TiếngViệt

Mood SMS - Custom Text & MMS Mod Apk (Đã mở khóa) 2.15.0.28…

Cập nhật: 01/04/2024 12:10

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

33

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Mood SMS - Custom Text & MMS
 • Nhà phát hành
  Cala
 • Thể loại
  Giao tiếp
 • Dung lượng game
  47.28 MB
 • Phiên bản hiện tại
  2.15.0.2898
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

"Mood SMS - Custom Text & MMS" là một ứng dụng liên lạc sáng tạo được phát triển bởi Cala, với kích thước chỉ 47,28 MB, nó không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm gửi tin nhắn văn bản (SMS) và tin nhắn đa phương tiện (MMS) truyền thống mà còn giới thiệu một hàng loạt tính cách Các tính năng tùy chỉnh và tương tác cao khiến nó trở thành ứng dụng phải có cho mọi người dùng điện thoại thông minh.

Cá nhân hóa tin nhắn của bạn

Điểm mạnh cốt lõi của Mood SMS là các tùy chọn cá nhân hóa phong phú mà nó cung cấp. Người dùng có thể tự do thay đổi nền tin nhắn văn bản, phông chữ, màu sắc, âm thanh thông báo và các yếu tố khác tùy theo tâm trạng và dịp của họ. Khi ứng dụng được cập nhật liên tục, giao diện và tính năng của nó ngày càng thu hút người dùng mới. Có hơn 100 chủ đề để lựa chọn và người dùng cũng có thể tùy chỉnh hình nền tin nhắn thông qua các hình nền hoặc hình ảnh được đề xuất trên thiết bị, khiến mọi cuộc giao tiếp đều đầy cá tính và cảm xúc.

Sự thuận tiện của việc truyền tải thông tin đa phương tiện

Ứng dụng hỗ trợ gửi nhiều loại tệp phương tiện như nhãn dán, ảnh GIF động và biểu tượng cảm xúc, giúp bạn dễ dàng chia sẻ cảm xúc chỉ bằng một thao tác tìm kiếm đơn giản. Người dùng cũng có thể gửi video cho bạn bè thông qua ứng dụng để việc giao tiếp trở nên sinh động và thú vị hơn.

Nhắn tin nhóm thông minh và lời khuyên thiết thực

"SMS tâm trạng" cung cấp chức năng gửi nhóm để gửi tin nhắn tới tối đa 200 người cùng một lúc, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả liên lạc. Chức năng nhận dạng cuộc gọi tích hợp trong ứng dụng có thể ngăn chặn hiệu quả sự can thiệp từ các tin nhắn rác không xác định. Đồng thời, biểu tượng cảm xúc phong phú và chức năng liên kết trò chuyện tiện lợi giúp việc liên lạc qua tin nhắn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Sao lưu an toàn và bảo vệ bằng mật khẩu

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin người dùng, "SMS tâm trạng" cung cấp chức năng đặt mật khẩu để ngăn người khác xem nội dung tin nhắn. Đồng thời hỗ trợ sao lưu các thông tin quan trọng lên đám mây để đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của thông tin.

Hỗ trợ đầy đủ cho SMS và MMS

"Mood SMS" giải quyết nhiều vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng các ứng dụng mặc định, đặc biệt là những hạn chế trong việc gửi MMS. Giờ đây, người dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi của SMS và MMS cùng một lúc, điều này có thể cải thiện đáng kể cả công việc và cuộc sống cá nhân.

Chức năng trò chuyện bong bóng

Chức năng Bubble Chat trong "SMS tâm trạng" cho phép người dùng giao tiếp qua tin nhắn văn bản trong khi xem video mà không cần tạm dừng phát lại video, mang lại trải nghiệm đa nhiệm mượt mà hơn.

Nền chủ đề đa dạng

Ứng dụng cung cấp nền chủ đề phong phú, người dùng có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy theo tâm trạng, có thể đặt các chủ đề khác nhau cho mỗi cuộc trò chuyện để khiến cuộc giao tiếp trở nên nhiều màu sắc hơn. Ứng dụng này cũng cung cấp chế độ tối để giảm căng thẳng cho mắt khi sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu.

Điều chỉnh cá nhân hóa kích thước và kiểu phông chữ

Người dùng có thể điều chỉnh kiểu và kích thước phông chữ theo ý thích và thậm chí có thể tạo các chủ đề độc đáo cho các cuộc trò chuyện khác nhau. Ứng dụng cung cấp nhiều lựa chọn phông chữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau. Đối với người dùng có thị lực kém, phông chữ cũng có thể được phóng to để cải thiện sự thoải mái khi đọc.

"Mood SMS - Custom Text & MMS" không chỉ là một ứng dụng nhắn tin văn bản mà còn thay đổi hoàn toàn trải nghiệm liên lạc của người dùng thông qua các cài đặt được cá nhân hóa độc đáo, hỗ trợ đa phương tiện, gửi nhóm thông minh, sao lưu an toàn và các chức năng khác. Ứng dụng này lý tưởng cho những người dùng đang tìm kiếm khả năng giao tiếp được cá nhân hóa và hiệu quả. Tải xuống "SMS tâm trạng" ngay bây giờ và bắt đầu hành trình liên lạc mới của bạn!

Mood SMS - Custom Text & MMS MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Mood SMS - Custom Text & MMS MOD v2.15.0.2898 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Mood SMS - Custom Text & MMS về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Mood SMS - Custom Text & MMS Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Mood SMS - Custom Text & MMS , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Mood SMS - Custom Text & MMS Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến