TiếngViệt

Nebula Icon Pack Mod Apk (vá) 7.0.6

Cập nhật: 04/04/2024 03:01

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

20

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Nebula Icon Pack
 • Nhà phát hành
  Stark Designs
 • Thể loại
  Cá nhân hóa
 • Dung lượng game
  75M
 • Phiên bản hiện tại
  7.0.6
 • Tính năng MOD
 • Google Play
  google play

Giới thiệu chi tiết

"Gói biểu tượng tinh vân" là một ứng dụng di động được tạo bởi nhóm phát triển nổi tiếng Stark Designs. Kích thước của nó là 75M và nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm biểu tượng điện thoại di động được cá nhân hóa mới. Ứng dụng không chỉ cho phép người dùng chỉnh sửa các biểu tượng để chúng đẹp và bắt mắt hơn mà còn cung cấp các yêu cầu biểu tượng cho tối đa mười chủ đề khác nhau mỗi tuần. Những biểu tượng này sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và làm cho màn hình tối giản và tinh tế của bạn trở nên thú vị hơn.

Lựa chọn biểu tượng phong phú

Nếu bạn muốn giao diện thiết bị của mình vừa dễ nhận biết vừa bắt mắt thì Nebula Icon Pack chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cung cấp hơn 1000 biểu tượng độc đáo và nguyên bản, mỗi biểu tượng đều được làm thủ công một cách cẩn thận và chi tiết. Ứng dụng cũng sẽ tiếp tục được cập nhật hàng tuần, hàng tháng để tạo nên thư viện icon phong phú cho bạn. Hiện nay, thư viện icon có hơn 3.300 icon hấp dẫn, chủng loại ngày càng đa dạng.

Hình nền đầy màu sắc đẹp

Nebula Icon Pack còn cung cấp những hình nền độc đáo được tạo ra bởi các nhà thiết kế nổi tiếng. Mỗi hình nền đều có tính thẩm mỹ riêng, mang đến cho bạn những tính năng và chức năng độc đáo. Hiện tại, trong ứng dụng có hơn 20 hình nền tinh tế cho bạn lựa chọn và bạn có thể nhanh chóng tìm thấy hình nền phù hợp với mình nhất. Những hình nền này cũng sẽ được cập nhật, làm mới liên tục để mang đến sự mới mẻ cho người dùng.

Biểu tượng chất lượng cao

Ngoài việc cung cấp hàng loạt biểu tượng xuất sắc, Nebula Icon Pack còn mang đến cho người dùng trải nghiệm biểu tượng cực kỳ chất lượng. Các biểu tượng này có độ phân giải cực cao, đảm bảo các biểu tượng được sắc nét và rõ ràng. Hàng nghìn biểu tượng được thiết kế cẩn thận và có chất lượng cực cao nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị.

Thiết kế bảng điều khiển chi tiết

Ứng dụng này hoạt động đơn giản và cho phép người dùng sử dụng nó một cách tỉ mỉ và đầy đủ nhất. Bảng điều khiển cho phép bạn sắp xếp các biểu tượng của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bố cục này giúp việc xem màn hình chính trở nên thú vị hơn, đồng thời giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn và thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, Nebula Icon Pack còn hỗ trợ rất nhiều launcher khác nhau.

Các tính năng chính

- Cung cấp nhiều biểu tượng đẹp mắt, được thiết kế cẩn thận để mang đến cho bạn những lựa chọn đa dạng và thú vị.

- Cung cấp nhiều hình nền với màu sắc phong cảnh khác nhau, cho phép bạn cảm nhận và trải nghiệm chúng một cách trọn vẹn nhất.

- Icon có độ phân giải cực cao, giúp bạn có những icon độc đáo, chất lượng, nổi bật với những tính năng đặc biệt.

- Cập nhật liên tục các biểu tượng theo chu kỳ hợp lý mà ứng dụng cung cấp, tăng phạm vi lựa chọn, đồng thời làm phong phú, đa dạng trải nghiệm của bạn.

- Bảng điều khiển chi tiết dễ sử dụng với sự hỗ trợ của trình khởi chạy giúp việc chọn và thay đổi hình nền cũng như biểu tượng của bạn nhanh hơn.

Nebula Icon Pack MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Nebula Icon Pack MOD v7.0.6 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa vá cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Nebula Icon Pack về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Nebula Icon Pack Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Nebula Icon Pack, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Nebula Icon Pack Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến