TiếngViệt

Polarr Photo Editor Mod Apk (đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp) 6.9.1

Cập nhật: 29/04/2024 01:04

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.0

Bỏ phiếu

12

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Polarr Photo Editor
 • Nhà phát hành
  Polarr.
 • Thể loại
  Nhiếp ảnh
 • Dung lượng game
  60 MB
 • Phiên bản hiện tại
  6.9.1
 • Tính năng MOD
  đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Đã mở khóa đăng ký Pro

Truy cập không có quảng cáo

Giới thiệu chi tiết

Trong xã hội ngày nay, sức ảnh hưởng của mạng xã hội ngày càng gia tăng, con người ngày càng chuyển sự chú ý từ đời thực sang thế giới ảo. Phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho mọi người tính ẩn danh, giúp các tương tác trở nên tự do và táo bạo hơn, đặc biệt là trong việc sản xuất video và ảnh. Để tạo ấn tượng lâu dài trong thế giới ảo, việc đăng video hoặc ảnh trông chuyên nghiệp càng trở nên quan trọng hơn. Hiện đã có nhiều ứng dụng trên thị trường cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú, nhưng độ phức tạp của chúng thường rất cao. Polarr Photo Editor là một trong những ứng dụng như vậy được thiết kế để đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa, cung cấp các công cụ tối ưu giúp nội dung của bạn trông chuyên nghiệp hơn để thế giới có thể đánh giá cao tác phẩm được chế tác cẩn thận của bạn.

《Trình chỉnh sửa ảnh Polarr》

"Polarr Photo Editor" là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ cung cấp các cài đặt trước, hiệu ứng chuyển tiếp, phong cách, cảm xúc, điều chỉnh, tùy chỉnh, chế độ, chủ đề, hình nền, giao diện, ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh, độ tương phản, nâng cao và các chức năng khác để thực hiện ảnh và video của bạn chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể chụp và chỉnh sửa nội dung bằng các công cụ tích hợp sẵn hoặc nhập nội dung cũ để chỉnh sửa. Chức năng tùy chỉnh của giao diện cho phép bạn điều chỉnh theo sở thích của riêng mình. "Polarr Photo Editor" cũng có thể được tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba khác để hoạt động cùng nhau trên các nền tảng khác nhau và cung cấp các hiệu ứng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Polarr Photo Editor cung cấp nhiều công cụ cho phép bạn dễ dàng thực hiện chỉnh sửa cuối cùng trên ảnh của mình để khiến chúng trông đẹp mắt và nâng cao hơn. Ứng dụng này cung cấp vô số bộ lọc, kiểu, kết hợp, trộn và các tùy chọn khác để làm cho tác phẩm của bạn nổi bật trong ứng dụng và chia sẻ chúng với những người khác để đánh giá cao.

Điều chỉnh ảnh cấp cao

Để tạo ra những biểu cảm trực quan đáng kinh ngạc trong ảnh của bạn, ứng dụng Polarr Photo Editor MOD cung cấp các lớp phủ và điều chỉnh cổ điển. Giá trị tùy chỉnh của các công cụ trong ứng dụng cao đến mức dù bạn có thực hiện chỉnh sửa nào đi chăng nữa, bức ảnh sẽ không giống như đã được chỉnh sửa, đây là yếu tố quan trọng để có những chỉnh sửa tốt nhất.

Lựa chọn bộ lọc phong phú

Polarr Photo Editor MOD cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn bộ lọc để làm cho nội dung của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể chọn nhiều bộ lọc và sử dụng chúng cùng lúc, sử dụng các bộ lọc cổ điển này mà không bị hạn chế trên ứng dụng.

Hiệu ứng chuyển tiếp thực tế và thay đổi năng động

Polarr Photo Editor cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp có thể thay đổi độ tương phản và hình thức của hình ảnh ở nhiều chế độ khác nhau, bao gồm các chủ đề tối, sáng hoặc các chủ đề khác. Bạn có thể tự do sử dụng nhiều biến thể khác nhau như đường viền, cắt xén, ánh sáng, ngọn lửa, tia nắng và các loại biến thể bóng khác nhau để làm cho bức ảnh của bạn trông độc đáo và khác biệt.

Thay thế bất kỳ mục nào từ hình ảnh

Một công cụ nâng cao của Polarr Photo Editor là khả năng thay thế bất kỳ mục nào trong ảnh, chẳng hạn như thay đổi bầu trời sang một nền khác. Thay đổi nhân vật, trang phục và ngoại hình, áp dụng các vật phẩm ngẫu nhiên mới như kính, khăn quàng cổ, lớp lót, v.v. Ngoài ra còn có hàng nghìn mục theo ý của bạn để nâng cao mọi phần, chu vi, đường viền và mặt trước nội dung của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Tích hợp ứng dụng giữa các nền tảng

Polarr Photo Editor cho phép người dùng thực hiện các chức năng của nó trong các ứng dụng khác trong khi thực hiện các hành động liên quan đến việc sử dụng nó. Ứng dụng tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba rất dễ dàng, có nghĩa là bạn không cần phải mở đi mở lại; chức năng tương tự sẽ được thực hiện trên bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.

Chia sẻ trên các nền tảng khác

Ứng dụng Polarr Photo Editor cung cấp khả năng sửa đổi nội dung, nâng cao và chia sẻ nội dung đó trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như Instagram, WhatsApp, Facebook, Telegram, v.v.

Mở khóa phiên bản trả phí miễn phí

Chúng tôi cung cấp cho người dùng các phiên bản sửa đổi và nâng cao của ứng dụng trả phí, hoàn toàn miễn phí. Có, bạn không cần tốn một xu nào để tận hưởng những lợi ích này.

Tải xuống Polarr Photo Editor để áp dụng các điều chỉnh và thay đổi nâng cao nhất, sử dụng nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để thay đổi hoàn toàn giao diện ảnh của bạn thuộc mọi danh mục, kích thước và loại cũng như tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba. Trong phiên bản sửa đổi này, chúng tôi đã mở khóa miễn phí các lợi ích và tính năng cao cấp cho người dùng. Có, bạn không cần tốn một xu nào để có được những lợi ích này. Không có quảng cáo, không có giới hạn, tất cả các lỗi đã được sửa.

Polarr Photo Editor MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Polarr Photo Editor MOD v6.9.1 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Polarr Photo Editor về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Polarr Photo Editor Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Polarr Photo Editor, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Polarr Photo Editor Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến