TiếngViệt

Pratilipi FM Mod Apk (vip miễn phí/không có quảng cáo) 6.1.5

Cập nhật: 14/04/2024 12:31

Hệ điều hành

Android 5.0+

Điểm

4.2

Bỏ phiếu

21

THÔNG TIN ỨNG DỤNG
 • Tên game
  Pratilipi FM
 • Nhà phát hành
  Pratilipi.
 • Thể loại
  Âm nhạc & Âm thanh
 • Dung lượng game
  12 MB
 • Phiên bản hiện tại
  6.1.5
 • Tính năng MOD
  vip miễn phí/không có quảng cáo
 • Google Play
  google play

Tính năng MOD

Quảng cáo miễn phí

Giới thiệu chi tiết

Trong thế giới có nhịp độ nhanh này, đa nhiệm đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Trên thực tế, con người hiện đại ngày càng khó dành thời gian cho bản thân khỏi lịch trình bận rộn và giờ làm việc của mình. Chúng tôi biết rằng việc tự lực và phát triển là cần thiết đối với mọi người ở mọi lứa tuổi và việc này cần có thời gian, đó là lý do tại sao mọi người cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc. Vì trong sự hỗn loạn không có thời gian để đọc và thư giãn, học hỏi và phát triển, chúng tôi mang lại lợi ích cho tất cả những người bận rộn. Đây không chỉ là trò đùa dành cho những người luôn tìm kiếm nhiều hơn trong cuộc sống, dám ước mơ nhiều hơn, họ khao khát nhiều hơn nữa. Giải pháp toàn diện mang lại niềm vui, sự phát triển, thông tin, kiến thức, giải trí, thư giãn và hơn thế nữa chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đặc biệt đối với Ấn Độ hiện đại, Pratilipi FM là một nền tảng kể chuyện có thể tải xuống trên Play Store và bắt đầu các chương. Những người không có nhiều thời gian có thể nhận được sách nói, truyện nói, podcast không giới hạn, v.v. tại đây với nhiều chủ đề khác nhau.

Pratilipi FM là một nền tảng cổ điển cung cấp nhiều câu chuyện phổ biến truyền thống cũng như sách nói và sách nói mới nhất để bạn nghe và thưởng thức. Nền tảng này mang đến niềm vui và động lực bất tận để bạn đắm mình vào thực tế chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản. Những câu chuyện Ấn Độ và những câu chuyện mới sẽ khiến bạn đắm chìm trong niềm vui hoàn hảo sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch và sử dụng thời gian tốt hơn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng và công cụ cao cấp với tính năng mua hàng trong ứng dụng, cũng như các câu chuyện và tập mới, các phần, v.v. Mở khóa miễn phí tất cả các công cụ cao cấp và câu chuyện VIP tại đây, cá nhân hóa nội dung và danh mục, chọn và điều chỉnh theo ý thích của bạn. Tận hưởng niềm vui bất tận với những câu chuyện mới từ xưa và được cập nhật hàng ngày. Tất cả sách, truyện và podcast đều miễn phí và không có quảng cáo để nghe. Phiên bản đã cài đặt không yêu cầu quyền root và có thêm các ưu điểm bảo mật. Bạn có thể thoải mái tải tất cả các câu chuyện và podcast về thiết bị của mình và nghe mà không cần kết nối internet, không cần đặt câu hỏi. Đây là giải pháp toàn diện cung cấp độ phân giải cực cao và tường thuật tối ưu.

Đặc trưng

Hãy theo dõi để biết tất cả những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng ứng dụng cao cấp này. Đây là nền tảng kể chuyện phổ biến nhất ở Ấn Độ với nhiều tính năng tuyệt vời!

- Sách nói, truyện và podcast cao cấp

Ứng dụng mang lại động lực và niềm vui vô tận cho những người dùng thấy mình quá bận rộn để có thời gian phát triển cá nhân. Có những tác phẩm cao cấp, truyền thống, mới nhất và phổ biến của các nhà văn Ấn Độ. Thưởng thức hơn 10.000 câu chuyện, sách nói và podcast, đồng thời vừa học vừa nghe mà không cần mang theo sách và đồ đạc nặng nề. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nghe thư viện học tập vô tận bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể chọn câu chuyện và sách của mình ở nhiều độ phân giải và chất lượng.

-Rich danh mục và nhiều loại trải nghiệm nghe

Pratilipi FM cung cấp cho người dùng nhiều loại trải nghiệm nghe. Nó mở ra hàng nghìn câu chuyện và cuốn sách khác nhau, được thuật lại bằng giọng nói nhẹ nhàng và êm dịu nhất sẽ chiếm được trái tim bạn. Giờ không bao giờ kết thúc, với những câu chuyện và tập phim mới được cập nhật mỗi ngày. Chọn từ nhiều thể loại khác nhau như Kịch, Giả tưởng, Tiểu thuyết, Tiểu sử, Khoa học, Kinh doanh, Truyền cảm hứng, Đấu tranh, Câu chuyện cuộc đời, Hài kịch, Trò đùa và nhiều thể loại khác. Những câu chuyện và sách nói có cấu trúc đa dạng này mang lại cho bạn sự thưởng thức tối đa, hãy đăng ký dựa trên đề xuất của bạn.

- Tải xuống câu chuyện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn

Pratilipi FM có một trung tâm thư viện xuất sắc cung cấp nhiều thể loại tội phạm, trinh thám, kinh dị, hài kịch và các câu chuyện khác để bạn nghe. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn và khám phá nhiều câu chuyện được đề xuất cũng như những câu chuyện mới được thêm vào hàng ngày. Bạn có thể chỉ cần tải xuống sách nói và truyện để nghe ngoại tuyến mà không phải lo lắng về bất kỳ sự cố hoặc sự cố mạng nào. Trải nghiệm niềm vui bất tận với điểm dừng cuối cùng cho tất cả các tác phẩm kinh điển, lãng mạn, kinh dị và hơn thế nữa. Ứng dụng kể chuyện tuyệt vời nhất sẵn sàng mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng trân trọng về sự chăm sóc và trưởng thành.

Tải xuống Pratilipi FM và nghe hàng nghìn câu chuyện, sách và podcast về sức khỏe, sự giàu có, kinh doanh và niềm vui. Khám phá niềm vui học tập mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Hindi, tiếng Kannada, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Malayalam và tiếng Gujarati. Đây là một ứng dụng có một không hai, cung cấp các chủ đề thú vị để bạn thưởng thức và học hỏi trong lịch trình bận rộn của mình. Tải ứng dụng ngay bây giờ và đắm mình trong niềm vui học tập bất tận. Trong phiên bản sửa đổi này, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản cuối cùng với các công cụ và thủ thuật nâng cao, thưởng thức các câu chuyện và sách VIP. Môi trường không có quảng cáo và nhiều nội dung giải trí đa dạng, hãy tải ngay miễn phí với các tính năng bảo mật nâng cao.

Pratilipi FM MOD APK có những tính năng gì?

Phiên bản Pratilipi FM MOD v6.1.5 cung cấp cho các bạn lần này chủ yếu là mở khóa vip miễn phí/không có quảng cáo cho các bạn, nếu thích các bạn có thể tải ngay phiên bản MOD của Pratilipi FM về để thưởng thức.

Làm cách nào để tải xuống APK Pratilipi FM Mod miễn phí?

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD của Pratilipi FM, bạn có thể nhấp vào nút [Tải xuống] ở đầu bài viết này để tải xuống an toàn và bảo mật.

Pratilipi FM Mod APK có an toàn cho thiết bị không?

Tất cả các tệp MOD APK do 9android cung cấp đều đã được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra thủ công nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm tải xuống.

Tuy nhiên, do file MOD APK là file crack nên khi tải về và cài đặt sẽ xuất hiện thông báo ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc nguy cơ không xác định, bạn cần phải cho phép thủ công các nguồn không xác định trên điện thoại của mình, sau đó tải xuống và cài đặt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tập tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để cho phép các nguồn không xác định?

Đi tới cài đặt điện thoại của bạn.

Nhấp vào Ứng dụng & Tính năng bảo mật.

Bây giờ, hãy đánh dấu vào “Cho phép các ứng dụng không xác định” trong các tùy chọn.

Bây giờ hãy cài đặt APK bên ngoài được tải xuống từ 9android.NET.

Bắt đầu thưởng thức!

Tương tự

MOD mới nhất

World Radio FM Online

23.89 MB

Đã mở khóa

4.3
Wallcraft Cool 4K Wallpaper 4D

70.03 MB

đã mở khóa đăng ký

4.2
EOBD Facile

40M

cộng với đã mở khóa

4.0
Energy Ring - Universal Edition!

10M

tặng/tiền thưởng

4.3
LD - Cinematic Photo Editor

112M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
BeSoccer

70M

đã mở khóa phí bảo hiểm

4.1
Avira Security Antivirus & VPN

40M

Đã mở khóa chuyên nghiệp

4.2
Drivvo - car management

14.8 MB

Đã mở khóa

4.0
Polarr Photo Editor

60 MB

đã mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp

4.0
video maker with music: MVsta

82.83 MB

Đã mở khóa

4.0

Phổ biến