TiếngViệt

Hibernator Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 2.36.4

Cập nhật: 16/04/2024 03:11

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

15

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Hibernator
 • Nhà phát hành
  APPDEV QUEBEC
 • Thể loại
  Công cụ
 • Dung lượng game
  11M
 • Phiên bản hiện tại
  2.36.4
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

Trong thời đại điện thoại thông minh ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, chúng ta có thể gặp phải nhiều vấn đề khác nhau khi sử dụng điện thoại của mình như giật, treo, trễ, v.v., điều này sẽ mang lại cho chúng ta trải nghiệm vô cùng khó chịu. Nhưng với ứng dụng Hibernation Master, tất cả những vấn đề này đều có thể được giải quyết nhanh chóng và điện thoại của bạn sẽ chạy mượt mà hơn bao giờ hết chỉ sau vài bước đơn giản.

Tự động tắt tất cả ứng dụng khi đóng màn hình điện thoại

Một trong những nguyên nhân chính khiến điện thoại chạy chậm có thể là do các ứng dụng bạn đã sử dụng trước đây. Nếu bạn tắt màn hình điện thoại thay vì đóng ứng dụng khi sử dụng xong thì ứng dụng bạn vừa sử dụng có thể chưa thoát hoàn toàn. Bằng cách này, bạn sẽ cảm thấy điện thoại của mình chạy chậm hơn vào lần sử dụng tiếp theo. "Hibernation Master" có thể giúp bạn tự động đóng tất cả các ứng dụng đã sử dụng trước đó trong khi tắt màn hình điện thoại.

Dừng ứng dụng đang chạy trực tiếp

Khi các ứng dụng được sử dụng thường xuyên và trực tiếp, đồng thời điện thoại xử lý các ứng dụng này trong thời gian dài, điều này có thể khiến điện thoại chạy chậm hơn. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là tạm thời ngừng sử dụng các ứng dụng này và để điện thoại của bạn nghỉ ngơi trước khi tiếp tục sử dụng. Hibernation Master giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Đóng các ứng dụng chạy nền ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại

Nếu ứng dụng không được đóng hoàn toàn sau khi sử dụng, nó sẽ chiếm bộ nhớ tạm thời của điện thoại. Khi có quá nhiều ứng dụng chạy nền cùng lúc có thể khiến điện thoại của bạn bị quá tải. Lúc này, bạn có thể thử kích hoạt chức năng đóng các ứng dụng chạy nền để khôi phục điện thoại về trạng thái hoạt động bình thường.

Hỗ trợ từ ứng dụng người dùng đến ứng dụng hệ thống

Các ứng dụng do người dùng cài đặt thường là nguyên nhân chính khiến điện thoại chạy chậm. "Hibernation Master" có thể giúp bạn thực hiện thao tác phát hành ứng dụng. Hơn nữa, ứng dụng có thể truy cập các ứng dụng hệ thống để thực hiện một số hành động giúp điện thoại chạy mượt mà hơn.

Các vật dụng tích hợp giúp thao tác dễ dàng

Bạn cần phải vào ứng dụng mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ của hãng, điều này gây bất tiện lớn cho người dùng. Bởi vì khi bạn cần ứng dụng này thường là do điện thoại của bạn quá tải và tài nguyên cần được giải phóng ngay lập tức. Bây giờ bạn chỉ cần quay lại màn hình chính là sẽ rất thuận tiện khi thao tác thông qua các widget được tích hợp trên màn hình chính. Bằng cách này, các widget của Hibernation Master giúp bạn quản lý công việc của mình một cách dễ dàng.

Điện thoại di động ngày càng trở nên thông minh hơn và kéo theo đó là khả năng sử dụng toàn diện rất nhiều chức năng. Nhưng điều này cũng kéo theo một vấn đề, đó là khi sử dụng đa nhiệm quá nhiều, điện thoại có thể bị quá tải, chạy chậm, các ứng dụng ngừng phản hồi, v.v. Nếu muốn khắc phục những sự cố này, thông thường người dùng cần truy cập vào hệ thống và sửa lỗi, tuy nhiên đây không phải là điều ai cũng có thể làm được. Với Hibernation Master, bạn sẽ có thể phát hành các ứng dụng chạy ẩn, đóng ứng dụng khi màn hình tắt, v.v. và nhận các tính năng khác mà bạn sẽ được hỗ trợ.

Hibernator MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Hibernator MOD v2.36.4 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Hibernator về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Hibernator Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Hibernator, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Hibernator Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến