TiếngViệt

Merge Towers - Kingdom Defense Mod Apk (Hướng tới thực đơn) 3.0.1

Cập nhật: 03/05/2024 04:19

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

27

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Merge Towers - Kingdom Defense
 • Nhà phát hành
  player
 • Thể loại
  Trò chơi khác
 • Dung lượng game
  144.78 MB
 • Phiên bản hiện tại
  3.0.1
 • Tính năng MOD
  Hướng tới thực đơn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

1. TỰ ĐỘNG CHIẾN THẮNG

2. MENU MOD

Giới thiệu chi tiết

Trong game chiến thuật phòng thủ tháp này, người chơi sẽ vào vai người bảo vệ vương quốc, hợp nhất các tòa tháp để chống lại sự tấn công của kẻ thù và bảo vệ lãnh thổ của mình. "Merge Towers - Kingdom Defense" mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị và đầy thử thách với cơ chế trò chơi độc đáo và nội dung phong phú.

Vương quốc phòng thủ, hợp nhất chiến lược

Trò chơi Kingdom Defense được chia thành hai giai đoạn. Người chơi cần hợp nhất và phòng thủ đồng thời để bảo vệ các công trình kiến trúc quan trọng. Tiếp theo, bằng cách hợp nhất hai tòa nhà quan trọng, có thể tạo ra các tháp phòng thủ lớn hơn và tiên tiến hơn. Bắt đầu từ việc xây dựng tòa nhà nhỏ đầu tiên, khi quân đội tiếp tục phát triển, sức mạnh của người chơi cũng sẽ tăng lên. Mỗi tòa nhà căn cứ có một đội quân nhỏ và binh lính tăng cường sức mạnh quân sự bằng cách truyền cảm hứng cho sự ủng hộ của quần chúng. Huy động quân đội của bạn để chiến đấu chống lại bất kỳ kẻ thù nào đe dọa sự sống còn của căn cứ của bạn.

Đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ và xây dựng hệ thống phòng thủ

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ phải đối mặt với một đội quân quái vật do một con thủy quái chỉ huy. Con bạch tuộc mạnh mẽ này sở hữu sức mạnh to lớn và nó chỉ huy một đội quân tấn công căn cứ của người chơi. Người chơi cần xây dựng các công sự quân sự bằng cách hợp nhất các yếu tố khác nhau, tạo mặt trận chiến đấu, chiến đấu bằng tất cả sức mạnh của mình và ngăn chặn kẻ thù vượt qua lãnh thổ. Chiến thắng cuối cùng chỉ có thể đạt được khi quân đội của người chơi đánh bại toàn bộ quân địch.

Liên tục nâng cấp và không ngừng củng cố

Trong trận chiến, người chơi cần liên tục hợp nhất các tòa tháp để tạo ra phiên bản mạnh mẽ hơn. Sự hợp nhất này sẽ không chỉ tăng số lượng quân trong tháp mà còn tạo ra những thách thức mới, vì các đơn vị quân địch sẽ có được nhiều khả năng mới, gây ra một số lượng lớn các sự kiện bất ngờ. Người chơi cần liên tục điều chỉnh đội hình của quân đội để thích ứng với sự sáp nhập nhanh chóng của các tòa tháp và nhịp điệu của trận chiến. Tăng cường các tháp tấn công để ngăn chặn kẻ thù xuyên thủng các bức tường phòng thủ, ngăn chặn chúng phản công và gây thiệt hại đáng kể cho quân ta.

Khám phá thế giới và chinh phục bản đồ

Trò chơi chứa hơn mười bản đồ thế giới, mỗi bản đồ có diện tích tương đương với mười thế giới kết hợp. Các bản đồ trải dài trên nhiều lục địa, khiến Merge Towers - Kingdom Defense trở thành một trò chơi phòng thủ vương quốc đủ rộng lớn. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, các sức mạnh mới, các cấp độ và bản đồ quan trọng bổ sung cũng như độ phức tạp cao hơn sẽ được mở khóa. Hệ thống cũng cung cấp các phần thưởng độc đáo cho việc hợp nhất các tòa tháp ở độ cao cụ thể và việc kết hợp các tòa tháp mới với các công trình hiện có sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng mới, đảm bảo chiến thắng.

Thử thách bản thân và thể hiện sức mạnh của bạn

Merge Towers - Hệ thống xếp hạng của Kingdom Defense cực kỳ thử thách và thu hút những người chơi giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cách đánh bại càng nhiều kẻ thù càng tốt, người chơi có thể kiếm được phần thưởng tốt hơn. Thêm bạn bè vào trận chiến và để họ hợp nhất các tòa tháp bất khả chiến bại để đánh bại kẻ thù của bạn. Trong trò chơi thú vị này, người chơi cần hợp tác với bạn bè để tạo ra những khoảnh khắc khó quên và đỉnh cao chiến thắng. Tạo một tòa tháp mạnh mẽ để bảo vệ chống lại đội quân của tên trùm Octopus độc ác bằng cách hợp nhất các tòa tháp liền kề. Ngăn chặn sự phát triển liên tục của họ thông qua chiến đấu liên tục. Trong chế độ Phòng thủ Vương quốc của Merge Towers - Kingdom Defense, người chơi có thể chọn chiến thắng nhanh chóng hoặc thất bại khó khăn bằng cách sử dụng sức mạnh độc nhất của sự hợp nhất xây dựng. Những thao tác và phản xạ đặc biệt sẽ quyết định người thắng bại trong mỗi trận chiến.

Tính năng trò chơi

- Chơi miễn phí

- Xây dựng, nâng cấp và hợp nhất các tòa tháp

- Hơn 20 cấp độ tháp để hợp nhất

- Chinh phục hơn 10 bản đồ

- Kết nối với bạn bè và chạy đua lên đỉnh

- Đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động

Chơi "Merge Towers - Kingdom Defense" ngay bây giờ, bảo vệ vương quốc của bạn và chia sẻ trải nghiệm chơi trò chơi của bạn! Bằng cách hợp nhất các tòa tháp, bạn có thể ngăn chặn kẻ thù xâm nhập vào lãnh thổ của mình. Kết nối liên tục củng cố chính nó mà không cần tạm dừng. Chinh phục mọi bản đồ - bao gồm cả bản đồ bí mật - chỉ trong một lần chơi. Thể hiện khả năng của bạn thông qua các thử thách.

Merge Towers - Kingdom Defense MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Merge Towers - Kingdom Defense MOD v3.0.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Hướng tới thực đơn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Merge Towers - Kingdom Defense về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Merge Towers - Kingdom Defense Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Merge Towers - Kingdom Defense , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Merge Towers - Kingdom Defense Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến