TiếngViệt

Powerlust Mod Apk (quyền hạn vô hạn) 1.63.18

Cập nhật: 29/04/2024 04:56

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

30

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Powerlust
 • Nhà phát hành
  Bartlomiej Mamzer
 • Thể loại
  Nhập vai
 • Dung lượng game
  1GB
 • Phiên bản hiện tại
  1.63.18
 • Tính năng MOD
  quyền hạn vô hạn
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

quyền hạn vô hạn

Giới thiệu chi tiết

"Powerlust" là một game nhập vai hành động Roguelike thú vị sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game cổ điển và chân thực nhất. Nếu bạn là một người chơi yêu thích các trò chơi nhập vai truyền thống hơn là theo đuổi lối chơi tích hợp trong các trò chơi hiện đại thì “Powerlust” chắc chắn là một trò chơi có thể truyền cảm hứng cho bạn, từ lối chơi cổ điển đến thiết kế đồ họa đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị. cuộc phiêu lưu phi thường.

Lối chơi cổ điển độc đáo

Trong thời đại game hiện nay, người chơi có xu hướng thích các trò chơi tự động hơn. Các nhà sản xuất thường đưa các tính năng hệ thống tự động vào trò chơi của họ thay vì vận hành thủ công. Nhưng nếu bạn là một người chơi yêu thích những game nhập vai cổ điển thì “Powerlust” chắc chắn là một game rất phù hợp với bạn.

Trong Powerlust, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến thực sự căng thẳng. Trò chơi sẽ cung cấp một nhân vật chiến binh thực sự, cho phép bạn tự mình điều khiển và tham gia vào chiến trường để giành chiến thắng. Chỉ bạn, nhân vật của bạn và vũ khí trong tay sẽ tiến vào ngục tối và chiến đấu với kẻ thù theo phong cách thủ công. Nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc nhất, các phím chức năng điều khiển nhân vật được tạo ra một cách rất cổ điển và độc đáo.

Thiết kế đồ họa thú vị

Ngoài việc áp dụng phong cách RPG cổ điển về lối chơi, các nhà phát triển còn cung cấp cho người chơi nội dung đồ họa tuyệt vời. Người chơi chọn trò chơi này sẽ mong đợi một phong cách cổ điển nên việc trò chơi có phong cách này là điều dễ hiểu. Nhờ phong cách đồ họa phù hợp, trò chơi sẽ có thể dễ dàng thể hiện những đặc điểm lối chơi độc đáo của mình.

Ngoài việc có phong cách phù hợp, trò chơi còn sẽ có chất lượng đồ họa mà người chơi mong đợi. Nhà sản xuất luôn ưu tiên đầu tư vào chất lượng đồ họa tốt nhất cho trò chơi này. Kể từ đây, trải nghiệm chiến đấu trong game của người chơi sẽ luôn đạt được mức độ chân thực, rõ ràng và hấp dẫn nhất định.

Tính năng trò chơi

- Trò chơi nhập vai thủ công cổ điển

- Người chơi sẽ điều khiển nhân vật và sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu

- Góc nhìn người thứ ba trong chiến đấu

- Sẽ không có chế độ tự động chơi trong game

- Đồ họa được tạo theo phong cách ngục tối kinh dị

Nếu một game nhập vai có tính năng chiến đấu thủ công mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi thì bạn chắc chắn nên thử Powerlust, nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thực sự nổi bật. Việc xây dựng lối chơi chiến đấu thủ công kết hợp với phong cách đồ họa chất lượng cao nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo.

Powerlust MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Powerlust MOD v1.63.18 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa quyền hạn vô hạn cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Powerlust về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Powerlust Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Powerlust, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Powerlust Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

Merge Towers - Kingdom Defense

144.78 MB

Hướng tới thực đơn

4.3
Dynasty Warriors

70M

Kẻ thù yếu

4.2
Shadow Fight 4: Arena

190M

muộn nhất

4.3
GTA-V Prologue

110 MB

trò chơi đầy đủ

4.3
Super Planet

196.86 MB

Hướng tới thực đơn

4.2
Oil Mining 3D - Petrol Factory

99.93 MB

Loại bỏ các quảng cáo

4.0
Ocean Joy

75.78 MB

Tiền không giới hạn

4.1
City Island 2 - Build Offline

54.54 MB

Đã mở khóa

4.3
Ojol The Game

85 MB

tiền/đá quý không giới hạn

4.2
Papers Grade Please

94 MB

tiền không giới hạn/nhiều cấp độ

4.1

Phổ biến