TiếngViệt

Plus Messenger Mod Apk (Tối ưu hóa, cao cấp) 10.9.1.1

Cập nhật: 23/04/2024 14:01

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.1

Bỏ phiếu

6

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Plus Messenger
 • Nhà phát hành
  rafalense.
 • Thể loại
  Giao tiếp
 • Dung lượng game
  35 MB
 • Phiên bản hiện tại
  10.9.1.1
 • Tính năng MOD
  Tối ưu hóa, cao cấp
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Tối ưu hóa

Quảng cáo miễn phí

Giới thiệu chi tiết

Plus Messenger là một ứng dụng trò chuyện được đánh giá cao đã tạo được chỗ đứng trong thế giới liên lạc hiện đại với bộ tính năng hữu ích và khả năng độc đáo phong phú. Người dùng có thể dễ dàng tạo các cuộc trò chuyện nhóm với các tên khác nhau thông qua ứng dụng này và dễ dàng phân biệt các tab trong hộp thư đến của họ bằng cách làm quen với các danh mục khác nhau như "Yêu thích" và "Chưa đọc". Hãy tưởng tượng trên màn hình hiển thị các nhãn khác nhau như “Yêu”, “Chưa đọc”, “Nhóm”, v.v.. Đây là một trong những trải nghiệm tiện lợi mà Plus Messenger mang lại cho người dùng. Còn rất nhiều lợi ích khác của ứng dụng này đáng chú ý.

Trải nghiệm tiện lợi chưa từng có

Plus Messenger mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, hỗ trợ tối đa 10 tài khoản. Với những người kinh doanh thì đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng. Bất kể vai trò của bạn là gì, chất lượng giao tiếp này luôn được hoan nghênh. Với ứng dụng này, bạn có thể đăng nhập đồng thời vào tối đa mười tài khoản khác nhau trên cùng một thiết bị và sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tài khoản để phản hồi thông tin liên lạc nhanh hơn.

Đặt tên cho cuộc trò chuyện nhóm của bạn để tránh nhầm lẫn

Để tránh nhầm lẫn có thể xảy ra, điều quan trọng là đặt cho cuộc trò chuyện nhóm của bạn một tên duy nhất. Việc sử dụng Plus Messenger chắc chắn đã có tác động sâu sắc đến cuộc sống của bạn. Bằng cách trao đổi kiến thức với người khác, bạn có thể tối ưu hóa đáng kể việc quản lý thời gian của mình. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư đến từng cá nhân và tập hợp họ lại thành một nhóm để liên lạc liền mạch. Người dùng có thể thoải mái tạo nhiều nhóm trò chuyện và nên gán cho mỗi nhóm một tên duy nhất để tránh nhầm lẫn trong tương lai. Ví dụ: một nhóm trò chuyện có thể được thiết kế cho gia đình hoặc được tùy chỉnh cho doanh nghiệp.

Tạo sao lưu và khôi phục thư mục hộp thư

Với Plus Messenger, bạn có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục các mục tin nhắn quan trọng trong hộp thư đến của mình, đây là một quy trình đơn giản và dễ hiểu. Ứng dụng này loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng để gửi hoặc nhận tệp, mang lại hiệu quả tối đa cho công việc liên lạc của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp các thành phần hội thoại một cách chi tiết để dễ nhận biết. Chương trình sẽ thông báo kịp thời cho bạn nếu một liên hệ trong danh sách Yêu thích của bạn trực tuyến, đang nhập tin nhắn hoặc đã gửi tin nhắn cho bạn.

Tăng số lượng nhãn dán yêu thích của bạn

Trong quá trình tương tác và nhắn tin với nhiều người, dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống cá nhân, đều có rất nhiều thông tin quan trọng. Đôi khi, những ý tưởng được thể hiện trong các tin nhắn trước đó có thể trở nên kém nổi bật hơn, điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc khám phá lại chúng. Với Plus Messenger, bạn có thể giữ các thông báo quan trọng ở phía trước màn hình, loại bỏ mọi lo lắng. Bạn có thể tự do làm như vậy, nhưng số lượng tin nhắn bạn có thể gửi bị giới hạn tối đa là một trăm.

Luôn sắc nét với các tính năng đa dạng

Bạn có thể dễ dàng giữ lại 20 sản phẩm nhãn dán yêu thích của mình để vận chuyển dễ dàng. Điều quan trọng là hiển thị nhiều loại thông báo có sẵn bất cứ khi nào người dùng đăng nhập hoặc gửi tin nhắn. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể tránh phải chờ đợi hoặc lãng phí thời gian kiểm tra trạng thái hoạt động của những người bạn quan tâm. Nếu bạn muốn thêm những người bạn yêu thích vào danh sách quan tâm, chỉ cần sử dụng Plus Messenger. Bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng bất cứ khi nào một cá nhân cụ thể hoạt động, viết tin nhắn hoặc thậm chí gửi tin nhắn cho bạn.

Plus Messenger cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về danh mục thẻ để giúp người dùng tìm thấy tin nhắn yêu thích hoặc tin nhắn mà họ chưa đọc. Bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng và trên cùng một thiết bị, hỗ trợ tối đa mười tài khoản. Điều này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn sử dụng đa dạng. Nó cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để gửi và nhận tệp đồng thời cung cấp khả năng sao lưu và khôi phục các thông tin liên lạc quan trọng đối với doanh nghiệp. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu tới 20 nhãn dán yêu thích của mình một cách thuận tiện và dễ dàng ghim những người dùng quan trọng nhất của bạn lên hàng trăm người dùng.

Plus Messenger MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Plus Messenger MOD v10.9.1.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa Tối ưu hóa, cao cấp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Plus Messenger về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Plus Messenger Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Plus Messenger , bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Plus Messenger Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến