TiếngViệt

Lovi Mod Apk (mở khóa cao cấp/không có hình mờ) 7.3.41

Cập nhật: 27/04/2024 13:18

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

17

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Lovi
 • Nhà phát hành
  Nucleus Lab.
 • Thể loại
  Công cụ Video
 • Dung lượng game
  50 MB
 • Phiên bản hiện tại
  7.3.41
 • Tính năng MOD
  mở khóa cao cấp/không có hình mờ
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Lovi là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà và không bị gián đoạn, giúp bạn dễ dàng làm việc mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn là người sáng tạo và thích sử dụng thiết bị di động của mình để tạo các video ca nhạc và trình chiếu độc đáo thì Lovi chắc chắn là một chương trình cần phải có dành cho bạn. Nó cung cấp vô số tính năng và công cụ để giúp bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong quá trình chỉnh sửa. Trong hành trình sáng tạo của "Lovi", bạn có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh, phim và tệp nhạc được lưu trữ trên thiết bị cục bộ của mình.

Dễ hiểu và vận hành

Đối với những người hâm mộ Lovi, ứng dụng di động này thân thiện với người dùng và trực quan, giúp sử dụng dễ dàng và thú vị. Bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chọn những gì bạn muốn đưa vào phim và trình chiếu của mình. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng để cắt và chỉnh sửa các đoạn âm thanh và clip theo ý thích của bạn. Người dùng có thể tự do lựa chọn và áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho phim của mình, đồng thời kích hoạt các bộ lọc cụ thể.

Tận hưởng quá trình tạo slideshow mọi lúc, mọi nơi

Người dùng Android giờ đây có thể tận hưởng sự tiện lợi của Lovi, một trình tạo video trình chiếu rất thân thiện với người dùng và dễ tiếp cận. Bạn có thể tự do truy cập ứng dụng và bắt đầu sử dụng các bố cục slide mở rộng của nó cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn đạt được. Bạn sẽ thực sự đánh giá cao sức mạnh của công cụ trong tay khi tạo trình chiếu cho các dịp khác nhau như sinh nhật, ngày kỷ niệm, video lãng mạn, cập nhật trạng thái tình yêu, lễ hội, câu nói hàng ngày, v.v. Trong Lovi, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ống kính và mẫu phù hợp với nó.

Việc thêm nhạc và bản âm thanh có thể cải thiện đáng kể video của bạn

Hãy thoải mái sử dụng ứng dụng này để tích hợp liền mạch bất kỳ bản nhạc hoặc bản âm thanh nào bạn chọn vào một bộ phim cụ thể. Trong thế giới của Lovi, người dùng Android có thể đắm mình trong niềm vui khi nghe những bản nhạc sôi động với âm trầm mạnh trong khi làm việc hoặc những giai điệu thư giãn hoàn toàn phù hợp với bộ phim yêu thích của họ. Khám phá các tệp âm thanh khác nhau trên thiết bị di động của bạn và sử dụng ứng dụng này để tạo các video âm nhạc tuyệt đẹp và thỏa sức sáng tạo của bạn.

Tạo hiệu ứng hạt đáng nhớ

Nếu bạn thấy mình cần chỉnh sửa phim và trình chiếu, các hiệu ứng hạt ấn tượng của Lovi chắc chắn sẽ rất hữu ích. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tính năng hạt mang đến vô số biến thể và thiết kế quyến rũ. Bạn hoàn toàn có quyền tự do sử dụng bất kỳ và tất cả các công cụ có sẵn để tạo và tùy chỉnh video nhạc theo ý thích của mình.

Khám phá sức mạnh của các bộ lọc tuyệt vời của chúng tôi

Biến đổi ngay lập tức các bức ảnh của bạn với các hiệu ứng tuyệt đẹp. Người dùng Android hiện có thể kích hoạt nhiều bộ lọc khác nhau trong trình tạo video của họ, nâng cao trải nghiệm của họ với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có quyền truy cập vào nhiều bộ lọc video, cung cấp các hiệu ứng làm đẹp theo thời gian thực và nhiều yếu tố thiết kế. Với Lovi, bạn có thể dễ dàng mở khóa hàng loạt hiệu ứng hình ảnh ấn tượng chỉ bằng cách chọn phim bạn muốn và khám phá các bộ lọc đa dạng có sẵn.

Một ứng dụng giàu tính năng

Việc kết hợp phụ đề và văn bản vào nội dung của bạn là một quá trình đơn giản. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng giờ đây bạn có cơ hội cải thiện phim và trình chiếu của mình bằng cách thêm văn bản và phụ đề trong ứng dụng. Khi sử dụng Lovi, người dùng có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn thiết kế và định dạng khác nhau để cải thiện văn bản của họ. Để tối đa hóa tác động của thiết kế video của bạn, điều quan trọng là sử dụng nhiều phông chữ khác nhau. Bạn cũng có thể linh hoạt cá nhân hóa màu văn bản và khám phá nhiều yếu tố thiết kế khác có sẵn.

Nâng cao công việc của bạn với các hiệu ứng màu sắc tuyệt đẹp

Người dùng thiết bị Android giờ đây có thể cá nhân hóa phim của mình bằng Lovi, một nền tảng cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc sống động. Khi tạo phim, bạn có thể tự do sử dụng các tùy chọn khác nhau theo ý mình. Chúng bao gồm các lớp phủ màu ngẫu nhiên, hiệu ứng lấp lánh DJ màu trắng, hiệu ứng lấp lánh lấp lánh màu đen, v.v. Bạn có thể dễ dàng tạo các hiệu ứng màu sắc quyến rũ trong thời gian thực bằng nhiều công cụ khác nhau như Đen trắng sang Màu sắc và Màu sắc sang Đen trắng.

Các khung hình phù hợp liền mạch với trình chiếu và phim của bạn

Người dùng Lovi có thể nâng cao chất lượng phim và trình chiếu bằng cách tùy chỉnh khung hình của họ. Thư viện khung cung cấp nhiều tùy chọn, cho phép người dùng thêm dấu ấn cá nhân vào danh mục đầu tư của họ. Khi tạo tác phẩm sáng tạo của mình, điều quan trọng là tận hưởng quá trình thử nghiệm các kiểu khung khác nhau và khám phá các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Bạn có tất cả những thứ có thể sử dụng khi tạo dự án và nội dung. Đây là một điểm đến duy nhất.

Cho phép hiển thị âm thanh hấp dẫn

Trong Lovi, bạn có quyền tự do kết hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh âm thanh hấp dẫn để tạo ra một video âm nhạc thực sự đặc biệt. Phần mềm này cho phép bạn nâng cao trải nghiệm âm thanh bằng cách cung cấp hình ảnh trực quan độc đáo về nguồn âm thanh của bạn. Hãy thoải mái điều chỉnh màu sắc, hình dạng, kích thước, phản hồi âm thanh và các thành phần khác trong khi phát triển trình hiển thị của bạn. Bạn cũng có thể thêm ảnh cá nhân để thêm dấu ấn cá nhân cho bộ phim cuối cùng.

Dễ dàng lưu và chia sẻ sáng tạo của bạn với người khác

Sau khi công việc của bạn hoàn tất, bạn sẽ có cơ hội xuất phim của mình bằng nhiều tùy chọn lưu. Nhận miễn phí các mod cao cấp độc quyền của chúng tôi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn quan tâm đến gói trả phí miễn phí, phiên bản Lovi được cá nhân hóa của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt hơn. Khám phá các ứng dụng cao cấp đã được mở khóa, nơi quảng cáo đã bị loại bỏ và nhiều tính năng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Lovi và làm theo hướng dẫn được cung cấp một cách cẩn thận để hoàn tất thành công toàn bộ quá trình.

Lovi MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Lovi MOD v7.3.41 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa mở khóa cao cấp/không có hình mờ cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Lovi về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Lovi Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Lovi, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Lovi Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến