TiếngViệt

Likee Mod Apk (Không giới hạn người hâm mộ/lượt thích/video) 5.23.1

Cập nhật: 28/03/2024 13:56

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

21

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Likee
 • Nhà phát hành
  GCOSOL.
 • Thể loại
  Xã hội
 • Dung lượng game
  76 MB
 • Phiên bản hiện tại
  5.23.1
 • Tính năng MOD
  Không giới hạn người hâm mộ/lượt thích/video
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Người hâm mộ không giới hạn

Không có hình mờ video

Giới thiệu chi tiết

Những video ngắn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, lấp đầy cuộc sống hàng ngày của chúng ta bằng sức hấp dẫn độc đáo của chúng. Cho dù xem Câu chuyện, Tiktoks, Lượt thích hay những nền tảng khác, những nền tảng này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để giải trí hàng ngày. Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ lớn của cộng đồng video ngắn thì chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Likee, một ứng dụng Trung Quốc nổi tiếng với các bộ lọc mạnh mẽ và các hiệu ứng đặc biệt. Nhiều người trong chúng tôi đã dùng thử ứng dụng này và sử dụng nó để tạo ra những video tuyệt đẹp làm bạn bè ngạc nhiên, bao gồm các video về Pokemon, quả cầu lửa và dịch chuyển tức thời cổ điển cũng như tất cả các hiệu ứng Chroma khó có thể tái tạo trên các nền tảng khác.

Sức hút mạnh mẽ của "Likee"

"Likee" được phát triển bởi GCOSOL, với dung lượng chỉ 76 MB, ứng dụng này đã được tải xuống hàng triệu lần trên toàn thế giới. Nó không chỉ có các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ mà còn có những hiệu ứng độc đáo mà các nền tảng video ngắn khác không có. Sở dĩ "Likee" có lượng người dùng lớn như vậy không chỉ vì chức năng chỉnh sửa mà còn vì nó cung cấp một nền tảng để thể hiện sự sáng tạo, cho phép mọi người trở thành ngôi sao trong lĩnh vực sản xuất video.

Sáng tạo không giới hạn, theo dõi những người sáng tạo yêu thích của bạn

Trình chỉnh sửa video tích hợp cho phép sáng tạo không giới hạn

"Likee" không chỉ là một nền tảng video ngắn mà nó còn có trình chỉnh sửa video tích hợp mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa cấp chuyên nghiệp như chuyển tiếp, hiệu ứng chuyển động chậm và chuyển tiếp nhanh, cũng như sử dụng các bộ lọc Likee độc đáo như bóng Pokemon, dịch chuyển tức thời và hiệu ứng cầu lửa để tạo ra những video tuyệt đẹp.

Chức năng phát sóng trực tiếp, tương tác với người hâm mộ ở cự ly gần

"Likee" không chỉ cung cấp các video ngắn và trình chỉnh sửa tích hợp mà còn ra mắt chức năng phát sóng trực tiếp, cho phép bạn tương tác trực tiếp hơn với người hâm mộ. Khi bạn bắt đầu phát sóng trực tiếp, người hâm mộ của bạn sẽ nhận được thông báo và họ có thể gửi quà, để lại tin nhắn và thậm chí tham gia phát sóng trực tiếp, giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp của cộng đồng Likee.

Tải xuống phiên bản sửa đổi của Likee và tận hưởng các tính năng độc quyền

Nếu bạn khao khát những tính năng chuyên nghiệp hơn thì phiên bản sửa đổi của Likee sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phiên bản này cung cấp tất cả các đặc quyền mà bạn muốn, giúp bạn thoải mái hơn trong việc theo dõi mức tăng lượng người theo dõi và chỉnh sửa video.

Nhận người hâm mộ không giới hạn một cách dễ dàng

Trên Likee, bạn không còn phải lo lắng về việc tạo nội dung vì bạn có thể có được lượng người theo dõi không giới hạn, bất kể bạn sử dụng tài khoản nào. Đây là ưu điểm độc đáo mà Likee mang lại cho người dùng, biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tận hưởng miễn phí toàn bộ thư viện hiệu ứng đặc biệt của Likee

Thư viện hiệu ứng đặc biệt của Likee chứa tất cả các bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán, hiệu ứng âm thanh và công cụ sửa đổi mà bạn từng mơ ước. Giờ đây, bạn không còn phải chờ đợi để kiếm kim cương và mở khóa các hiệu ứng đặc biệt nữa vì Likee đã chuẩn bị mọi thứ cho bạn.

Trải nghiệm không có quảng cáo, tận hưởng "Likee" bằng cả trái tim

Quảng cáo trực tuyến thường là một yếu tố gây khó chịu, nhưng phiên bản sửa đổi của Likee có trình chặn quảng cáo tích hợp cho phép bạn chặn tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu, cho dù chúng là quảng cáo biểu ngữ hay quảng cáo video. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm ngay Likee không có quảng cáo trên thiết bị Android của mình chỉ bằng cách nhấp vào nút tải xuống.

"Likee" là một nền tảng video ngắn đầy tính sáng tạo và khả năng. Nó không chỉ cung cấp các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ và thư viện hiệu ứng đặc biệt phong phú mà còn có chức năng phát sóng trực tiếp và trải nghiệm chất lượng cao không có quảng cáo. Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về "Likee", đã đến lúc tải xuống phiên bản sửa đổi này của nền tảng video ngắn và bắt đầu hành trình thu hút người theo dõi không giới hạn. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc mà Likee mang đến cho bạn!

Likee MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Likee MOD v5.23.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Không giới hạn người hâm mộ/lượt thích/video cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Likee về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Likee Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Likee, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Likee Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

TikTok
TikTok
270M
MOD
VidStatus
VidStatus
77M
MOD
TikTok Premium
TikTok Premium
240 MB
MOD

MOD mới nhất

The Guardian

27M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.0
Gaming Mode

8.95M

Không có quảng cáo Phần thưởng miễn phí/Đã mở khóa

4.3
Blinkist

25 MB

Phần thưởng

4.1
Send files to TV

7.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
KillApps: Close Running Apps

10.79 MB

Đã mở khóa

4.3
iCallScreen

8M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Medisafe

142M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Crypto DOGE - Get Token

99.4 MB

Tốc độ mod

4.1
AutoResponder for Instagram

11 MB

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.3
Balance: Meditation & Sleep

89.46 MB

Đã mở khóa

4.1

Phổ biến