TiếngViệt

Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator Mod Apk (công việc được vá/đồng bộ hóa) 2.8.13

Cập nhật: 29/03/2024 14:28

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

34

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator
 • Nhà phát hành
  Pizza Emulators
 • Thể loại
 • Dung lượng game
  25M
 • Phiên bản hiện tại
  2.8.13
 • Tính năng MOD
  công việc được vá/đồng bộ hóa
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Việc kiểm tra giấy phép đã bị xóa.

Kiểm tra chữ ký.

Đồng bộ hóa với Google Drive sẽ không hoạt động.

Giới thiệu chi tiết

Nếu bạn biết gì đó về giả lập trò chơi thì hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn một trình giả lập mới và độc đáo - "Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator". Trình giả lập này là một trong những trình giả lập tốt nhất trong lịch sử và được biết đến với thư viện trò chơi đầy màu sắc. Nó là một trình giả lập được thiết kế đặc biệt cho nền tảng Android, có thể biến điện thoại của bạn ngay lập tức thành một máy chơi game tuyệt vời. Trò chơi này không chỉ mang tính giải trí mà còn đưa bạn trở về ký ức tuổi thơ.

Tìm lại niềm vui tuổi thơ và vui chơi mọi lúc, mọi nơi

Đối với nhiều người đam mê game, họ có vô số kỷ niệm chơi game khó quên từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành. Bạn đã từng sử dụng máy chơi game cổ điển hay nghiện các trò chơi dân gian khác nhau chưa? Giờ đây, những trò chơi trên giả lập không chỉ có đồ họa đẹp mà còn gây nghiện. "Pizza Boy GBA Pro" sẽ đưa bạn sống lại những ngày xưa tươi đẹp đó trên điện thoại thông minh của mình.

Đồng bộ hóa đa thiết bị, tiến trình trò chơi liền mạch

"Pizza Boy GBA Pro" hỗ trợ người chơi đồng bộ hóa tài khoản thông qua Google Drive, tự động lưu tiến trình trò chơi và cung cấp thêm chế độ lưu nhanh. Bạn cũng có thể đi sâu vào các tính năng phần cứng và cài đặt nâng cao của trình mô phỏng, chẳng hạn như cảm biến ánh sáng và cảm biến con quay hồi chuyển. Không chỉ vậy, trình giả lập này còn hỗ trợ định dạng ROM GBA. Bạn sẽ không bao giờ chán với trình mô phỏng này.

Dễ dàng vận hành và điều khiển tự do

Trong Pizza Boy GBA Pro, lối chơi rất dễ tiếp thu và sử dụng chính xác những gì bạn mong đợi từ một trình giả lập. Thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ chức năng cho phép bạn dễ dàng điều khiển chuyển động của nhân vật trong game. Trò chơi tái tạo chính xác mọi khía cạnh của phần cứng. Người chơi cũng có thể tận hưởng tiến trình trò chơi nhanh chóng với tốc độ gấp đôi. Tất nhiên, việc điều chỉnh tốc độ hoặc bỏ qua các hoạt ảnh mở không cần thiết và làm chậm trò chơi để vượt qua các cấp độ thử thách phụ thuộc vào thiết bị GBA của bạn.

Bố cục giao diện có thể chỉnh sửa theo ý muốn

Trò chơi cũng cung cấp nhiều chủ đề độc đáo để giúp màn hình cảm ứng của bạn tương thích hoàn hảo với trò chơi. "Pizza Boy GBA Pro" cung cấp cho người chơi giao diện rất thân thiện. Tại đây, bạn cũng có thể chọn các kết hợp màu sắc khác nhau thông qua phần tùy chỉnh để làm cho các cấp độ trò chơi trở nên đặc biệt hơn. Trình chỉnh sửa bố cục cũng trở nên đa dạng hơn và bạn có thể tùy chỉnh vị trí cũng như kích thước. Sau nhiều lần nâng cấp và chỉnh sửa, hiện tại trò chơi đã có phiên bản mới nhất để bạn khám phá với nội dung hấp dẫn. Cuối cùng, người chơi có thể tạo phím tắt để dễ dàng khởi chạy trò chơi yêu thích của mình.

Thưởng thức nhiều game huyền thoại

"Pizza Boy GBA Pro" cung cấp cho bạn bộ sưu tập trò chơi huyền thoại phong phú mà bạn có thể chơi hàng giờ trực tiếp trên điện thoại Android của mình. Tuy nhiên, để chạy chương trình trò chơi, trước tiên bạn phải lưu trữ tệp trên điện thoại và sau đó tải xuống trò chơi yêu thích của mình. Một trong những ưu điểm lớn nhất của trình giả lập này là trò chơi của bạn sẽ lưu toàn bộ phiên chơi của bạn, cho phép bạn tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại. Các trò chơi có trong trình giả lập bao gồm Tetris, Contra, Hái Nấm, Chuối, v.v. Khi bắt đầu chơi, bạn chỉ cần chọn trò chơi yêu thích và chủ đề tương thích và bắt đầu chơi. Sử dụng cần điều khiển để di chuyển lên xuống và tận hưởng trò chơi!

Chức năng phổ biến, thử thách thoải mái

Trò chơi còn bổ sung nhiều tính năng phổ biến giúp người chơi chinh phục các thử thách trong giả lập. Người chơi có thể tùy chỉnh hỗ trợ bộ điều khiển và điều khiển vật lý thiết bị. Trải nghiệm mượt mà trên 60 FPS được đảm bảo trên cả phần cứng cũ và mới. Bạn có thể tận dụng các thư viện gốc OpenGL và OpenSL và tận hưởng chất lượng âm thanh và video tốt hơn. Đặc biệt hơn, trò chơi được viết hoàn toàn bằng C và được thiết kế để mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và mức tiêu thụ năng lượng của điện thoại không quá cao.

Trải nghiệm thiết kế đồ họa và chất lượng âm thanh

Cũng như nhiều trình giả lập tương tự, trò chơi đã được nâng cấp để có đồ họa 3D với độ phân giải gấp đôi so với bản gốc. Thông qua màn hình trò chơi, bạn có thể lựa chọn chủ đề yêu thích để tham gia trò chơi. Về âm thanh, nó thực sự tốt hơn bạn nghĩ. Các giai điệu được thể hiện qua nhiều màn chơi khác nhau, với nhiều âm thanh khác nhau. Chỉ cần nghe nhạc của nó, vô số ký ức tuổi thơ sẽ ùa về trong bạn ngay lúc này. Trình giả lập trò chơi này rất thuận tiện cho những bạn muốn quay ngược thời gian để trải nghiệm trò chơi cầm tay.

Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator MOD v2.8.13 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa công việc được vá/đồng bộ hóa cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Pizza Boy GBA Pro - GBA Emulator Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

The Guardian

27M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.0
Gaming Mode

8.95M

Không có quảng cáo Phần thưởng miễn phí/Đã mở khóa

4.3
Blinkist

25 MB

Phần thưởng

4.1
Send files to TV

7.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.2
KillApps: Close Running Apps

10.79 MB

Đã mở khóa

4.3
iCallScreen

8M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Medisafe

142M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.2
Crypto DOGE - Get Token

99.4 MB

Tốc độ mod

4.1
AutoResponder for Instagram

11 MB

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.3
Balance: Meditation & Sleep

89.46 MB

Đã mở khóa

4.1

Phổ biến