TiếngViệt

Knights of Pen & Paper 2: RPG Mod Apk (Tiền không giới hạn) 2.9.4

Cập nhật: 29/03/2024 14:40

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

8

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Knights of Pen & Paper 2: RPG
 • Nhà phát hành
  Northica
 • Thể loại
  khác
 • Dung lượng game
  96.55 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.9.4
 • Tính năng MOD
  Tiền không giới hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Buộc sử dụng tiền vàng vào game bấm vào Cài đặt Cài đặt để điều chỉnh sang tiếng Trung giản thể

Phải có bộ ba món của Google mới có tác dụng nếu không sẽ bị nhắc mua đồ

Giới thiệu chi tiết

"Knights of Pen & Paper 2: RPG" là một trò chơi di động sáng tạo được phát triển bởi Northica. Tiếp nối người tiền nhiệm, nó một lần nữa đưa người chơi vào một thế giới đầy giả tưởng và phiêu lưu. Với phong cách nghệ thuật pixel 16 bit độc đáo, trò chơi tiếp tục các yếu tố của trò chơi nhập vai (RPG) trên máy tính bảng cổ điển, đồng thời bổ sung hệ thống chiến đấu mới, nghề nghiệp nhân vật và công cụ chế tạo phong phú, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game cổ điển hoàn toàn mới.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ dũng cảm, ngồi quanh bàn cùng bạn bè và quyết định số phận của mình bằng cách tung xúc xắc. Trò chơi vẫn giữ phong cách bảng cổ điển, tương tự như lối chơi của "Dungeons and Dragons", cho phép người chơi trải nghiệm sự hấp dẫn của một game nhập vai trong khi khám phá, nâng cấp và học hỏi các kỹ năng mới.

Tính năng và điểm nổi bật của trò chơi

"Knights of Pen & Paper 2: RPG" được đặc trưng bởi sự tôn vinh và đổi mới đối với các game RPG cổ điển. Trò chơi cung cấp nhiều lựa chọn nhân vật phong phú, người chơi có thể tạo nhân vật theo sở thích riêng và dẫn họ đi qua các hầm ngục do chính họ thiết kế để chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau. Mọi quyết định trong game sẽ ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện, cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui nhập vai thực sự trong các cuộc trò chuyện và chiến đấu với NPC.

Trò chơi cũng giới thiệu những con đường sự nghiệp mới, chẳng hạn như Druid và Medium, cũng như giới hạn kỹ năng mở rộng, cho phép người chơi tùy chỉnh sâu hơn nhân vật của mình. Chiến dịch ngục tối 10 cấp của trò chơi chứa đầy thử thách và trận chiến trùm cuối sẽ kiểm tra sức bền và chiến lược của người chơi.

Đánh giá và phản hồi trò chơi

Trong khi Knights of Pen & Paper 2: RPG chinh phục được người hâm mộ nhờ đồ họa 16-bit cổ điển và hiệu ứng âm thanh vui nhộn, một số người lại chỉ trích phong cách đồ họa của nó, cho rằng nó không thể cạnh tranh với các trò chơi độ nét cao hiện đại. . Chính phong cách độc đáo này đã khiến người chơi có cảm giác hoài cổ khi trải nghiệm game, như thể họ được quay trở lại thời kỳ chơi Gameboy và SNES.

Những thách thức và hạn chế của trò chơi

Mặc dù "Knights of Pen & Paper 2: RPG" đã mở rộng về nghề nghiệp nhân vật và cơ chế trò chơi, nhưng so với các game RPG hiện đại, loại nghề nghiệp của nó tương đối nhỏ, điều này có thể ảnh hưởng đến sự đa dạng trong chiến thuật của người chơi. Sự đơn giản hóa của trò chơi có thể khiến một số người chơi đang tìm kiếm độ sâu và độ phức tạp cảm thấy không thỏa đáng.

"Knights of Pen & Paper 2: RPG" là tác phẩm tôn vinh thể loại game RPG cổ điển, với phong cách nghệ thuật độc đáo và nội dung trò chơi phong phú, mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi vừa quen thuộc vừa mới lạ. Dù là những người chơi hoài cổ hay những nhà thám hiểm đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game mới, trò chơi này rất đáng để thử.

Knights of Pen & Paper 2: RPG MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Knights of Pen & Paper 2: RPG MOD v2.9.4 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Tiền không giới hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Knights of Pen & Paper 2: RPG về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Knights of Pen & Paper 2: RPG Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Knights of Pen & Paper 2: RPG , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Knights of Pen & Paper 2: RPG Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Commando War Army

56M

chế độ thần thánh/một đòn/đạn

4.1
Knights and Glory

69M

vàng/tốc độ không giới hạn

4.1
Block Toy Wars Racing 2

118.56 MB

Tiền không giới hạn

4.2
Titan Strike

616.40M

tài nguyên không giới hạn

4.0
Home Base

852.91M

Tải xuống miễn phí

4.0
Lies Under Ice

6.97 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.4
Retail Store Simulator

143.09M

tài nguyên không giới hạn

4.1
Amour: Love & Romance stories

71.43 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
ASolver - show me the puzzle,

42.56M

không quảng cáo

4.0
Jewel Diana

64.78 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.3

Phổ biến