TiếngViệt

Muzio Player - Music Player - MP3 Player Mod Apk (Đã mở khóa cao cấp) 6.9.8

Cập nhật: 02/04/2024 23:56

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.3

Bỏ phiếu

18

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Muzio Player - Music Player - MP3 Player
 • Nhà phát hành
  Apps10X
 • Thể loại
  Âm nhạc & Âm thanh
 • Dung lượng game
  19.84M
 • Phiên bản hiện tại
  6.9.8
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa cao cấp
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Trình cắt và tạo nhạc chuông MP3

Trong số nhiều tính năng của Muzio Player, trình cắt nhạc MP3 và trình tạo nhạc chuông tích hợp nổi bật vì tính độc đáo và tính thực tế của chúng. Tính năng này cho phép người dùng không chỉ thưởng thức các bản nhạc yêu thích mà còn cá nhân hóa trải nghiệm âm nhạc của mình theo những cách độc đáo và sáng tạo. Với trình cắt và tạo nhạc chuông MP3, người dùng có thể dễ dàng cắt và chỉnh sửa các tệp âm thanh để ghi lại những phần đáng nhớ nhất của bài hát, cho dù đó là đoạn điệp khúc hấp dẫn, đoạn độc tấu guitar quyến rũ hay một đoạn thơ cảm động. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng tạo nhạc chuông, đồng hồ báo thức, âm thanh thông báo và thậm chí cả các tệp nhạc được cá nhân hóa để làm cho cấu hình âm thanh của thiết bị trở nên độc đáo và giúp trải nghiệm âm nhạc trở nên cá nhân hóa và phong cách hơn. Trong số nhiều ứng dụng trình phát nhạc, tính năng này của Muzio Player làm cho nó trở nên nổi bật, cung cấp cho người dùng một cách thú vị và thiết thực để nâng cao khả năng thưởng thức âm nhạc trên thiết bị của họ.

Khả năng tương thích định dạng âm thanh rộng

Một trong những tính năng nổi bật của Muzio Player là hỗ trợ rộng rãi cho các định dạng âm thanh. Người dùng không còn phải lo lắng về việc có thể phát các bài hát yêu thích của mình hay không vì Muzio Player hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm MP3, MIDI, WAV, FLAC, AAC, APE, v.v. Điều này có nghĩa là người dùng có thể thưởng thức bộ sưu tập nhạc cá nhân của mình mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Cải thiện trải nghiệm âm nhạc

Bộ chỉnh âm tích hợp của Muzio Player vượt xa khả năng của một trình phát nhạc thông thường. Với 10 cài đặt trước miễn phí, 5 dải tần, tăng âm trầm, ảo hóa và điều chỉnh hiệu ứng hồi âm 3D, người dùng có thể điều chỉnh âm nhạc theo ý thích của mình. Dù là người yêu thích âm trầm nặng hay yêu thích âm bổng trong trẻo, Muzio Player đảm bảo rằng mọi nốt nhạc đều được đáp ứng đúng rồi.

Tùy chỉnh cá nhân

Trong một trình phát nhạc, việc cá nhân hóa là rất quan trọng và Muzio Player thực hiện rất xuất sắc vấn đề này. Hơn 30 chủ đề thời trang được cung cấp cho người dùng lựa chọn và người dùng có thể tùy chỉnh ứng dụng theo tâm trạng hoặc phong cách của mình. Cho dù bạn thích màu sắc tươi sáng hay thiết kế tối giản thì luôn có chủ đề dành cho bạn. Cùng với trình cắt nhạc chuông và trình cắt MP3 tích hợp, bạn có thể tạo nhạc chuông và âm nhắc nhở được cá nhân hóa trực tiếp từ các bài hát yêu thích của mình.

Đầy đủ chức năng và thân thiện với người dùng

Muzio Player không chỉ là một trình phát nhạc mà còn là người bạn đồng hành âm thanh toàn diện. Các tính năng như hiển thị lời bài hát, crossfade, hẹn giờ ngủ, hỗ trợ Android Auto, v.v. đảm bảo trải nghiệm nghe của người dùng liền mạch và thú vị. Thiết kế giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng duyệt thư viện nhạc của mình, dù được sắp xếp theo album, nghệ sĩ, danh sách phát hay thể loại.

Thích hợp cho nhiều dịp khác nhau

Cho dù bạn đang tập luyện tại phòng tập thể dục, thư giãn tại nhà hay đang di chuyển đến nơi làm việc, Muzio Player là người bạn đồng hành hoàn hảo. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, bộ cân bằng mạnh mẽ và hiệu suất nhanh đảm bảo âm nhạc của bạn sẽ trông tuyệt vời ở bất cứ nơi nào được phát. Thêm tính năng hỗ trợ sách nói và trình phát video tích hợp, Muzio Player thực sự có tất cả.

cộng đồng tích cực

Với hơn 200 triệu người dùng toàn cầu, Muzio Player đã trở thành trình phát nhạc được những người yêu âm nhạc lựa chọn. Chức năng ngoại tuyến của nó có nghĩa là người dùng có thể thưởng thức các bản nhạc yêu thích của mình mà không phải lo lắng về dữ liệu hoặc kết nối internet. Tham gia cùng hàng triệu người dùng đã chuyển sang Muzio Player và trải nghiệm hành trình âm nhạc của họ hơn bao giờ hết.

"Muzio Player - Music Player - MP3 Player" không chỉ là một máy nghe nhạc mà nó còn là một ứng dụng thay đổi trò chơi. Với khả năng tương thích tuyệt vời, các tính năng mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng, Muzio Player đặt ra các tiêu chuẩn mới cho các ứng dụng nghe nhạc. Nói lời tạm biệt với các vấn đề về khả năng tương thích và các tính năng nhạt nhẽo - với Muzio Player, mọi nhịp điệu, lời bài hát và nốt nhạc đều trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Muzio Player - Music Player - MP3 Player MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Muzio Player - Music Player - MP3 Player MOD v6.9.8 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cao cấp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Muzio Player - Music Player - MP3 Player về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Muzio Player - Music Player - MP3 Player Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Muzio Player - Music Player - MP3 Player, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Muzio Player - Music Player - MP3 Player Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

The Guardian

27M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.0
Gaming Mode

8.95M

Không có quảng cáo Phần thưởng miễn phí/Đã mở khóa

4.3
Blinkist

25 MB

Phần thưởng

4.1
Send files to TV

7.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
KillApps: Close Running Apps

10.79 MB

Đã mở khóa

4.3
iCallScreen

8M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Medisafe

142M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Crypto DOGE - Get Token

99.4 MB

Tốc độ mod

4.1
AutoResponder for Instagram

11 MB

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.3
Balance: Meditation & Sleep

89.46 MB

Đã mở khóa

4.1

Phổ biến