TiếngViệt

Persian Dictionary - Dict Box Mod Apk (Đã mở khóa) 8.9.3

Cập nhật: 16/04/2024 05:07

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

26

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Persian Dictionary - Dict Box
 • Nhà phát hành
  Xung Le
 • Thể loại
  Sách & Tài liệu tham khảo
 • Dung lượng game
  101.65 MB
 • Phiên bản hiện tại
  8.9.3
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu chi tiết

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, việc thông thạo ngoại ngữ đã trở thành một kỹ năng quan trọng. Dict Box là ứng dụng di động không thể thiếu dành cho những ai muốn học tiếng Farsi hoặc có nhu cầu dịch giữa tiếng Anh và tiếng Farsi. Ứng dụng này không chỉ cung cấp tài nguyên từ điển phong phú mà còn có một loạt chức năng thực tế.

Dict Box là một ứng dụng dịch từ điển ngoại tuyến, có nghĩa là người dùng không cần kết nối Internet để sử dụng. Cho dù ở những khu vực không có vùng phủ sóng hoặc khi lưu lượng truy cập bị hạn chế, người dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi của dịch vụ dịch thuật mọi lúc, mọi nơi.

Dịch hai chiều giữa tiếng Anh và tiếng Ba Tư là chức năng cốt lõi của ứng dụng này. Người dùng có thể dịch các từ hoặc cụm từ tiếng Anh sang tiếng Ba Tư và ngược lại. Điều này cực kỳ hữu ích cho việc học ngôn ngữ, làm việc trên các tài liệu kinh doanh hoặc giao tiếp với người nói tiếng Farsi bản xứ.

Dịch bằng Dict Box rất dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp chức năng gợi ý từ thông minh, khi người dùng nhập từ, hệ thống sẽ tự động đưa ra các lựa chọn từ phù hợp, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả nhập liệu. Đối với người học, chức năng dịch văn bản trực tiếp cũng rất thiết thực, dù trên trình duyệt web hay các ứng dụng khác, văn bản đều có thể được dịch dễ dàng ngay lập tức.

Để giúp người dùng hiểu và ghi nhớ từ tốt hơn, Dict Box còn cung cấp chức năng từ điển hình ảnh và nhắc từ. Thông qua từ điển hình ảnh, người dùng có thể nhìn thấy trực quan các mục hoặc khái niệm được biểu thị bằng từ và ghi nhớ sâu hơn; đồng thời chức năng nhắc từ có thể giúp người dùng thường xuyên ôn tập, củng cố các từ đã học;

Dict Box có nguồn từ điển phong phú, người dùng có thể lựa chọn cài đặt các loại từ điển khác nhau tùy theo nhu cầu. Điều này không chỉ bao gồm các từ điển tiếng Anh-Ba Tư cơ bản mà còn bao gồm từ vựng trong các lĩnh vực chuyên môn để đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của những người dùng khác nhau.

Từ điển tiếng Ba Tư - Dict Box là một công cụ dịch thuật toàn diện và dễ sử dụng. Cho dù bạn là người học tiếng Ba Tư hay một chuyên gia cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Ba Tư, ứng dụng này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Các chức năng ngoại tuyến, gợi ý thông minh, dịch văn bản, từ điển hình ảnh và các chức năng phong phú khác chắc chắn sẽ trở thành trợ lý đắc lực của bạn trên con đường học tiếng Ba Tư. Hãy tải về ngay để trải nghiệm và bắt đầu hành trình học ngôn ngữ của bạn!

Persian Dictionary - Dict Box MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Persian Dictionary - Dict Box MOD v8.9.3 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Persian Dictionary - Dict Box về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Persian Dictionary - Dict Box Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Persian Dictionary - Dict Box , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Persian Dictionary - Dict Box Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

Translate Box
Translate Box
20M
MOD
Bookly
Bookly
45 MB
MOD
Radarbot
Radarbot
186 MB
MOD

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến