TiếngViệt

Image & Video Date Fixer Mod Apk (Đã mở khóa) 2.2.1

Cập nhật: 26/04/2024 05:49

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

31

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Image & Video Date Fixer
 • Nhà phát hành
  player
 • Thể loại
  Ứng dụng khác
 • Dung lượng game
  9.87 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.2.1
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Trong thời đại kỹ thuật số, chúng ta thường chuyển hình ảnh và video giữa các thiết bị khác nhau hoặc chuyển tập tin từ thiết bị lưu trữ ngoài sang điện thoại. Nhưng những thao tác như vậy thường khiến bạn phải đau đầu - phòng trưng bày của bạn trở nên lộn xộn. Điều này là do trong quá trình truyền, ngày sửa đổi của tệp được thay đổi thành thời điểm sao chép, thay vì ngày chụp hoặc tạo ban đầu.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã ra mắt một ứng dụng di động mạnh mẽ - Image & Video Date Fixer. Ứng dụng đọc siêu dữ liệu của hình ảnh và tệp, trích xuất ngày tạo ban đầu và đặt ngày đó làm ngày sửa đổi tệp. Bằng cách này, thư viện của bạn sẽ được sắp xếp chính xác dựa trên thời gian chụp thực tế và được khôi phục về đúng thứ tự.

Nếu hình ảnh của bạn không chứa siêu dữ liệu EXIF nhưng tên tệp chứa thông tin ngày, Trình sửa lỗi ngày cho hình ảnh & video cũng có thể phân tích cú pháp tên tệp một cách thông minh, trích xuất ngày từ đó và đặt nó làm thuộc tính ngày EXIF. Đối với các tệp video, ứng dụng sẽ đặt ngày sửa đổi dựa trên thông tin ngày trong tên tệp.

Phiên bản miễn phí của Image & Video Date Fixer cho phép bạn xử lý 20 tệp mỗi đợt. Nếu bạn cần xử lý nhiều tệp hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp của chúng tôi thông qua tính năng mua trong ứng dụng. Phiên bản cao cấp sẽ cung cấp cho bạn các tính năng mạnh mẽ hơn và khả năng xử lý hàng loạt hiệu quả hơn, giúp quản lý và sắp xếp thư viện phương tiện của bạn dễ dàng hơn.

Cho dù bạn là người đam mê nhiếp ảnh hay là một người chuyên nghiệp cần quản lý số lượng lớn hình ảnh và video tại nơi làm việc, Image & Video Date Fixer sẽ trở thành trợ lý không thể thiếu của bạn. Nó không chỉ giúp bạn khôi phục ngày chính xác của các tệp mà còn giữ cho thư viện của bạn gọn gàng và ngăn nắp để những kỷ niệm và khoảnh khắc quan trọng của bạn được lưu giữ và hiển thị tốt hơn.

Tải xuống Image & Video Date Fixer ngay bây giờ để đưa hình ảnh và video của bạn trở lại dòng thời gian chính xác và tận hưởng trải nghiệm cuộc sống số rõ ràng hơn, có tổ chức hơn!

Image & Video Date Fixer MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Image & Video Date Fixer MOD v2.2.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Image & Video Date Fixer về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Image & Video Date Fixer Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Image & Video Date Fixer , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Image & Video Date Fixer Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến