TiếngViệt

Musixmatch: lyrics finder Mod Apk (Đã mở khóa) 7.11.0

Cập nhật: 27/04/2024 21:02

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

32

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Musixmatch: lyrics finder
 • Nhà phát hành
  Musixmatch
 • Thể loại
  Âm nhạc & Âm thanh
 • Dung lượng game
  46.55 MB
 • Phiên bản hiện tại
  7.11.0
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Musixmatch là một ứng dụng di động mạnh mẽ cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy lời bài hát yêu thích của họ. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như tìm kiếm lời bài hát, khiến nó trở thành một công cụ rất hữu ích. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy lời bài hát mình cần thông qua các tính năng đa dạng của ứng dụng.

Tìm lời bài hát nhanh chóng

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng Musixmatch là bạn có thể nhanh chóng tìm thấy lời bài hát yêu thích của mình. Khi bạn phát bất kỳ bài hát nào, chỉ cần chạm vào quả bóng lời bài hát nổi của ứng dụng Âm nhạc để tận hưởng tính năng đặc biệt này tương tự như các quả cầu được tìm thấy trên các dịch vụ phát nhạc trực tuyến khác. Các bài hát có cách phối màu đơn giản đi kèm với nền có lời bài hát giúp bạn dễ đọc, giúp bạn dễ hiểu lời bài hát của toàn bộ bài hát và phù hợp với các bài hát trên nhiều nền tảng.

Hỗ trợ các nền tảng phát nhạc phổ biến

Tính năng tìm kiếm bài hát của Musixmatch tương thích với hầu hết các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như Spotify, YouTube và Apple Music. Nó cũng xác định rõ ràng Musixmatch tương thích với nền tảng nào, vì vậy khi mọi người sử dụng dịch vụ, họ biết họ có thể sử dụng nền tảng nào. Là một phần thưởng bổ sung, ứng dụng này cung cấp lời bài hát cực kỳ chính xác và âm thanh chất lượng cao, vì vậy bạn sẽ luôn hiểu ý nghĩa của bài hát và không bao giờ bỏ sót một từ nào. Tính năng dịch thuật của nó cho phép người dùng hát theo khi họ chọn.

Định dạng tập tin lời bài hát tương thích

Nhạc do trình phát nhạc phát thường chứa các bài hát mới mà bạn thích nên lời bài hát và định dạng bài hát luôn phối hợp với nhau. Bạn có thể nhanh chóng xác định các bài hát được phát ở những vị trí cụ thể theo lời bài hát và định dạng. Bạn có thể chọn nghe toàn bộ bản nhạc, xem lời bài hát và ý nghĩa của chúng hoặc thêm chúng vào danh sách phát. Nếu không đồng ý với bản dịch, bạn có thể thay đổi lời bài hát trong Musixmatch. Nếu bạn biết một ngôn ngữ khác, bạn cũng có thể đóng góp bản dịch cho ứng dụng. Những tính năng này làm cho Musixmatch trở thành một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai cần thay đổi lời bài hát của mình. Người dùng có thể chia sẻ lời bài hát với những phản ứng cảm xúc thông qua bình luận hoặc lượt thích và có thể chia sẻ những hình ảnh liên quan mà họ thích.

Chức năng khóa màn hình

Trên màn hình khóa của tài khoản Musixmatch, bạn có thể chọn các chức năng thông qua khu vực cài đặt, bao gồm tạm dừng và dừng phát lại. Khi màn hình khóa, bạn có thể hát karaoke để hiển thị lời bài hát đang phát trên điện thoại, ngay cả khi màn hình tắt. Bạn cũng có thể đặt lời bài hát xuất hiện ở trên cùng/dưới cùng hoặc trên cùng/giữa màn hình khóa.

Mở khóa các khe ứng dụng bổ sung bằng cách hoàn thành nhiệm vụ

Các bài hát có chủ đề quyết định diện mạo thư viện nhạc của người dùng, có thể sáng, tối hoặc theo hệ thống. Thông báo bài hát là tùy chọn nhưng việc chọn tùy chọn này cho phép người dùng xem nhanh các phần của điệp khúc, câu và nhịp cầu. Bạn có thể xem các bài hát đã phát gần đây hoặc các bài hát được đề xuất. Bạn cũng có thể chọn thứ tự danh sách phát hoặc trộn bài hát theo cách thủ công.

Tích hợp với nhiều thiết bị Android khác nhau

Musixmatch tương thích với hệ điều hành Android, cho phép cải thiện trải nghiệm nghe nhạc và định dạng lời bài hát. Hỗ trợ cho Android Wear có thể được tìm thấy trên nền tảng mới, giúp có thể đồng bộ hóa âm nhạc trong nhà và biểu diễn karaoke trên các nền tảng lớn hơn như Chromecast. Những nền tảng mới này sẽ cung cấp chất lượng đồng bộ hóa tốt hơn nhờ chức năng của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng thẻ lời bài hát với Từ điển bỏ túi

Bất cứ khi nào bạn nghe một bài hát cụ thể, bạn có thể muốn chia sẻ lời bài hát đó với mọi người. Điều này là nhờ một tính năng có trong Musixmatch có tên là Lyric Cards. Lời bài hát nổi trong luồng lời bài hát của bạn kết hợp với nhau để tạo thành thẻ lời bài hát mà bạn có thể in và đóng khung. Khi mọi người sử dụng tính năng này, họ thường tìm thấy những bức ảnh phù hợp với chủ đề mà họ đang thảo luận.

Papas Radio: Trình phát nhạc Android tốt nhất

Musixmatch là công ty và nền tảng dữ liệu âm nhạc của Ý với gần 50 nhân viên đam mê âm nhạc. Nền tảng của công ty lưu trữ một cơ sở dữ liệu lời bài hát khổng lồ và hệ thống dịch thuật hoàn chỉnh. Nhờ có cơ sở người dùng toàn cầu của Musixmatch, công ty không ngừng cải tiến dịch vụ của mình. Musixmatch là một ứng dụng trình phát nhạc có thể được sử dụng với các ứng dụng âm nhạc khác như Apple Music, Spotify, Deezer Music Player, YouTube và Facebook. Khi bạn sử dụng, nó còn có thể hiển thị lời bài hát bạn đang phát, rất tiện lợi.

bài hát lời bài hát song ngữ

Học nhạc trở nên dễ dàng hơn với Musixmatch. Ứng dụng này có thể giúp bạn hiểu lời bài hát và ý nghĩa của các bài hát bằng hai ngôn ngữ thông qua chức năng hiển thị song ngữ được bổ sung. Bạn thậm chí có thể chọn ngôn ngữ mà ứng dụng hiển thị lời bài hát của bạn. Những người yêu âm nhạc thường chú ý đến lời bài hát khi nghe nhạc. Ứng dụng này có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có nghĩ rằng bản dịch của Google Translate rất nhàm chán? Đừng lo lắng, đã dịch các bài hát từ những người đóng góp đáng tin cậy. Những người sử dụng ứng dụng này luôn cố gắng cung cấp những bản dịch tốt nhất có thể. Làm như vậy sẽ tăng cấp độ tài khoản của bạn và các khoản tiền thưởng tiềm năng. Mọi người cũng nhận được thêm lợi ích cho nỗ lực của mình, bao gồm cả tiền thưởng thêm.

Tính năng tìm kiếm lời bài hát Musixmatch

Musixmatch là bộ sưu tập lời bài hát lớn nhất thế giới, được hàng triệu người sử dụng để nhận lời bài hát được đồng bộ hóa ngay lập tức cho YouTube, Spotify, Pandora, v.v. Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng nó để nhận bản dịch bài hát đi kèm.

tính năng chính

- Musixmatch cho phép bạn thưởng thức lời bài hát từ Spotify, YouTube, Pandora, Apple Music, SoundCloud, Google Play Music và các dịch vụ phát trực tuyến yêu thích khác của bạn.

- Nhấn vào thông báo trực tiếp để hiển thị tiện ích lời bài hát nổi và nhận lời bài hát cho bản nhạc hiện tại.

- Dễ dàng học ngôn ngữ mới bằng cách hiển thị bản dịch lời bài hát trong nhạc.

- Xác định và nhận lời bài hát của bất kỳ bài hát nào đang phát xung quanh bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Musixmatch: lyrics finder MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Musixmatch: lyrics finder MOD v7.11.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Musixmatch: lyrics finder về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Musixmatch: lyrics finder Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Musixmatch: lyrics finder , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Musixmatch: lyrics finder Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến