TiếngViệt

Papers Grade Please Mod Apk (tiền không giới hạn/nhiều cấp độ) 3.6.0

Cập nhật: 02/05/2024 15:45

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

11

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Papers Grade Please
 • Nhà phát hành
  Lion Studios.
 • Thể loại
  Bình thường
 • Dung lượng game
  94 MB
 • Phiên bản hiện tại
  3.6.0
 • Tính năng MOD
  tiền không giới hạn/nhiều cấp độ
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Thực đơn Mod

Mua sắm miễn phí 0 chi phí

Giới thiệu chi tiết

"Papers Grade Please" là ứng dụng trò chơi giải trí được phát hành bởi Lion Studios. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đóng vai một giáo viên tuyệt vời, tương tác với học sinh và chấm điểm dựa trên khả năng học tập của các em. Người chơi sẽ tận hưởng hành trình tuyệt vời của việc trở thành một giáo viên. Trong quá trình chơi game, người chơi cần giữ đầu óc tỉnh táo và thông minh vì cần kiểm tra học bạ của học sinh nên cần có một bộ não nhạy bén.

lối chơi

Trong trò chơi, bạn cần phải đối phó với nhiều loại học sinh khác nhau, cho dù họ thông minh, hài hước hay ngu ngốc. Bạn sẽ thấy nhiều loại câu trả lời khác nhau mà học sinh viết sau khi làm bài kiểm tra hoặc bài kiểm tra. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra phiếu trả lời của từng em một cách tập trung vì bạn là một giáo viên tài năng. Nếu bạn mắc lỗi nào, phụ huynh học sinh sẽ đến phàn nàn về những lỗi bạn mắc phải khi kiểm tra phiếu trả lời của con họ.

Bạn phải biết liệu điều học sinh viết trong câu trả lời của họ là đúng hay sai, chỉ khi đó bạn mới có thể trở thành một giáo viên hoàn hảo. Việc đầu tiên trong trò chơi là phải phân biệt được điều đúng và điều sai. Giáo viên có thể cho học sinh điểm A hoặc F dựa trên điểm họ đạt được trong bài kiểm tra hoặc bài kiểm tra. Đừng để bị phân tâm bởi những câu trả lời hài hước của học sinh, họ sẽ cố làm bạn bối rối bằng cách viết bất cứ điều gì vào phiếu trả lời của họ, bạn chỉ phải kiểm tra những câu trả lời đúng và sau đó cho điểm nếu không nếu câu trả lời của họ sai thì hãy để họ trượt.

Niềm vui khi được làm giáo viên

Khi chúng ta còn là học sinh, việc trở thành giáo viên và làm theo cách của giáo viên giống như ước mơ của chúng ta. Theo thời gian, cảm giác đó mất dần khi chúng ta tương tác với thế giới thực. Ở đây chúng tôi đã mang đến một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn thực hiện ước mơ trở thành giáo viên và chấm điểm học sinh dựa trên thành tích của họ. Ứng dụng này cho phép bạn trở thành giáo viên dạy học sinh tiểu học, bạn giao công việc cho các em dưới dạng dự án và hoạt động cần hoàn thành, sau đó bạn chấm điểm dựa trên thành tích của các em. Bằng cách này, trò chơi sẽ phát triển và cung cấp cho bạn nội dung tuyệt vời cũng như lối chơi hấp dẫn.

Trò chơi tuyệt vời và hấp dẫn bao gồm nhiều chủ đề

Papers Grade Please là một trò chơi thú vị, thậm chí còn thu hút trẻ em đảm nhận vai trò giáo viên và giao tiếp với các học sinh bình thường. Trò chơi hấp dẫn này có các hoạt động thú vị và nhiều chủ đề để bạn tận hưởng với học sinh của mình, bạn giao cho họ công việc và nhiệm vụ và bạn thưởng cho họ khi họ hoàn thành chúng. Có nhiều môn học và kiến thức chuyên môn khác nhau trong trò chơi, chẳng hạn như kiến thức tổng quát, khoa học cơ bản, xã hội học, xã hội, chính trị thông thường, điều kiện kinh tế, bối cảnh lịch sử, thực phẩm và thực vật, môi trường và tất cả các tình huống có thể xảy ra để học sinh trải nghiệm trong quá trình này và có vui vẻ.

Cung cấp các dự án và câu hỏi, sau đó chấm điểm học sinh

Giờ đây, bạn có quyền truy cập vào nhiều tính năng và công cụ có thể rất hữu ích trong các buổi luyện tập và biểu diễn. Đây là một ứng dụng cũng thúc đẩy học sinh đạt kết quả học tập tốt hơn vì bạn có thể cung cấp các môn thực hành và sau đó bài thi của bạn bắt đầu. Mỗi học sinh sẽ nhận được điểm dựa trên thành tích của mình. Vì bạn là giáo viên phải đưa ra các câu hỏi, câu đố và dự án, bạn chỉ cần kiểm tra điều gì đúng và điều gì sai rồi chấm điểm học sinh dựa trên lựa chọn đó, vì vậy hãy tải xuống ứng dụng này và tận hưởng các tính năng tuyệt vời nó cung cấp miễn phí.

Dạy và học ở cấp độ tiếp theo

Học sinh của bạn nên biết toán, địa lý và tiếng Anh. Những người viết câu trả lời như thiên tài, công việc của bạn là dạy họ nhiều hơn và giúp họ chuẩn bị vào đại học. Trò chơi cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo và thú vị để thưởng thức, bao gồm lối chơi đơn giản và ấn tượng để mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực. Vì bạn là giáo viên trong trò chơi nên các lựa chọn của bạn phải chính xác và có nhiều cấp độ trong trò chơi để bạn tham gia.

Papers Grade Please là một ứng dụng trò chơi rất hấp dẫn cho phép người dùng tận hưởng hành trình đáng kinh ngạc của vai trò giáo viên bằng cách dạy học sinh những điều đúng đắn. Trò chơi có nhiều giai đoạn thú vị khác nhau, nơi bạn sẽ đối phó với các lớp khác nhau và các học sinh khác nhau. Đây là một trò chơi rất thú vị mà bạn có thể tải xuống hoặc cài đặt trên thiết bị Android của mình từ Cửa hàng Google Play. Bạn cũng sẽ được tận hưởng các tính năng nâng cao của trò chơi Papers Grade Please. Lối chơi gây nghiện của Papers Grade Please dễ dàng thu hút mọi người.

Papers Grade Please MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Papers Grade Please MOD v3.6.0 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa tiền không giới hạn/nhiều cấp độ cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Papers Grade Please về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Papers Grade Please Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Papers Grade Please, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Papers Grade Please Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến