TiếngViệt

Home Base Mod Apk (Tải xuống miễn phí) 6.4.1

Cập nhật: 23/04/2024 07:15

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

25

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Home Base
 • Nhà phát hành
  Scholastic
 • Thể loại
  Mô phỏng
 • Dung lượng game
  852.91M
 • Phiên bản hiện tại
  6.4.1
 • Tính năng MOD
  Tải xuống miễn phí
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Tải xuống miễn phí

Giới thiệu chi tiết

Home Base mời bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu kỹ thuật số thú vị, nơi các nhân vật, trò chơi và câu chuyện trong những cuốn sách yêu thích của bạn trở nên sống động. Hòa mình vào một cộng đồng sôi động nơi bạn có thể kết bạn mới, khám phá những thế giới mới thú vị và tương tác với các nhân vật trong sách yêu thích của bạn.

Khám phá và kết nối trong môi trường kỹ thuật số an toàn

Home Base là một cộng đồng kỹ thuật số an toàn, bảo mật và thú vị được thiết kế dành cho trẻ em. Tại đây, bạn có thể đắm mình trong những câu chuyện hấp dẫn từ sách Scholastic bằng cách khám phá những khu vực và hòn đảo độc quyền lấy cảm hứng từ bộ truyện yêu thích của bạn. Tham gia vào các cuộc trò chuyện với các nhân vật được yêu mến, chia sẻ suy nghĩ của bạn và kết nối với những độc giả khác trong môi trường trò chuyện được kiểm duyệt.

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn và khám phá thế giới mới

Giải phóng khả năng sáng tạo và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn bằng cách tạo hình đại diện của riêng bạn. Thể hiện bản thân trong cuộc hành trình xuyên qua những cảnh quan đa dạng và gặp gỡ những câu chuyện và nhân vật mới. Bắt tay vào những cuộc phiêu lưu thú vị và mở khóa những kho báu ẩn giấu trong thế giới kỹ thuật số của Home Base mỗi khi bạn ghé thăm.

Tham gia các hoạt động vui nhộn và tương tác

Home Base cung cấp nhiều hoạt động hấp dẫn để giúp bạn giải trí. Chơi các trò chơi nhỏ, thử thách bản thân để đạt điểm cao và cộng tác với những người chơi khác trong các trò chơi bản đồ được thiết kế để kiểm tra kỹ năng và tinh thần đồng đội của bạn. Cho dù bạn đang khám phá lãnh thổ mới hay cạnh tranh vị trí hàng đầu, luôn có trải nghiệm thú vị đang chờ bạn trong Home Base.

Đắm chìm trong bộ sách yêu thích của bạn

Khám phá thư viện sách phong phú có trong Home Base. Từ thế giới rực lửa Wings of Fire của Tui T. Sutherland đến những cuộc phiêu lưu dựng tóc gáy của R.L. Stine trong Goosebumps, hãy đắm mình trong những vũ trụ đầy mê hoặc do các tác giả nổi tiếng tạo ra. Đi sâu vào thế giới của The Bad Guys, I Survived, BONE, Dactyl Hill Squad và The 39 Clues để có một hành trình khó quên đầy ngạc nhiên và phấn khích.

Tham gia cuộc phiêu lưu trong Home Base ngay hôm nay!

Trải nghiệm sự kỳ diệu của Home Base và tham gia một cộng đồng nơi những câu chuyện trở nên sống động, tình bạn nảy nở và cuộc phiêu lưu tràn ngập mọi ngóc ngách. Tải xuống phiên bản miễn phí ngay bây giờ và bước vào thế giới của những khả năng vô tận. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay cao khi khám phá, kết nối và chơi trong Home Base!

Mô tả tính năng tải xuống miễn phí "Home Base":

Phiên bản có thể tải xuống miễn phí của Home Base cung cấp giải pháp lý tưởng cho những người chơi muốn trải nghiệm trò chơi nhưng không muốn trả cái giá quá đắt. Đôi khi, giá của trò chơi có thể vượt quá ngân sách của một số người chơi hoặc họ có thể không chắc mình sẽ thích trò chơi này, khiến phiên bản miễn phí trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Phiên bản miễn phí cho phép người chơi trải nghiệm nội dung gốc của trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào, cho phép họ đánh giá tốt hơn liệu trò chơi có đáng mua hay không. Cách tiếp cận này giúp việc lựa chọn trò chơi trở nên linh hoạt hơn và loại bỏ sự lãng phí tài chính không cần thiết.

Phiên bản miễn phí mang đến cơ hội cho những người chơi muốn xem lại trò chơi hoặc khám phá các tùy chọn khác nhau. Họ có thể dễ dàng khởi động lại trò chơi hoặc thử một con đường khác thông qua phiên bản có thể tải xuống miễn phí mà không phải trả tiền lại.

Phiên bản tải xuống miễn phí của Home Base mang đến cho người chơi nhiều tự do và lựa chọn hơn, cho phép họ khám phá và tận hưởng trò chơi hiệu quả hơn. Cho dù bạn muốn tiết kiệm tiền hay muốn trải nghiệm lại trò chơi thì phiên bản miễn phí là một lựa chọn tốt.

Ưu điểm của “Home Base”:

"Home Base" là một trò chơi mô phỏng nổi bật có thể mô phỏng hoàn hảo các hoạt động ngoài đời thực và thậm chí đạt được những điều không thể xảy ra trong thực tế. Trò chơi này mang lại mức độ tự do cao trong lối chơi, cho phép bạn thư giãn và đắm mình theo ý muốn.

Trong Home Base, bạn có thể xây dựng các cấu trúc xã hội nhân tạo và thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trong đó. Với sự hỗ trợ của , bạn có thể trải nghiệm niềm vui khi thống trị trò chơi và trở thành vị thần duy nhất trong đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong thế giới ảo, đặt ra quy tắc, tạo sự kiện và thậm chí can thiệp vào cuộc sống của nhân vật. Sự tự do và sáng tạo này mang trải nghiệm chơi game trở nên sống động, cho phép bạn biến những tưởng tượng về thế giới ảo của mình thành hiện thực.

Home Base mang đến trải nghiệm chơi game mô phỏng cực kỳ sáng tạo và thú vị cho phép bạn khám phá thế giới ảo và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Phiên bản miễn phí nâng cao giá trị giải trí và khả năng kiểm soát của trò chơi, cho phép bạn trở thành người tạo ra thế giới ảo này.

Home Base MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Home Base MOD v 6.4.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Tải xuống miễn phí cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Home Base về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Home Base Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Home Base, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Home Base Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến