TiếngViệt

Jewel Diana Mod Apk (Loại bỏ các quảng cáo) 1.21.0

Cập nhật: 23/04/2024 01:27

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

16

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Jewel Diana
 • Nhà phát hành
  V2r
 • Thể loại
  Bình thường
 • Dung lượng game
  64.78 MB
 • Phiên bản hiện tại
  1.21.0
 • Tính năng MOD
  Loại bỏ các quảng cáo
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

1. TỰ ĐỘNG THẮNG

2. KHÔNG QUẢNG CÁO

Giới thiệu chi tiết

"Nữ thần ngọc" là trò chơi giải đố phiêu lưu do nàng tiên Ellie dẫn dắt, mời người chơi đi sâu vào khu rừng bí ẩn để tìm kho báu ẩn giấu. Trò chơi tạo ra một thế giới giải đố trang sức hấp dẫn cho người chơi với nhiệm vụ phong phú, đồ họa đầy màu sắc và trải nghiệm chơi game chất lượng cao. Người chơi cần di chuyển các viên ngọc và sắp xếp chúng thành hình dạng giống nhau để tiết lộ những bí mật sâu trong rừng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ẩn giấu. Trò chơi có tới 500 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ là một thử thách mới.

lối chơi

Trong "Nữ thần trang sức", người chơi cần di chuyển các viên ngọc và ghép ít nhất ba viên ngọc cùng màu để hoàn thành việc loại bỏ. Cơ chế trò chơi đơn giản này không chỉ dễ học mà còn tăng dần độ khó khi bạn vượt qua các cấp độ, khiến trò chơi vừa dễ học vừa khó hoàn toàn thành thạo.

Tính năng trò chơi

-Thiết kế cấp độ phong phú : Trò chơi cung cấp tới 500 cấp độ và được cập nhật liên tục để đảm bảo người chơi luôn có những thử thách mới.

-Trải nghiệm chơi trò chơi không giới hạn : Người chơi có thể chơi mà không bị hạn chế, không phải lo lắng về lưu lượng dữ liệu, ngay cả khi không có Wi-Fi.

-Trải nghiệm chơi game ngoại tuyến : Người chơi có thể thưởng thức trò chơi ngay cả khi không có kết nối Internet.

- Đồ họa tuyệt đẹp và thao tác đơn giản : Trò chơi có đồ họa đẹp và thao tác đơn giản, chỉ cần ghép những viên đá quý cùng màu.

-Trò chơi có dung lượng thấp : Các trò chơi có kích thước nhỏ, tải xuống nhanh và sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động.

Các biện pháp phòng ngừa

1. Nếu tiến trình không được lưu trong trò chơi, có thể do ứng dụng bị xóa hoặc thiết bị bị thay thế, lúc này dữ liệu sẽ được khởi tạo.

2. Mặc dù "Nữ thần ngọc" là một trò chơi miễn phí nhưng nó chứa nội dung trả phí như tiền tệ trong trò chơi, đạo cụ và loại bỏ quảng cáo.

3. Có thể có quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo và hiển thị hiệu ứng hình ảnh trong trò chơi.

"Nữ thần trang sức" là game di động chất lượng cao, tích hợp khám phá, giải đố và giải trí, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi. Thiết kế cấp độ phong phú, hiệu ứng đồ họa đẹp mắt và phương thức vận hành đơn giản cho phép người chơi tận hưởng niềm vui của trò chơi mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang đợi xe buýt, nghỉ ngơi hay tụ tập cùng bạn bè, bạn đều có thể dễ dàng lấy điện thoại ra và hòa mình vào thế giới trang sức đầy bí ẩn và thử thách này.

Jewel Diana MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Jewel Diana MOD v1.21.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Loại bỏ các quảng cáo cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Jewel Diana về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Jewel Diana Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Jewel Diana , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Jewel Diana Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến