TiếngViệt

Jewel Water World Mod Apk (Loại bỏ các quảng cáo) 1.33.0

Cập nhật: 26/04/2024 01:57

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

19

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Jewel Water World
 • Nhà phát hành
  player
 • Thể loại
  Trò chơi khác
 • Dung lượng game
  70.75 MB
 • Phiên bản hiện tại
  1.33.0
 • Tính năng MOD
  Loại bỏ các quảng cáo
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Các tính năng của Mod V1:

Tự động thắng

Các tính năng của Mod V2:

1. TỰ ĐỘNG THẮNG

2. KHÔNG QUẢNG CÁO

Giới thiệu chi tiết

Đối với những người chơi mới lần đầu tiên bước chân vào game “Thế giới ngọc nước” thì ấn tượng đầu tiên đặc biệt quan trọng. Nếu hiểu được tâm lý con người sẽ dễ dàng tạo nên một khung cảnh đại dương vừa ấn tượng vừa chứa đựng hình ảnh độc đáo. Thông qua trò chơi, người chơi sẽ có được góc nhìn mới để khám phá đại dương rộng lớn. Họ có thể tận hưởng những rạn san hô đầy màu sắc, các loài động vật thủy sinh khác và thậm chí cả nàng tiên cá. Khác với những trò chơi trên bãi biển truyền thống, những gì được thể hiện ở đây là thế giới dưới đáy biển sâu chứ không chỉ là những chiếc thuyền trên bãi biển hay bầu trời trong xanh.

Lối chơi quen thuộc và hấp dẫn

Một trò chơi thành công cần mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Jewel Water World quyết định tạo ra một trò chơi giải đố tương tự như những gì nhiều người đã chơi trước đây. Hình nền trò chơi đẹp là chìa khóa cho một trò chơi thành công, đồng thời việc bổ sung thêm lối chơi hấp dẫn sẽ giúp người chơi tiếp tục quay lại. Trò chơi có lối chơi match-3 cổ điển với tính thẩm mỹ quen thuộc và hấp dẫn khó có thể cưỡng lại. Các nhà phát triển trò chơi khác nhau có thể tùy chỉnh trò chơi này bằng cách làm cho nó dễ hơn hoặc khó hơn vì mục tiêu của mỗi câu đố là thu thập những viên đá quý được đóng gói chặt chẽ với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Chế độ chơi đa dạng thách thức người chơi

Để khiến người chơi hứng thú và không cảm thấy nhàm chán, hệ thống của Jewel Water World đưa ra thử thách liên tục. Thông qua một loạt các thử thách đặc biệt hấp dẫn, các nhà phát triển trò chơi đã triển khai hệ thống thử thách với hơn 500 cài đặt trò chơi khác nhau được thiết kế để cung cấp cho người chơi nhiều thử thách khác nhau. Các cài đặt từ dễ đến khó và được chia thành các loại khác nhau dựa trên các đặc điểm cụ thể của cài đặt. Chế độ ngoại tuyến của trò chơi bao gồm nhiều tính năng giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi, cho phép người chơi thưởng thức trò chơi mọi lúc, mọi nơi, cho dù họ có trực tuyến hay không.

Thiết kế đồ họa đẹp

Tạo một trò chơi hiệu quả có nghĩa là tạo ra đồ họa truyền tải chính xác thông điệp dự định. Jewel Water World bao gồm hệ thống đồ họa chất lượng cao, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồ họa trò chơi của bạn là bước cuối cùng trong quá trình sản xuất, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng trong trò chơi. Đồ họa của trò chơi khiến người chơi có cảm giác như đang ở trong môi trường đại dương rộng lớn, đồng thời khiến các nhiệm vụ ghép 3 của trò chơi trở nên thú vị và độc đáo. Đồ họa chân thực khiến người chơi cảm thấy như mình là một phần trong câu chuyện của trò chơi khi hoàn thành các nhiệm vụ ghép 3.

Các tính năng chính bổ sung

Những câu đố phức tạp của trò chơi thúc đẩy người chơi sử dụng trí tuệ của mình một cách tối đa. Lối chơi theo phong cách match-3 của trò chơi được phát triển bởi các nhà phát triển trò chơi. Nó có thể lấy bối cảnh là một đại dương rộng lớn với những rạn san hô đầy màu sắc hoặc những nàng tiên cá có thể nhìn thấy được. Trò chơi có hơn 500 cấp độ khó khác nhau và giờ đây, tính năng chơi ngoại tuyến có thể chứa được nhiều người chơi hơn. Bản cập nhật này đảm bảo người chơi có thể tiếp tục chơi ngay cả khi ngoại tuyến.

Tải Jewel Water World mod và khám phá kho báu của đại dương

Kết hợp màu sắc và hình dạng là một trong những loại trò chơi giải đố cổ điển nhất. Nhiều trò chơi giải đố lấy kim cương nghiền làm điểm thu hút chính. Jewel Water World có kế hoạch thành công với lối chơi match-3 cổ điển. Trò chơi hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi hàng tấn đá quý và kho báu đầy màu sắc. Trò chơi chứa 500 câu đố cần phải hoàn thành để mở khóa 500 màn giải đố hấp dẫn. Mỗi câu đố là duy nhất, đòi hỏi người chơi phải sử dụng trí thông minh và sự khéo léo với các lựa chọn di chuyển hạn chế.

Cơ chế trò chơi dễ thành thạo nhưng khó hiểu

Đây là một trò chơi match-3 khá bất thường. Khi xếp ba viên ngọc liền kề cùng màu, bạn sẽ nhận được một viên ngọc tăng sức mạnh. Bạn có thể nhận được đá quý tăng sức mạnh bằng cách phá hủy bốn hoặc năm viên đá quý cùng một lúc. Khi thu thập những viên đá quý tăng sức mạnh, bạn có khả năng phá hủy những viên đá quý xung quanh theo đường thẳng đứng hoặc nằm ngang. Một con sao biển bảy màu sẽ xuất hiện và giúp bạn dọn sáu viên ngọc cùng một lúc. Sinh vật này phá hủy tất cả các viên đá quý có màu sắc của nó trên màn hình. Người chơi phải vượt qua nhiều chướng ngại vật trên mỗi màn chơi. Họ phải thu thập một số lượng ốc biển và đá quý nhất định trong một số lần di chuyển giới hạn. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn lên kế hoạch trước khi lựa chọn bước đi tiếp theo.

Lối chơi cấp cao kéo dài thời lượng dự kiến của trò chơi

Trò chơi yêu cầu người chơi phải suy nghĩ logic thông qua 500 cấp độ. Các cấp độ có các câu đố khác nhau, yêu cầu chiến lược và cung cấp hướng dẫn cho người chơi mới. Người chơi có thể học cách chơi trò chơi bằng cách điều chỉnh thủ công ở một số cấp độ đầu tiên. Ở các cấp độ tiếp theo, số lần di chuyển cần thiết sẽ tăng lên. Ví dụ: cấp 10 yêu cầu 25 lần di chuyển và chỉ một lần nhập. Nhưng ở cấp độ 18, bạn vẫn có 25 bước di chuyển nhưng phải có 5 con cá ngựa và 42 con ốc biển.

"Thế giới nước ngọc" 1. Nếu không thể lưu trong trò chơi, dữ liệu sẽ được khởi tạo khi xóa ứng dụng. Khi thay thế thiết bị, dữ liệu cũng sẽ được khởi tạo. 2. Đây là một ứng dụng miễn phí nhưng bao gồm tiền trong trò chơi, vật phẩm và các sản phẩm phải trả phí như xóa quảng cáo. 3. Quảng cáo đầu video, biểu ngữ và hình ảnh.

Jewel Water World MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Jewel Water World MOD v1.33.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Loại bỏ các quảng cáo cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Jewel Water World về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Jewel Water World Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Jewel Water World , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Jewel Water World Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến