TiếngViệt

PicMarker: Blur & Markup Mod Apk (Đã mở khóa) 1.5.4

Cập nhật: 13/04/2024 18:09

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

24

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  PicMarker: Blur & Markup
 • Nhà phát hành
  player
 • Thể loại
  Ứng dụng khác
 • Dung lượng game
  3.99 MB
 • Phiên bản hiện tại
  1.5.4
 • Tính năng MOD
  Đã mở khóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa chuyên nghiệp

Giới thiệu chi tiết

PicMarker là một công cụ nhỏ tập trung vào việc giúp người dùng nhanh chóng thêm các bức tranh ghép và chú thích vào ảnh, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình. Không giống như các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường và cồng kềnh, PicMarker cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng mà không cần bất kỳ trải nghiệm PhotoShop nào. Không cần các hạng mục cấu hình phức tạp, mọi thứ đều được cài đặt và sẵn sàng sử dụng, giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình vận hành.

Ứng dụng này cung cấp nhiều kiểu khảm khác nhau, chẳng hạn như khảm pixel truyền thống, kiểu làm mờ Gaussian, đa giác thấp, khảm lục giác, v.v. Bạn có thể sử dụng các kiểu khảm khác nhau trên các bức ảnh khác nhau để tạo hiệu ứng khảm đẹp nhưng không gây khó chịu.

PicMarker cũng bao gồm một bộ chú thích được xác định trước phong phú giúp bạn dễ dàng thêm chú thích vào ảnh để làm nổi bật và bổ sung thông tin quan trọng trong ảnh. Ví dụ: bạn có thể sử dụng mũi tên kép để thêm thông tin khoảng cách vào ảnh, sử dụng tính năng kính lúp để phóng to các chi tiết nhỏ trong ảnh, v.v. Nếu chú thích được xác định trước là không đủ, bạn cũng có thể thêm văn bản và nhãn dán. Sau khi thêm chú thích, bạn cũng có thể cắt hình ảnh theo tỷ lệ để vừa với kích thước mong muốn trên mạng xã hội và chia sẻ trực tiếp ảnh được gắn thẻ. PicMarker còn hỗ trợ lưu ảnh đã đánh dấu vào bất kỳ thư mục nào trên thiết bị của bạn.

Nếu muốn nhanh chóng bắt đầu sử dụng các chức năng của PicMarker, bạn có thể chia sẻ ảnh lên PicMarker thông qua chức năng chia sẻ của phần mềm khác và bắt đầu chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng. Trong album ảnh, bạn cũng có thể sử dụng các chức năng chỉnh sửa để bắt đầu nhanh chóng. Nếu bạn cấp quyền lưu trữ file PicMarker thì sau khi mở PicMarker, bạn có thể hiển thị 10 ảnh mới nhất trên thiết bị lên trang chủ và bấm vào ảnh để bắt đầu nhanh.

PicMarker hoàn toàn miễn phí, lưu và chia sẻ hình ảnh mà không có bất kỳ hạn chế nào về độ phân giải và có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà không phải trả phí.

Chức năng chính

- Kéo bằng hai ngón tay để phóng to và thu nhỏ khung ảnh

- Hỗ trợ nhiều phương pháp mã hóa khác nhau: chọn hình chữ nhật, chọn hình tròn và phương pháp bôi ngón tay, bạn có thể kiểm soát độ dày

- Hỗ trợ nhiều kiểu mã hóa hình ảnh: khảm pixel truyền thống, kiểu làm mờ Gaussian, đa giác thấp, khảm lục giác và các tính năng nổi bật

- Hỗ trợ nhiều hình dạng chú thích được xác định trước: hình chữ nhật, hình elip, đường thẳng, mũi tên, mũi tên đơn, mũi tên đôi, kính lúp, v.v.

- Tất cả các chú thích được xác định trước đều hỗ trợ thêm các nét, bóng, v.v. bổ sung và hỗ trợ lựa chọn để chỉnh sửa phụ, xoay và thay đổi màu sắc, kích thước và vị trí của chúng

- Hỗ trợ vẽ trên hình ảnh, sử dụng các màu khác nhau để vẽ đường hoặc tô sáng để hoàn thành các thao tác graffiti khác nhau

- Hỗ trợ thêm văn bản hoặc nhãn dán vào ảnh chụp màn hình, bạn cũng có thể kiểm soát căn chỉnh văn bản, góc hiển thị, màu văn bản, thêm nét văn bản hoặc bóng, v.v.

-Hỗ trợ sử dụng bảng màu để chọn bất kỳ màu nào bạn muốn vẽ

-Hỗ trợ cắt ảnh theo nhiều tỷ lệ khác nhau để phù hợp với yêu cầu của các ứng dụng khác nhau

- File chia sẻ và lưu sẽ không bị nén, bạn cũng có thể chọn thư mục lưu

- Đơn giản và dễ sử dụng, không bị lag

Thêm thông tin

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào, vui lòng nhấp vào "Phản hồi" trong ứng dụng hoặc gửi email trực tiếp đến [email protected]. Rất mong nhận được phản hồi của các bạn, mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể sau khi nhận được. Cảm ơn!

PicMarker: Blur & Markup MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản PicMarker: Blur & Markup MOD v1.5.4 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Đã mở khóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của PicMarker: Blur & Markup về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK PicMarker: Blur & Markup Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của PicMarker: Blur & Markup , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

PicMarker: Blur & Markup Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến