạn chế và tận hưởng cuộc sống trực tuyến không giới hạn. Tính năng siêu proxy của nó giúp dấu chân trực tuyến của bạn ẩn danh, cho phép bạn duyệt và khám phá tự do từ mọi nơi.

Tối ưu hóa trải nghiệm kết nối: nhanh và ổn định

Bên cạnh việc cung cấp các kết nối an toàn, "Ghost Paid VPN - VPN an toàn" còn chú ý đến trải nghiệm kết nối của người dùng. Nó có nhiều nút máy chủ được đặt trên khắp thế giới, đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng kết nối mạng nhanh chóng và ổn định mọi lúc. Cho dù đó là phát trực tuyến hay chơi trò chơi trực tuyến, VPN này đều mang lại trải nghiệm mượt mà và giúp các hoạt động trực tuyến của bạn mượt mà hơn.

Thiết kế thân thiện với người dùng: đơn giản và dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của "Ghost Paid VPN - Safe VPN" rất đơn giản và rõ ràng, giúp ngay cả những người dùng VPN lần đầu sử dụng VPN cũng có thể dễ dàng bắt đầu. Chức năng kết nối bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn nhanh chóng thiết lập kết nối VPN an toàn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng còn cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo mọi vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng đều có thể được giải quyết kịp thời.

"Ghost Paid VPN - Safe VPN" là một siêu ứng dụng VPN được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng Android, không chỉ cung cấp kết nối mạng an toàn mà còn giúp bạn mở khóa nội dung trực tuyến trên toàn thế giới. Kích thước nhẹ và thiết kế thân thiện với người dùng khiến ứng dụng này trở nên lý tưởng để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến và cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn. Chọn "VPN trả phí ma - VPN an toàn" để giúp cuộc sống trực tuyến của bạn trở nên miễn phí, an toàn và thú vị hơn.

Ghost Paid VPN - Safe VPN MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Ghost Paid VPN - Safe VPN MOD v1.7 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Được trả tiền miễn phí cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Ghost Paid VPN - Safe VPN về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Ghost Paid VPN - Safe VPN Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Ghost Paid VPN - Safe VPN , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Ghost Paid VPN - Safe VPN Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

The Guardian

27M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.0
Gaming Mode

8.95M

Không có quảng cáo Phần thưởng miễn phí/Đã mở khóa

4.3
Blinkist

25 MB

Phần thưởng

4.1
Send files to TV

7.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
KillApps: Close Running Apps

10.79 MB

Đã mở khóa

4.3
iCallScreen

8M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Medisafe

142M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Crypto DOGE - Get Token

99.4 MB

Tốc độ mod

4.1
AutoResponder for Instagram

11 MB

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.3
Balance: Meditation & Sleep

89.46 MB

Đã mở khóa

4.1

Phổ biến