TiếngViệt

Pixel Studio Mod Apk (đã mở khóa chuyên nghiệp) 4.93

Cập nhật: 10/04/2024 19:14

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

6

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Pixel Studio
 • Nhà phát hành
  Hippo
 • Thể loại
  Thiết kế mỹ thuật
 • Dung lượng game
  43M
 • Phiên bản hiện tại
  4.93
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa chuyên nghiệp
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Các tính năng Pro đã được mở khóa

Không quảng cáo

Đã mở khóa đồng bộ hóa

Bộ màu cao cấp đã được mở khóa

Giới thiệu chi tiết

Nếu bạn yêu thích phong cách hình ảnh pixel cổ điển nhưng đồng thời mong muốn sử dụng màu sắc sáng tạo không giới hạn thì Pixel Studio chắc chắn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Ứng dụng này được thiết kế riêng cho thiết kế hình ảnh, đặc biệt là thiết kế nhân vật và cung cấp vô số công cụ thiết kế cho phép bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình và tạo ra những hình ảnh nhân vật độc đáo. Thông qua Pixel Studio, bạn không chỉ có thể chia sẻ tác phẩm của riêng mình mà còn có thể thưởng thức và tham khảo các thiết kế nhân vật từ những người dùng khác trên khắp thế giới. Tham gia cộng đồng các nhà thiết kế này và làm việc với họ để tạo ra những nhân vật độc đáo và phong cách nhất thể hiện phong cách cá nhân độc đáo của bạn.

Tham gia cộng đồng thiết kế Pixel

Trở thành thành viên của Nhà thiết kế nhân vật và bạn sẽ là thành viên của cộng đồng các nhà thiết kế sôi động, những người làm việc cùng nhau để tạo ra các nhân vật pixel tuyệt đẹp. Mặc dù phong cách pixel là một phong cách hình ảnh rất cổ điển và hơi lỗi thời, nhưng với sự trở lại của xu hướng trò chơi cổ điển, trò chơi theo phong cách pixel đã tạo nên một xu hướng mới trong xu hướng trò chơi hiện đại vì tính đơn giản và phong cách thiết kế độc đáo của chúng.

Các nhà thiết kế làm việc cùng nhau để thiết kế các nhân vật thông qua ứng dụng và chia sẻ chúng với những người dùng khác, tạo ra nhiều ý tưởng và phong cách để người khác khám phá. Thiết kế nhân vật tuyệt vời của riêng bạn và chia sẻ nó với những người dùng khác để cùng nhau tạo ra cộng đồng thiết kế tốt nhất.

Người mẫu đa dạng

Nếu bạn chưa có ý tưởng rõ ràng về phong cách và concept khi bắt đầu dự án tạo nhân vật, đừng lo lắng, Pixel Studio cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu nhân vật có sẵn, được chia thành nhiều thành phần khác nhau, để giúp bạn tìm cảm hứng và hướng dẫn phong cách thiết kế của bạn.

Bạn có thể sử dụng các mẫu ký tự hiện có và sửa đổi chúng để phản ánh cá tính của riêng bạn mà không cần lo lắng về việc sao chép ý tưởng hoặc thiết kế của người khác. Những mẫu này được thiết kế cho tất cả mọi người.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Các ứng dụng được tạo riêng cho thiết kế thường có nhiều thao tác và công cụ phức tạp, có thể khiến người dùng bối rối và cản trở sự quen thuộc cũng như quá trình thiết kế. Pixel Studio hiểu được khó khăn trong việc thích ứng với các hành động mới và cam kết cung cấp trải nghiệm dễ sử dụng cho mọi người.

Ứng dụng đơn giản hóa mọi hoạt động và được phân loại theo chức năng. Người dùng tham gia thiết kế sẽ cung cấp hướng dẫn vận hành từ cơ bản đến nâng cao, cho phép mọi người dễ dàng tạo ra những nhân vật xuất sắc của riêng mình. Khi bạn có ý tưởng, bất kỳ ai cũng có thể biến nó thành nhân vật một cách dễ dàng bằng ứng dụng này.

Công cụ thiết kế phong phú

Pixel Studio không chỉ có vô số công cụ đáp ứng nhu cầu thiết kế tạo nhân vật người dùng đẹp mà còn cung cấp rất nhiều tính năng ưu việt khác sẽ mang lại lợi ích bất ngờ cho bạn trong quá trình thiết kế. Các công cụ nâng cao được tạo ra đặc biệt dành cho các nhà thiết kế nghệ thuật và thiết kế trò chơi chuyên nghiệp, cung cấp những công cụ thực tế cần thiết và đầy đủ nhất để thiết kế nhân vật hoàn hảo.

Từ các công cụ chỉnh sửa màu sắc đến các bảng màu có thể lựa chọn cho đến điều chỉnh bóng và ánh sáng... ứng dụng này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần trong quá trình thiết kế nhân vật. Tham gia vào hàng ngũ thiết kế và trải nghiệm những tính năng tốt nhất để tạo ra tác phẩm tuyệt vời chỉ với một ứng dụng.

Thư viện Genie - kho tàng mẫu hình ảnh của bạn

Thư viện ảnh Sprite cung cấp rất nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa nghệ thuật pixel tuyệt đẹp để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tạo những bức ảnh pixel art một cách nhanh chóng và dễ dàng, hoàn hảo cho những ai đam mê nghệ thuật và muốn để lại dấu ấn. Nó hỗ trợ hoạt ảnh và lớp, đồng thời đi kèm với nhiều công cụ có giá trị để hỗ trợ quá trình sáng tạo nghệ thuật của bạn. Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể thêm nhạc vào hoạt ảnh của mình và xuất chúng sang định dạng MP4 cho những dự án thú vị nhất.

Các tính năng chính

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi người sử dụng.

- Bảng màu phong phú với màu sắc và bóng đổ dễ dàng tùy chỉnh để tăng thêm sự quyến rũ cho nhân vật của bạn.

- Dễ dàng tham khảo nhiều ý tưởng theo nhiều phong cách khác nhau.

- Dễ dàng lưu thiết kế và chuyển chúng sang các công cụ khác bằng nhiều phím tắt.

- Chia sẻ nhân vật của bạn với mọi người và trao đổi ý kiến.

Pixel Studio MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Pixel Studio MOD v4.93 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa chuyên nghiệp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Pixel Studio về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Pixel Studio Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Pixel Studio, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Pixel Studio Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến