TiếngViệt

Lies Under Ice Mod Apk (Loại bỏ các quảng cáo) 1.0.6

Cập nhật: 23/04/2024 06:17

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.4

Bỏ phiếu

26

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Lies Under Ice
 • Nhà phát hành
  Choice Of Games Llc
 • Thể loại
  Bình thường
 • Dung lượng game
  6.97 MB
 • Phiên bản hiện tại
  1.0.6
 • Tính năng MOD
  Loại bỏ các quảng cáo
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

1. Câu chuyện đã được mở khóa

2. Đã mở khóa Không có quảng cáo

3. Chỉ số tăng cường (Kỹ năng - Thể chất, Nhận thức, v.v.) - Sử dụng v2

Giới thiệu chi tiết

"Lies Under Ice" là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng tương tác dài 200.000 từ được viết bởi Joey Jones. Sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định hướng đi của câu chuyện. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên văn bản, không có đồ họa hay hiệu ứng âm thanh và được hỗ trợ bởi trí tưởng tượng vô tận của bạn.

Vào năm 2079 sau Công nguyên, nhiệm vụ của bạn là thiết lập khu định cư đầu tiên của con người trên mặt trăng băng giá Europa của Sao Mộc, khám phá những đại dương nguy hiểm của nó, biến đổi hành tinh và đưa những khám phá trở lại Trái đất.

Các phe phái chính trị trong khu định cư tranh giành quyền thống trị và đang trên bờ vực xung đột mở. Mặc dù về mặt kỹ thuật, họ làm việc cùng nhau trong các nhiệm vụ nhưng mỗi phe đều có mục tiêu riêng cho Europa. Khu định cư này có phải là một địa điểm giao dịch mới không? Ngôi nhà mới cho dân số ngày càng tăng của Trái đất? Hay đó là một khởi đầu mới để nhân loại thoát khỏi mô hình xã hội cũ? Mỗi bên sẵn sàng đi bao xa để đạt được nguyện vọng của mình?

Được trang bị khoa học và công nghệ tiên tiến nhất - hệ thống biến đổi thiên thể khổng lồ, ghép gen, robot xử lý AI, chân tay giả sinh học được kết nối thần kinh, v.v. - bạn có thể khởi hành từ một con tàu vũ trụ an toàn và bước vào thế giới thù địch và lạnh lẽo này.

Lặn dưới lớp băng của Europa, điều khiển tàu ngầm băng qua vùng nước băng giá mà con người chưa từng thấy trước đây và khám phá những bí mật cổ xưa của một thế giới xa lạ.

Cuộc sống ngoài hành tinh chắc chắn tồn tại ở đây. Nhưng đó có phải là mối đe dọa đối với bạn và những người bạn đồng hành của bạn hay đó là cơ hội lớn nhất mà nhân loại từng mang lại?

Bạn có thể chọn chơi với giới tính nam, nữ hoặc không phân biệt giới tính; khuynh hướng tình dục của bạn có thể là đồng tính nam, dị tính, song tính hoặc vô tính; và xu hướng tình cảm của bạn có thể là đa tình hoặc đơn tính;

Chọn từ sáu nền tảng chuyên môn khác nhau bao gồm Nhà ngoại giao, Kỹ sư hàng không vũ trụ, Nhà địa chất hành tinh, Thợ mỏ tiểu hành tinh, Phi công hoặc Nhà sinh học biển.

Quản lý các nhu cầu phức tạp của một căn cứ ngoài hành tinh - ưu tiên sự thoải mái cho người lao động, tối đa hóa sản lượng khoa học, xây dựng những mái vòm sang trọng, khai quật mê cung đường hầm băng hay cống hiến hết mình cho việc địa khai hóa thiên thể?

Điều hướng những âm mưu của các phe phái trên Trái đất - bạn sẽ phản ứng thế nào?

Tương tác với hệ sinh thái ngoài hành tinh của Europa - bạn sẽ thả cá như một nguồn thức ăn bền vững, mang theo mèo làm bạn đồng hành hay dựa vào các sinh vật tổng hợp để tránh sự xâm lấn của các loài xâm lấn?

Hãy tranh cử vào chính phủ non trẻ của Europa!

Lặn dưới lớp băng và hướng tới các vì sao!

Lies Under Ice MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Lies Under Ice MOD v1.0.6 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Loại bỏ các quảng cáo cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Lies Under Ice về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Lies Under Ice Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Lies Under Ice, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Lies Under Ice Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến