TiếngViệt

Hybrid Animals Mod Apk (Tiền không giới hạn) 200596

Cập nhật: 02/05/2024 12:51

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

26

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Hybrid Animals
 • Nhà phát hành
  Abstract Software Inc
 • Thể loại
  Mô phỏng
 • Dung lượng game
  37.04 MB
 • Phiên bản hiện tại
  200596
 • Tính năng MOD
  Tiền không giới hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Giới thiệu chi tiết

Trong trò chơi "Động vật lai", người chơi sẽ bước vào một thế giới giả tưởng với vô số khả năng, trong đó trí tưởng tượng là giới hạn duy nhất. Trò chơi cung cấp nhiều loài động vật khác nhau cho người chơi lựa chọn và người chơi có thể tự do kết hợp hai loài động vật để tạo ra những đứa con hoàn toàn mới. Bằng cách nhân giống các loài động vật có sức mạnh khác nhau, người chơi có thể chiến đấu dễ dàng hơn, điều này truyền cảm hứng cho người chơi thỏa sức sáng tạo khi nhân giống các loài động vật khác nhau.

Nhiều loài động vật được sinh ra và theo sau là những khám phá mới.

Trong trò chơi, người chơi cần tìm vật phẩm và thức ăn cho thú cưng lai của mình để đảm bảo chúng nhận được dinh dưỡng hợp lý và luôn khỏe mạnh. Điều này sẽ giúp người chơi vượt qua cấp độ mới bắt đầu. Ngoài ra còn có nhiều thử thách khác nhau để người chơi vượt qua, bao gồm các công cụ chiến đấu như lựu đạn, súng và bom. Tương tự như vậy, người chơi nên cẩn thận khi chiến đấu với quái vật trong game - một số quái vật rất hung bạo.

Phần thưởng phong phú đang chờ đợi bạn

Hybrid Animals mang đến cho người chơi nhiều cấp độ khác nhau để khám phá. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm bổ sung như lựu đạn, súng và bom để chiến đấu. Đồng thời có thêm khả năng tàng hình để vượt qua các chướng ngại vật trong trò chơi hoặc tăng hiệu quả của xe hybrid. Người chơi cũng có thể tăng nguồn cung tiền bằng cách thu thêm tiền và sử dụng nó để mua các vật phẩm mới hoặc nâng cấp căn cứ của mình.

Thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của Hybrid Animals trực quan và dễ hiểu, giúp nó nhẹ hơn và đơn giản hơn so với các trò chơi khác. Giao diện giống như đang xem một bộ phim hoạt hình, thú vị và dễ hiểu. Quá trình chiến đấu được nhấn mạnh hơn nữa bởi âm thanh nhẹ nhàng hơn thông qua giao diện cụ thể hơn.

Dễ dàng tải xuống trên nhiều thiết bị và thưởng thức trò chơi mọi lúc, mọi nơi

Trò chơi nổi tiếng vì lối chơi gây nghiện và có thể tải xuống trên nhiều thiết bị. Trò chơi có thể được tải xuống từ Google Play mà không cần kết nối internet, cho phép người chơi tải xuống trò chơi ngay lập tức và bắt đầu chơi ngay cả khi họ không trực tuyến. Trò chơi tải về điện thoại di động có tốc độ nhanh và dễ vận hành, cho phép người chơi khám phá nội dung mới nhanh nhất có thể và tận hưởng niềm vui của trò chơi. Cần lưu ý rằng trò chơi có một số cảnh bạo lực nhẹ và có thể không phù hợp với trẻ em dưới 7 tuổi. Thiết kế đơn giản và tính độc đáo của trò chơi đã khiến nó trở nên hợp thời. Nếu người chơi muốn bảo vệ con lai của mình khỏi các cuộc tấn công của quái vật và cung cấp cho nó các vật phẩm chiến đấu, họ có thể mua hàng trong ứng dụng sau trò chơi.

Sách mới phát hành, cung cấp thông tin động vật lai

Tạo và chiến đấu với động vật lai. Để chơi Động vật lai, hãy đọc hướng dẫn của trò chơi. Ngoài các dạng sống ngoài hành tinh, còn ai khác có liên quan đến thế giới Pokémon? Bất cứ ai có thể nhân giống hai loài khác nhau - như Pikachu - sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi và thế giới Pokémon của nó. Những người tạo ra trò chơi này có những khả năng đặc biệt giống như nhân vật của họ. Họ có thể trộn và kết hợp bất cứ thứ gì để tạo ra những động vật lai mới. Lai hai loài khác nhau và kết quả là bạn sẽ có được một loài động vật hoàn toàn mới đối với bạn. Mẹ và Cha là danh sách nổi tiếng của các loài động vật và thực vật phổ biến. Vì vậy, bạn cần một mục tiêu, phải không? Nếu game chỉ để giải trí thì không có ý nghĩa gì. Kế hoạch ban đầu của tôi là thu hút sự chú ý bằng cách thông báo rằng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Phần yêu thích của tôi là sự bí ẩn mà tôi tạo ra bằng cách giữ kín thông tin.

Hybrid Animals MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Hybrid Animals MOD v200596 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Tiền không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Hybrid Animals về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Hybrid Animals Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Hybrid Animals , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Hybrid Animals Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến