TiếngViệt

Kawaii Girls: Merge and Shoot Mod Apk (thời trang tốt) 1.6

Cập nhật: 28/04/2024 07:40

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

18

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Kawaii Girls: Merge and Shoot
 • Nhà phát hành
  Topchan Games
 • Thể loại
  Nhập vai
 • Dung lượng game
  107M
 • Phiên bản hiện tại
  1.6
 • Tính năng MOD
  thời trang tốt
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

"Kawaii Girls: Merge and Shoot" là trò chơi di động kết hợp yếu tố nhập vai và bắn súng, cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau và trải nghiệm chơi game mang tính giải trí cao. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai thì trò chơi này chắc chắn rất đáng để thử. Nó sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách ở một thế giới khác.

Hệ thống chiến đấu đơn giản và trực quan, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể bắt đầu nhanh chóng

Trò chơi áp dụng phong cách chiến đấu đơn giản và trực quan mà ngay cả những người chơi lần đầu cũng có thể nhanh chóng thích nghi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn ban đầu do trò chơi cung cấp, bạn sẽ có thể nhanh chóng nắm vững những điều cơ bản của trò chơi và cống hiến hết mình cho trận chiến.

Bối cảnh câu chuyện hấp dẫn, trận chiến khốc liệt với kẻ xâm lược ngoài hành tinh

Cốt truyện của trò chơi cũng hấp dẫn không kém, lấy bối cảnh ở một vũ trụ xa xôi nơi người ngoài hành tinh đang lên kế hoạch tấn công thế giới loài người. Người chơi sẽ vào vai một cô gái đến từ cơ quan Kawaii, người có khả năng chiến đấu mạnh mẽ và đang thực hiện dự án chống UFO. Bạn sẽ trực tiếp điều khiển cô gái này, đối mặt và chiến đấu với những con quái vật ngoài hành tinh nguy hiểm, đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ trái đất.

Hệ thống vũ khí phong phú và lối chơi kết hợp để tạo ra thiết bị chiến đấu được cá nhân hóa

Nhằm hỗ trợ tối đa cho người chơi và các cô nàng Kawaii, trò chơi đã thiết kế hệ thống vũ khí chiến đấu vô cùng đa dạng để người chơi lựa chọn. Người chơi có thể trải nghiệm phong cách trò chơi Hợp nhất nổi tiếng, hợp nhất vũ khí để có được trang bị mạnh hơn. Điều này sẽ mang đến cho bạn một hệ thống vũ khí mạnh mẽ, sẵn sàng đối mặt với quái vật ngoài hành tinh và giành chiến thắng cuối cùng trong trận chiến.

Thử thách hộp quà bí ẩn và trận đánh trùm

Trong game, người chơi còn có thể nhận được hộp quà bí ẩn do trò chơi cung cấp. Sau khi mở ra sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị. Nhưng đồng thời, người chơi cũng phải luôn cảnh giác trong các trận đánh trùm, bởi những con trùm có sức mạnh đáng sợ và sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Kawaii Girls: Merge and Shoot không chỉ là một trò chơi mà còn là một cuộc phiêu lưu, một trận chiến và một câu chuyện về lòng dũng cảm và trí tuệ. Hãy sẵn sàng gia nhập hàng ngũ các cô gái Kawaii, chiến đấu chống lại sự xâm lược của người ngoài hành tinh và cùng cô ấy bảo vệ thế giới của chúng ta!

Kawaii Girls: Merge and Shoot MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Kawaii Girls: Merge and Shoot MOD v1.6 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa thời trang tốt cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Kawaii Girls: Merge and Shoot về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Kawaii Girls: Merge and Shoot Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Kawaii Girls: Merge and Shoot, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Kawaii Girls: Merge and Shoot Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến