TiếngViệt

iCallScreen Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 2.7.1

Cập nhật: 22/04/2024 14:49

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

36

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  iCallScreen
 • Nhà phát hành
  HQ INFOSYSTEM
 • Thể loại
  Công cụ
 • Dung lượng game
  8M
 • Phiên bản hiện tại
  2.7.1
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với giao diện cuộc gọi mặc định giống nhau trên điện thoại của mình không? Ứng dụng "iCallScreen" sẽ mang lại những thay đổi mang tính cách mạng cho trải nghiệm gọi điện của bạn. Thông thường, các giao diện cuộc gọi được các nhà sản xuất điện thoại di động cài đặt sẵn đều cố định, nhưng "iCallScreen" mang đến cho bạn cơ hội thoát khỏi sự đơn điệu và dễ dàng tùy chỉnh màn hình cuộc gọi được cá nhân hóa của mình.

Tùy chỉnh hình nền để tạo hình nền cá nhân

Hãy nói về tính năng hình nền ảnh hưởng trực tiếp đến giao diện cuộc gọi. Nếu bạn không hài lòng với nền đen mặc định thì thư viện hình nền phong phú do iCallScreen cung cấp sẽ là cứu tinh cho bạn. Hãy chọn một hình nền phù hợp nhất với cá tính của bạn và mang lại diện mạo mới cho màn hình cuộc gọi của bạn.

Cài nhiều loại nhạc chuông thông báo giúp cuộc gọi đến không còn đơn điệu

Đối với thông báo cuộc gọi đến, nhạc chuông là tín hiệu đầu tiên của chúng tôi. Để thông báo bắt mắt hơn, cần chọn nhạc chuông độc đáo. Trong "iCallScreen", bạn có thể chọn nhạc chuông yêu thích theo sở thích của mình, khiến mọi cuộc gọi trở nên đầy cá tính.

Nhận dạng và chặn cuộc gọi quấy rối một cách thông minh

Tất cả chúng ta đều cảm thấy khó chịu khi nhận được các cuộc gọi thông báo không hữu ích, cho dù đó là từ nhà cung cấp dịch vụ của chúng ta hay người khác. "iCallScreen" cho phép bạn dễ dàng tránh tình trạng này, chỉ cần thêm những số này vào danh sách đen trong ứng dụng là bạn có thể tránh xa sự quấy rối.

Quản lý liên hệ được cá nhân hóa và tạo danh bạ điện thoại độc quyền

"iCallScreen" không chỉ là một ứng dụng tùy chỉnh giao diện cuộc gọi mà nó còn có thể khiến danh bạ điện thoại của bạn trở nên đầy cá tính. Cho dù đó là ID người gọi, số điện thoại, tên liên lạc, nhật ký cuộc gọi, số yêu thích hay trình quay số, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chức năng cơ bản này để tạo danh bạ điện thoại độc đáo của riêng mình.

Thay đổi cấu trúc màn hình cuộc gọi và đổi mới trải nghiệm

Bạn cũng có thể thay đổi cấu trúc của màn hình cuộc gọi một cách sáng tạo. Hãy thử điều chỉnh vị trí của nút trả lời và kết thúc, hoặc trả lời cuộc gọi bằng cách trượt thanh thông báo. Có rất nhiều cách để bạn lựa chọn nhằm giúp trải nghiệm cuộc gọi trở nên nhiều màu sắc hơn.

Flash nhắc nhở cuộc gọi đến, không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào nữa

Đôi khi chúng ta cần tắt âm thanh hoặc chế độ rung của điện thoại và tập trung vào công việc trước mắt. Lúc này, nếu điện thoại có thể nhắc nhở bạn bằng đèn flash khi có cuộc gọi đến thì bạn không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng nữa. Tính năng này của "iCallScreen" cho phép điện thoại nhắc nhở bạn kịp thời ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng.

Tạo cuộc gọi giả và kết thúc cuộc trò chuyện một cách duyên dáng

Bạn đã bao giờ muốn kết thúc một cuộc trò chuyện nhưng không biết làm cách nào chưa? "iCallScreen" giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Chỉ cần thiết lập một cuộc gọi giả, bao gồm tên người gọi, bất kỳ số điện thoại nào và thời gian nhận, bạn sẽ nhận được cuộc gọi giả vào thời gian đã lên lịch, mang đến cho bạn cơ hội thoát ra một cách duyên dáng.

"iCallScreen" là ứng dụng tùy chỉnh giao diện cuộc gọi có tính cá nhân hóa cao và giàu tính năng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc gọi chưa từng có. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu hành trình gọi điện được cá nhân hóa của bạn!

iCallScreen MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản iCallScreen MOD v2.7.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của iCallScreen về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK iCallScreen Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của iCallScreen, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

iCallScreen Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến