TiếngViệt

Malwarebytes Mobile Security Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp) 5.5.2+243

Cập nhật: 03/04/2024 08:38

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

36

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Malwarebytes Mobile Security
 • Nhà phát hành
  Malwarebytes.
 • Thể loại
  Công cụ
 • Dung lượng game
  45 MB
 • Phiên bản hiện tại
  5.5.2+243
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa cao cấp
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Trong thời đại kỹ thuật số này, thiết bị di động đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với sự phổ biến của các hệ điều hành mở như Android, các thiết bị của chúng ta ngày càng phải đối mặt với nhiều mối đe dọa bảo mật hơn. Để ngăn chặn hiệu quả những rủi ro này, Malwarebytes., một công ty phát triển phần mềm bảo mật chuyên nghiệp, đã cho ra mắt "Malwarebytes Mobile Security". Ứng dụng này chỉ có kích thước 45 MB và được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ an ninh toàn diện cho thiết bị di động của bạn.

Phát hiện và bảo vệ mối đe dọa toàn diện

Malwarebytes Mobile Security phát hiện và bảo vệ khỏi các mối đe dọa bao gồm ransomware, PUP (Chương trình không mong muốn tiềm ẩn), hack Android và lừa đảo. Nó cũng cung cấp thêm một lớp bảo mật cho thiết bị của bạn khi bạn sử dụng các trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Với cài đặt quét và bảo vệ đơn giản, bạn có thể dễ dàng cải thiện tính bảo mật của thiết bị trong khi tận hưởng trải nghiệm không bị phân tâm. Phần mềm này hỗ trợ nhiều thiết bị, đảm bảo bạn có thể chạy mượt mà trên các thiết bị máy tính khác nhau.

Phiên bản miễn phí và cao cấp: đáp ứng các nhu cầu khác nhau

Malwarebytes Security có hai phiên bản: miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí quét và thông báo cho bạn về phần mềm độc hại cũng như các mối đe dọa tiềm ẩn khác trên thiết bị của bạn nhưng không xóa chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm mức độ bảo vệ cao nhất thì phiên bản Premium là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Sau khi chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể vào cài đặt ứng dụng và cài đặt các tính năng tương ứng để đảm bảo thiết bị của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Bảo vệ thời gian thực cho phép bạn yên tâm lướt Internet

Các tính năng chính của Malwarebytes Mobile Security bao gồm quét, bảo vệ theo thời gian thực và các tính năng thân thiện với người dùng khác. Nó cung cấp các tính năng chính như bảo vệ thời gian thực, bảo vệ chống phần mềm tống tiền và duyệt web an toàn để giúp bạn an toàn khi trực tuyến. Chức năng quét cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quét khác nhau, cho phép bạn chọn phương pháp quét phù hợp theo nhu cầu của mình. Sau khi cài đặt, bạn có thể thoải mái duyệt các trang web yêu thích của mình mà không phải lo lắng về bất kỳ hạn chế nào.

Loại bỏ các yếu tố nguy hiểm và đảm bảo an toàn thiết bị

Các tính năng bảo mật và quét của ứng dụng được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi các thành phần có hại tiềm ẩn tải xuống hoặc sửa đổi quyền của bạn. Người dùng có thể dễ dàng xem thông tin được chia sẻ và thu hồi quyền truy cập vào các chương trình cụ thể nếu cần. Mọi phần mềm có hại sẽ nhanh chóng được phát hiện và loại bỏ, giải phóng thêm dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Nhận dạng thông minh các liên kết có vấn đề để cải thiện trải nghiệm duyệt web

Khi duyệt web, Malwarebytes Security tự động xác định và xử lý các liên kết có vấn đề, giúp bạn tránh xa những quảng cáo gây phiền nhiễu và những rủi ro tiềm ẩn. Sau khi cài đặt phần mềm này, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm duyệt web an toàn hơn và không bị phân tâm. Nó tương thích với các thiết bị như Chromebook và Android, đảm bảo bạn có thể nhanh chóng có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình.

Dịch vụ tỉ mỉ, chu đáo giúp bạn dễ dàng làm chủ

Malwarebytes Mobile Security thực hiện đánh giá toàn diện tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh Android của bạn để đảm bảo quyền truy cập của chúng được quản lý hợp lý. Nó cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về trạng thái bảo mật hiện tại của thiết bị và đưa ra các đề xuất để tăng cường bảo vệ. Các quá trình quét này chạy ngay lập tức trên các bản tải xuống, tệp, thư mục và ứng dụng, đảm bảo thiết bị của bạn luôn an toàn.

Tải xuống Malwarebytes Mobile Security ngay bây giờ để cung cấp cho thiết bị của bạn khả năng bảo vệ và bảo mật lâu dài chống lại các trò gian lận, lừa đảo và các sự cố Internet phổ biến khác. Nó xác định và loại bỏ một cách hiệu quả phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và các ứng dụng không mong muốn khác như phần mềm khóa màn hình và phần mềm rác. Được công nhận bởi nhiều giải thưởng, công nghệ của chúng tôi loại bỏ tàn dư của phần mềm độc hại mà phần mềm chống vi-rút khác không phát hiện được. Tận dụng cơ hội để có được phiên bản cải tiến với các công cụ mở khóa và các tính năng nâng cao để giữ cho thiết bị di động của bạn an toàn và bảo mật.

Malwarebytes Mobile Security MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Malwarebytes Mobile Security MOD v5.5.2+243 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cao cấp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Malwarebytes Mobile Security về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Malwarebytes Mobile Security Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Malwarebytes Mobile Security , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Malwarebytes Mobile Security Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến