TiếngViệt

Motivation Mod Apk (đã mở khóa phí bảo hiểm) 4.50.2

Cập nhật: 19/04/2024 10:27

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

8

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Motivation
 • Nhà phát hành
  Monkey Taps
 • Thể loại
  Sức khỏe & Thể hình
 • Dung lượng game
  250M
 • Phiên bản hiện tại
  4.50.2
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa phí bảo hiểm
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

Trong cuộc sống hối hả này, tất cả chúng ta đều có thể có những ngày cảm thấy thất vọng và mất động lực. Nhưng với ứng dụng Động lực, bạn có thể tìm lại nguồn năng lượng tích cực đó. Đây không chỉ là một trình phát trích dẫn truyền cảm hứng thông thường, nó là trạm tiếp nhiên liệu tinh thần cho bạn khi bạn đối mặt với thử thách mỗi ngày.

Trở nên mới mỗi ngày, bắt đầu từ việc thay đổi bản thân

Hãy tưởng tượng nếu bạn không hài lòng với cuộc sống của mình, hãy tải xuống Động lực, kích hoạt nó và để nó giúp bạn bắt đầu lại cuộc sống. Bằng cách yêu bản thân nhiều hơn mỗi ngày, học cách chăm sóc bản thân và đi theo hướng tích cực hơn, bạn sẽ tìm thấy trạng thái lý tưởng của mình trong cuộc sống. Những thông điệp truyền cảm hứng này sẽ khiến bạn cảm thấy được truyền cảm hứng nhiều hơn. Không còn phải vất vả tìm kiếm và sàng lọc các trích dẫn bạn cần; chúng sẽ tự động được gửi đến điện thoại của bạn vào các thời điểm khác nhau trong ngày!

Mỗi buổi sáng hãy bước đi với niềm khích lệ

Khi bạn thức dậy, những thông điệp đầy cảm hứng sẽ đến với bạn. Thông tin này không chỉ giúp bạn không phải nằm trên giường quá lâu mà còn cho phép bạn tham gia cùng chúng tôi và bắt đầu tập luyện dễ dàng như một vận động viên. Hãy duy trì nguồn năng lượng này và bạn sẽ bắt đầu bằng việc thay đổi hình dáng bên ngoài của mình. Bạn cũng có thể khám phá các cài đặt một chút và gửi thông tin trực tiếp đến màn hình chính của mình; Đồng thời, việc phát triển suy nghĩ và cảm xúc bằng cách tạo ra phương châm sống của riêng mình cũng sẽ nâng cao được khả năng của bạn! Chúng tôi cũng cho phép bạn chia sẻ những câu trích dẫn ý nghĩa này trên mạng xã hội để những người bạn khác có thể đọc chúng.

Sau khi cài đặt Động lực trên thiết bị của mình, bạn có thể tìm thấy các danh mục yêu thích của mình trong số nhiều chủ đề khác nhau, cho dù đó là về tình yêu, cuộc sống hay những điều xung quanh các mối quan hệ để truyền cảm hứng cho hoạt động hàng ngày của bạn. Hãy để chúng tôi xoa dịu nỗi đau tinh thần của bạn! Chúng tôi cũng sẽ quan tâm đến bạn về lâu dài vì cuối cùng bạn cũng có thể lưu các câu trích dẫn yêu thích của mình và tạo danh sách phát được tuyển chọn kỹ hơn.

Bắt đầu hành trình của bạn từ nguồn cảm hứng đầu tiên

“Động lực” không bao giờ lặp đi lặp lại, nó luôn tìm kiếm những hướng đi mới để đổi mới phong cách, thay nỗi buồn cũ bằng niềm vui mới. Đây là nguồn cảm hứng uy tín nhất mà người dùng từng trải nghiệm nên đừng quên để lại cảm nghĩ của mình nhé. Chúng tôi luôn nỗ lực để bổ sung và cập nhật nội dung ứng dụng và mong muốn cung cấp giao diện thân thiện và dễ sử dụng hơn trong tương lai!

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng nhau khám phá "Động lực", tìm thấy động lực và cảm hứng của bạn trên hành trình này, và biến mỗi ngày trở nên tươi đẹp và trọn vẹn hơn nhé!

Motivation MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Motivation MOD v4.50.2 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa phí bảo hiểm cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Motivation về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Motivation Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Motivation, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Motivation Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

Replika
Replika
476 MB
MOD
Medisafe
Medisafe
142M
MOD
GoFasting
GoFasting
60 MB
MOD

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến